Đây là vị tướng cực kỳ phế, bị bỏ rơi sau đợt cập nhập Ngọc Tái Tổ Hợp mới

Gấu Sấm Sét Volibear đang chịu cảnh không ai chơi khi không phù hợp với Ngọc Tái Tổ Hợp.

Phiên bản 7.22 đã cập bến máy chủ Việt Nam với hàng loạt các thay đổi lớn mở ra Tiền Mùa Giải 2018. Ngọc Tái Tổ Hợp được thay thế hoàn toàn Ngọc bổ trợ và Bảng bổ trợ trước đó khiến cho những người chơi gặp rất nhiều khó khăn trong việc trải nghiệm. Có những vị tướng đã lâu không được ai nhắc tới như Ngộ Không bỗng nổi lên trở thành sự lựa chọn cực mạnh ở Đường Trên hay Ezreal trở lại vị trí đứng đầu trong danh sách xạ thủ với tỉ lệ thắng ~ 58%.LMHT Volibear trở thành con rơi của Riot không ai thèm chơi sau đợt cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp

Ezreal đạo tặc đang là xu hướng của giai đoạn Tiền Mùa Giải

Khi mà những người chơi đang liên tục mày mò để tìm ra các hướng đi khác nhau thì vô tình họ lại bỏ quên một vị tướng – đó chính là Volibear. Không hiểu do ăn ở thế nào mà trong suốt những tuần qua, có quá ít người chơi Volibear đến nỗi Op.gg không thể cập nhật được tỉ lệ cấm – chọn hay tỉ lệ thắng của vị tướng này.

LMHT Volibear trở thành con rơi của Riot không ai thèm chơi sau đợt cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp

Trong thời đại mà Giáp Máu Warmog cung cấp quá nhiều khả năng hồi phục cho đấu sĩ đường trên thì vô hình chung Gấu chó bị mất đi điểm mạnh nhất của mình là khả năng hồi máu từ nội tại. Bảng ngọc mới cũng không cung cấp nhiều sự đột phá cho lối chơi vốn khá lù đù của Volibear và thời điểm hiện tại có nhiều lựa chọn mới như Ornn hay Maokai hấp dẫn người chơi hơn.

LMHT Volibear trở thành con rơi của Riot không ai thèm chơi sau đợt cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp

Ornn  – thổi lửa như Rumble, khống chế như Maokai, trâu bò như Nautilus

Tình cảnh hiện tại của Volibear khá giống với Aatrox giai đoạn cuối mùa 7 khi không biết chơi kiểu gì, không biết lên đồ gì cho khỏe. Bạn nghĩ sao về Volibear ở giai đoạn này, và liệu có giải pháp nào để cứu vớt vị tướng này không, hãy bình luận xuống phía dưới bài viết nhé!!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT