Cuối tháng 8 này, trang phục siêu hiếm sẽ nhận hoàn toàn miễn phí

Trang phục PAX Sivir sắp tới sẽ nhận được thông qua hệ thống chế tạo, mảnh trang phục trong cửa hàng Liên Minh Huyền Thoại.

Như các bạn đã biết, nhóm trang phục PAX trong Liên Minh Huyền Thoại đã từ lâu đã không hề mở bán kể từ hội chợ PAX 8 năm trước. Để sở hữu các trang phục này người chơi phải bỏ 1 số tiền tương đối lớn để có thể mua code từ Ebay. Tuy nhiên, máy chủ Việt Nam chỉ có rất ít người chơi sở hữu 1 trong các trang phục của nhóm PAX này. Từ đó các trang phục trong nhóm PAX này luôn nằm trong những trang phục siêu hiếm mà còn rất đẹp nữa.LMHT: Riot thông báo cuối tháng 8 ai cũng có cơ hội nhận được trang phục hiếm PAX Sivir

Mới đây, Riot Games đã có những chia sẻ về sự trở lại của trang phục PAX Sivir với tên gọi Neo PAX Sivir và Hòm Sử Thi sẽ ra mắt cuối tháng 8 này. Bạn có thể sở hữu nó thông qua hệ thống chế tạo, mảnh trang phục, và dĩ nhiên là cả trong những chiếc túi tại hội chợ PAX West 2017. Những người chơi đã sở hữu PAX Sivir trước đó sẽ nhận Neo PAX Sivir cùng một viền tải trận đặc biệt đi kèm. Hãy nhớ rằng trang phục PAX Sivir sẽ không có được bằng bất cứ cách nào.

LMHT: Cuối tháng 8 này, trang phục siêu hiếm PAX Sivir sẽ nhận hoàn toàn miễn phí

“Đi nhẹ nhàng, ném mạnh mẽ.”

Một phiên bản của trang phục siêu hiếm PAX Sivir sẽ xuất hiện với màu sắc mới mang tên Neo PAX Sivir, có thể bắt đầu dùng 10 Đá Quý để chế tạo từ 11:00 ngày 31/08/2017 đến hết 23:59 ngày 08/01/2018, sau thời gian trên, nó sẽ lên kệ Di Sản. Neo PAX Sivir cũng có xuất hiện dưới dạng mảnh trang phục, và bạn sẽ được tăng tỉ lệ nhận nó khi mở Hòm Sử Thi.

Hòm Sử Thi sẽ không cần chìa khóa để mở, trong đó gồm ba mảnh trang phục, và chắc chắn có một mảnh trang phục Sử Thi hoặc cao hơn. Tỉ lệ rơi Đá Quý trong Hòm này cũng tăng so với Hòm khác, và trong cửa hàng cũng sẽ có gói gồm 5 Hòm Sử Thi với phần quà đi kèm là Rương cùng Chìa Khóa Hextech. Vật phẩm này sẽ xuất hiện vào 23:59 ngày 07/09/2017.

Những người đã sở hữu trang phục PAX Sivir sẽ lập tức nhận thêm phiên bản Neo PAX Sivir và một viền tải trận đặc biệt cho trang phục bản gốc. Hãy nhớ rằng PAX Sivir sẽ KHÔNG quay trở lại, không xuất hiện trong Báu Vật, hay “sản xuất” trở lại.

Code trang phục Neo PAX Sivir cũng sẽ có trong những túi quà tại hội chợ PAX West 2017. Thông tin về sự kiện PAX lần này các bạn có thể đọc thêm ở phía dưới.

Theo như thông báo, thì Riot sẽ quay trở lại hội chợ PAX West 2017 tại SeattleWashington vào tháng 9 tới đây!

pax flier 1920x1080

“Riot sắp quay trở lại PAX West rồi các bạn ơi, và đây sẽ là cơ hội để cộng đồng có thể tới gặp mặt chúng tôi. Các bạn có nhớ rằng 8 năm trước, Liên Minh đã lần đầu xuất hiện tại PAX không, đó là một đặc ân cũng như niềm vinh hạnh cho chúng tôi để lần này quay trở lại, ăn mừng và tiếp tục phát triển cộng đồng Liên Minh.

Năm nay, chúng tôi sẽ vẫn tập trung vào cộng đồng và chủ trương sự kiện của mình – một bữa tiệc qua đêm hoành tráng (Thứ 6, 01/09) tại Showbox SoDo. Nó sẽ mở cửa cho những người tham gia hội chợ PAX, và được dẫn bởi những người sáng tạo nội dung trong cộng đồng mà bạn yêu thích. Những túi quà siêu chất, bộ cosplay đẹp mắt, hàng loạt những trò chơi, và cả những dự án về Liên Minh chưa từng được công bố. Nhạc luôn được phát, và tất cả đều sẽ hướng về màn biểu diễn siêu cấp đặc biệt vào cuối buổi tiệc. Cập nhật liên tục và lên kế hoạch có mặt sớm nhé các bạn!

Tại đây, chúng tôi luôn hoan nghênh những cá nhân và các nhóm cosplayer, vì vậy, sẽ có riêng một khu vực cho họ, để họ có thể sửa soạn những bộ đồ tuyệt vời của mình. Đồng thời, hãy để mắt tới bản cosplay Liên Minh năm nay, bởi đó là một nhân vật quen thuộc nhưng xuất hiện trong một dịp cực kỳ đặc biệt – công bố Neo PAX Sivir!

Những người tới tham dự hội chợ PAX sẽ thấy code trang phục Neo PAX Sivir trong túi quà mà họ nhận được, tuy nhiên, người chơi trên toàn thế giới cũng có thể chia sẻ trải nghiệm của mình – tới hết 2017, Neo PAX Sivir sẽ có thể ghép bằng 10 viên Đá Quý qua hệ thống Báu Vật! Chủ sở hữu của những PAX Sivir sẽ tự động nhận cả Neo PAX Sivir lẫn viền tải nhận đặc biệt cho trang phục gốc.

Chúng tôi rất phấn khích và muốn tới PAX để chia sẻ sự hào hứng này tới các bạn, vì thế, hẹn gặp lại các bạn tại đó!”

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT