Đấu Trường Chân Lý: Yasuo cùng chuỗi thắng thua sẽ được buff trong phiên bản 9.15

Một số tướng và đặc điểm phân loại đang được điều chỉnh trong bản cập nhật tiếp theo.Trưởng thiết kế của Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) Stephen “Mortdog” Mortimer đã đăng tải một số thông tin liên quan đến việc cân bằng trong bản cập nhật 9.15 của ĐTCL và có khá nhiều điều chỉnh sắp tới để tạo nên các meta khác nhau. Bốn đặc điểm phân loại đang được làm lại, nhưng không có thông tin cụ thể.

Trong bản cập nhật 9.15, Ashe, Kindred, Karthus và Yasuo sẽ được tăng sức mạnh. Ngoài ra,các đặc điểm phân loại của Hộ Vệ và Hải Tặc đang được cải thiện và hệ thống chuỗi thắng thua cũng đang được buff. Bốn vị tướng này có thể ảnh hưởng đến meta sắp tới, đặc biệt là với một vài lựa chọn tối ưu đang trên đà bị giảm sức mạnh.

Thêm vào đó, Kennen đang cần bị giảm sức mạnh sau khi trở thành một trong những tướng được  săn lùng nhiều nhất trong chế độ chơi. Kennen cực kỳ mạnh mẽ và hù hợp với hầu hết đội hình nhờ vào cả ba đặc điểm phân loại sở hữu. Tia Sét ionic và Ác Quỷ cũng rất mạnh và sẽ bị giảm sức mạnh sớm.

Cuối cùng, Riot tiết lộ rằng sẽ làm lại bốn phân loại là Hiệp Sĩ, Nhẫn Giả, Quý Tộc và Hư Không nhưng không nói rõ  chi tiết. Với số lượng những thay đổi được thêm vào trong phiên bản 9.15, meta ĐTCL sẽ lại thay đổi một lần nữa.

Mortdog cũng nói rằng riot đang tìm cách điều chỉnh cho Băng Tộc và Ác quỷ trong tương lai, và những thay đổi này sẽ có mặt trong bản cập nhật 9.16.

Theo XemGame

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT