Đã từ bao giờ, hàng loạt trung tâm điện máy trở thành “nhà trẻ” của các game thủ nhí Liên Quân Mobile ?

Có thể nói những hình ảnh dưới đây gợi nhớ rất nhiều đến ký ức đọc truyện tranh trộm ở nhà sách của cả một thế hệ trẻ 9x Việt Nam

Được đăng tải lên một group chuyên về điện thoại, hình ảnh các game thủ nhí thảnh thơi chiến game tại các trung tâm điện máy trên nhanh chóng nhận được nhiều bình luận hài hước từ cộng đồng mạng.Với độ tuổi đang còn đi học và số lượng học sinh cấp 1, cấp 2 được phụ huynh cho phép sở hữu điện thoại chỉ đếm trên đầu ngón tay thì những lúc được cùng ba, mẹ đi shopping trở thành khoảng thời gian vô cùng quý báu cho các game thủ nhí này.

Theo như chủ nhân của bức ảnh trên cho biết thì Liên Quân Mobile là tựa game được chơi nhiều nhất tại các trung tâm siêu thị điện máy. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ là dù chỉ được chơi trên các thiết bị mẫu nhưng những game thủ nhí trên lại không kém phần “try hard” cày rank khi liên tục báo vị trí đi lane, trò chuyện khá sôi nổi.

Một thành viên đang làm nhân viên bán hàng cho hay: “Gặp trường hợp trên, hầu hết nhân viên đều khó có thể đuổi khách do các em hay đi cùng phụ huynh và chờ trong khi bố, mẹ đang đi xem đồ. Tuy nhiên thì với những trường hợp chơi lâu hoặc có hành động quá khích thì vẫn có thể bảo ngừng chơi hoặc đưa sang các quầy máy giá rẻ”

Không dừng lại ở đó, một thành viên khác cũng có bình luận khá hài hước khi mình lại có sở thích chọc phá những game thủ nhí này: “Cứ thấy đứa nào đang cày rank là mình ra đòi xem máy. Lần trước đang đi mua con A8 mới ra, kêu đưa mà tụi nó liếc xong cúi mặt chơi như bình thường”

Và có lẽ sau loạt ảnh trên, bạn đã phần nào hiểu ra lý do đồng đội feed, afk rồi chứ ?

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT