Đây là lí do mà Kha’zik trở thành ác mộng trong rừng tại thời điểm hiện tại

Sự trở lại đầy mạnh mẽ của quát vật rừng sâu này liệu có đủ lôi cuốn để được sử dụng lại tại đấu trường chuyên nghiệp hay không

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Đây là lí do mà Kha’zik trở thành ác mộng trong rừng tại thời điểm hiện tại về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Smeb: Tôi không cảm thấy áp lực chút nào khi cạnh tranh với SKT T1 trên bảng xếp hạng

Smeb rất tự tin váo sức mạnh của KT Rolster trong mùa giải năm nay.LCK Mùa Xuân 2017 – giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hấp dẫn nhất hành tinh đã trải qua những trận đấu đầu tiên của vòng bảng. Cùng với SKT T1, KT Rolster của Smeb đang có chuỗi trận toàn thắng tất cả đối thủ của mình. Và cựu tuyển thủ đường trên của Rox Tigers đang tỏ rõ quyết tâm trở thành tân binh xuất sắc nhất của KT mùa này.

Sau trận đấu đầu tiên trong loạt Bo3 (trước Longzhu Gaming), chìa khóa chiến thắng của đội bạn là gì?

Vị trí đường trên đã gặp một chút khó khăn ở trận đấu đầu tiên, nhưng đường giữa và đường dưới của chúng tôi lại mạnh hơn vào cuối trận. Chúng tôi đã chơi với suy nghĩ rằng làm sao để cố gắng kéo trận đấu về cuối, chúng tôi tự tin rằng mình có thể giành chiến thắng ở những giao tranh tổng.

Smeb: Tôi không cảm thấy áp lực chút nào khi cạnh tranh với SKT T1 trên bảng xếp hạng

Kennen ở đường trên với sát thương vật lý đã xuất hiện nhiều tại LCK. Bạn suy nghĩ sao về vị tướng này?

Hầu hết các đội tuyển đều sử dụng tốt vị tướng này, và cá nhân tôi cũng nghĩ đó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tôi cũng muốn sử dụng Kennen.

Camille đã không bị giảm sức mạnh trong bản 7.2. Theo bạn có cần một sự giảm sức mạnh nào không?

Camille là một vị tướng rất mạnh vào cuối trận, nên tôi nghĩ rằng cần phải làm cho giai đoạn đầu trận của vị tướng này nên yếu hơn một chút. Tôi nghĩ rằng các kĩ năng của Camille sử dụng quá ít năng lượng ở giai đoạn đầu trận, nên nếu khiến cho các kĩ năng của cô ấy tốn nhiều năng lượng hơn thì cô ấy sẽ không quá mạnh mẽ.

Bạn có gặp khó khăn để đánh bại Camille với Fiora không?

Tôi rất tự tin rằng với Fiora tôi có thể hạ gục Camille, và tôi có ý định sẽ thực hiện điều này trong một trận đấu nào đó sắp tới.

Đội tuyển của bạn đang cạnh tranh với SKT T1 trên bảng xếp hạng. Bạn có cảm thấy áp lực nào không?

Tôi không cảm thấy áp lực nào cả. Cho dù nếu chúng tôi bị tụt ở bảng xếp hạng, điều đó cũng ổn thôi. Theo kinh nghiệm của tôi, việc giữ vị trí số một tại bảng xếp hạng trong mùa giải không phải là ảnh hưởng lớn, cho dù đó là điều quan trọng. Tôi không quá lo lắng về nó. Khi tôi thi đấu, tôi quan tâm tới sự tiến bộ và phát triển của cả đội nhiều hơn.

Bạn đã thống trị việc bình chọn MVP mùa giải trước. Mong đợi của bạn cho mùa giải này là gì?

Tôi nghĩ rằng tôi sẽ vẫn dẫn đầu trong việc bình chọn MVP của KT mùa giải này, nhưng hiện tại, tôi không thi đấu cùng với suy nghĩ đó. Tôi muốn những tuyển thủ trẻ trong đội của chúng tôi nhận được nhiều hơn các lượt bình chọn mùa này, đặc biệt là ở hai vị trí chủ lực là PawN và Deft.

Smeb: Tôi không cảm thấy áp lực chút nào khi cạnh tranh với SKT T1 trên bảng xếp hạng

Bạn có vẻ rất gần gũi với huấn luyện viên Je-seung Jung. Với bạn, huấn luyện viên Jung là người như thế nào?

Anh ấy không giống như một người bạn tâm giao, nhưng nó giống với cảm giác như anh ấy sẽ là một người cuối cùng vậy.

Bạn có điều gì muốn nói với huấn luyện viên Jung trong ngày sinh nhật của anh ấy không?

Tôi không chuẩn bị một món quà đặc biệt nào, tôi nghĩ sự tồn tại của tôi chính là một món quà. Hy vọng rằng những chiến thắng sẽ đem đến niềm vui cho huấn luyện viên của chúng tôi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT