Đau ruột với quán net bố trí ‘hố tử thần’ giữa phòng, khách vào không để ý ngã sấp mặt

Rõ ràng là vụ khách này đã thiếu cẩn thận, không quan sát kỹ nên mới bị ngã một cách đau đớn như vậy nhưng việc có một cái ‘hố tử thần’ ngay giữa phòng như vậy thì đúng là chẳng thể ‘đỡ’ nổi chủ quán net!

Không thể hiểu nổi tại sao quán net này lại có cả một cái hố to đùng như thế này ở ngay giữa phòng, lại chẳng hề đặt biển báo nào khiến cho vị khách lạ không để ý đi thẳng tới và… ngã sấp mặt, nhìn qua cũng biết là rất rất đau đớn, không thể đứng dậy nổi.Rõ ràng là vụ khách này đã thiếu cẩn thận, không quan sát kỹ nên mới bị ngã một cách đau đớn như vậy nhưng việc có một cái ‘hố tử thần’ ngay giữa phòng như vậy thì đúng là chẳng thể ‘đỡ’ nổi chủ quán net! Thứ nguy hiểm như vậy chắc chắn cần được che đậy cẩn thận, còn nếu đang có việc sửa chữa thì cũng nên che chắn lại.

Đau ruột với quán net bố trí 'hố tử thần' giữa phòng, khách vào không để ý ngã sấp mặt

Mặt khác, đoạn clip trên cũng hết sức… buồn cười, mặc dù vui trên niềm đau khổ của người khác là chẳng nên nhưng quả thực là khó có ai mà nhịn được. Nhìn cảnh vị khách hàng nhỏ tuổi này bước chân giữa không trung rồi rơi thẳng xuống đúng là ‘quặn ruột’.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT