Đây là lí do mà Kha’zik trở thành ác mộng trong rừng tại thời điểm hiện tại

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của quát vật rừng sâu này liệu có đủ lôi cuốn để được sử dụng lại tại đấu trường chuyên nghiệp hay không

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Đây là lí do mà Kha’zik trở thành ác mộng trong rừng tại thời điểm hiện tại về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Bằng chứng sự thật đằng sau vụ Trâu cày thuê dùng Tool khiến khách hàng bị BAN VĨNH VIỄN

Chắc chắn sau khi đọc những dòng tâm trạng bức xúc này của một khách hàng đã đích thân lên tiếng tố cáo về vấn đề Trâu Best Udyr dùng Tool khiến khách hàng bị BAN VĨNH VIỄN thì bạn sẽ tin rằng đây là sự thật chứ hoàn toàn không phải là bịa đặtNổi tiếng là một trong những game thủ có trình độ cao và đã lên mức lão làng trong làng game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Tuy nhiên, con đường của Phương “Trâu” cũng không mấy “thẳng”. Đã từng là một game thủ chuyên nghiệp, nhưng cũng phải ném bỏ cái ảo danh ấy và quay trở lại con đường cày thuê bởi những luật lệ hà khắc từ nhà phát hành. Mới đây, Trâu Best Udyr đã bị một game thủ tố cáo và cho rằng anh đã sử dụng Tools hack, để rồi tài khoản của game thủ trên “không cánh mà bay” bởi sự truy xét từ VED.

102521-279b4aa0d32d71c9ef6cc1a3fa27d76a
Đoạn hội thoại tố cáo nhóm cày thuê của Trâu Best Udyr sử dụng Tool Hack.

Thế nhưng, vẫn có một số bộ phận người hâm mộ Trâu cày thuê cho rằng, tất cả chỉ là bịa chuyện, bày trò và cố tình reo rắc tiếng xấu cho nam nhân vật chính trong tập đoàn cày thuê này.

Với hàng loạt những dòng cmt cho rằng sự việc trên là vô căn cứ, không có bằng chứng xác thực “Trâu điều hành cả 1 đường dây cày thuê lớn nên nó thừa hiểu làkhông bao giờ được xài tool khiến khách hàng bị ban vì sẽ ảnh hưởng đến uy tín và việc làm ăn của cả đường dây nhé, mà nói nó xài tool thì đưa ra bằng chứng rõ ràng đi chứ đừng tung tin đồn vớ vẩn. ” “Garena, riot đang bày trò dìm hàng trâu cmnr“. Và thậm chí, chính Trâu cày thuê cũng lên tiếng đảm bảo uy tín ngàn đời của mình.

102524-efa80cfd6a6ac05d967cc8b95a891b0f
102533-c2578e9f5ec021a6db6ee349c6f26128
Trâu lên tiếng về độ uy tín của mình và cho rằng đây là chiêu trò chặn đường làm ăn của mình

Thì mới đây, sau khi thông tin được lan truyền trên cộng đồng game thủ, Gamenoob.net đã nhận được một thông tin khá xác thực tố cáo từ phía khách hàng của Trâu Cày Thuê và đồng thời cũng là độc giả của trang tin đã đưa ra những bằng chứng không chối cãi và bày tỏ bức xúc của mình đối với tập đoàn cày thuê này

vachmat

Tin nhắn chân thành của độc giả gửi đến ad Gamenoob.net đi theo đó là hàng loạt những hình ảnh được chụp lại rất rõ ràng đến từ chi tiết cuộc trò chuyện của khách hàng với Trâu cày thuê và mang theo thông điệp: “Một mình chả làm được nó, hy vọng các báo chung tay, triệt nó“.

Thật không ngờ vì quá tin tưởng độ uy tín cũng như coi trọng đội ngũ làm việc của Trâu mà khách hàng này liên tục hết lần này đến lần khác đặt niềm tin vào Trâu cày thuê thế nhưng cuối cùng đã đành phải ngậm đắng nuốt cay với “2 acc ra đảo, trong đó 1 acc ban vinh viên, 1 acc ban 6 tháng và mất đi khoảng tiền 1.750.000 VNĐ”. Trong khoảng thời gian từ 14/3 đến 28/3 bạn này đã đưa cho Trâu 1 triệu 750k để bắt đầu việc cày thuê, trong khoảng thời gian sau đó bạn này bị khóa liên tục 2 acc và từ 9/4 đến giờ vẫn chưa thấy Trâu hồi âm

Thử tưởng tượng, nếu là bạn trong trường hợp này thì bạn sẽ như thế nào?

Sau đây là những hình ảnh và bằng chứng tố cáo sử dụng tool hack để cày thuê Liên Minh Huyền Thoại. Còn đâu là uy tín?

len4
Bị khóa acc lần 1

Tiếp tục tin tưởng và bị khóa acc lần 2

102542-ccc05c95c2dfb99ca7302a41a4fe33fb

Và cuối cùng một câu trả lời và giải thích cũng không có

102547-55c76db62d11ee818eef60324856c1c3
Và danh dự bao nhiêu năm nay còn đâu?

Ngoài ra, độc giả này còn cung cấp những hình ảnh về số tiền mà Trâu Cày Thuê đã nuốt hẳn sau khi chuyển khoản đến tập đoàn cày thuê.
len5

len6

len6 13106769_10205602965023806_1510446268_o

Chuyển khoản và gửi thẻ cào cho Trâu

Và chính khách hàng đã nhắn gửi những tâm sự bực tức của mình từ bấy lâu nay với tập đoàn Trâu Cày Thuê: “Làm ăn, chữ tín phải đặt lên hàng đầu, sống sao cho có cái hậu về sau, cuộc đời con dài, vài đồng lẻ chẳng làm nên sự nghiệp đâu, mà cái tiếng xấu thì lấy bao nhiêu tiền để mà rửa. Ai cũng có nghề và cách kiếm sống riêng, Trâu sống bằng LM bằng tiền của những người tin tưởng mình mà lại ăn cháo đá bát tự đạp đổ cái lòng tin mà người ta ban cho

Đây sẽ là một bằng chứng không thể chối cãi và chắc chắn sẽ khiến Trâu Best Udyr bị thân bại danh liệt. Thánh Cày Thuê Việt Nam luôn mồm quảng cáo về uy tín, chất lượng để mời chào những gamer xấu bỏ tiền cho mình. Thế nhưng sự thật dường như hoàn toàn ngược lại: sử dụng Tool hack, thứ mà mọi game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều “ghê tởm” để đạt được mục đích cho mình.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT