Điểm danh những vị tướng sở hữu nội tại giúp đồng minh hưởng lợi nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Những đồng đội “nhà người ta”đích thực là đây.

Ở bài hôm nay, chúng ta sẽ tạm gạt đi những thống kê, phân tích khô khan để đến với một chủ đề khá thú vị xoay quanh nội tại của tướng. Điểm danh những vị tướng sở hữu nội tại giúp đồng minh được hưởng lợi nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.Nami

Ở vị trí đầu tiên chúng ta có Nàng Tiên Cá – Nami. Vị tướng hỗ trợ thuộc dạng tiêu chuẩn từ lâu nay với lối chơi công thủ toàn diện. Cấu rỉa máu, trao đổi chiêu thức, gây hiệu ứng khống khống chế hay bảo kê đồng đội, buff sức mạnh cho xạ thủ, hồi phục đều hiệu quả.

Điểm danh những vị tướng sở hữu nội tại giúp đồng minh hưởng lợi nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Nội tại của Nami là Dậy Sóng, các kỹ năng của Nami khi niệm lên hoặc tung trúng tướng đồng minh sẽ giúp họ được tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc. Thực tế thì bộ chiêu thức của Nami vốn đã rất giàu ảnh hưởng, tiềm năng tác động cao đến trận đấu rồi nên nội tại Dậy Sóng chỉ góp phần “tút tát” thêm đôi chút mà thôi.

Dù vậy thì những pha tung Sóng Thần mở giao tranh, kích tốc cho toàn đội hình hay đơn giản hơn là những tình huống buff W Thủy Triều hồi máu cho đồng đội hoặc E Ước Nguyện Tiên Cá lên xạ thủ đem lại lượng tốc độ di chuyển để thả diều, truy đổi đối thủ cũng không tồi chút nào.

Zilean

Kế tiếp là Giám Hộ Thời Gian – Zilean. Quân bài pháp sư đa dụng có lối chơi khá thú vị với lượng sát thương lớn trên diện rộng về cuối trận; khả năng kích tốc, làm chậm khó chịu và đặc biệt sở hữu chiêu cuối Đảo Ngược Thời Gian khắc chế cực mạnh sát thủ hoặc đội hình dồn sát thương đơn mục tiêu.

Điểm danh những vị tướng sở hữu nội tại giúp đồng minh hưởng lợi nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Zilean còn sở hữu thứ năng lực độc đáo không “đụng hàng” giúp những đồng đội không may bị thọt hoặc tướng cần cấp độ hưởng lợi rất nhiều. Đó là nội tại Lọ Trữ Thời Gian. Theo thời gian Zilean sẽ tích trữ kinh nghiệm, đến khi đủ lượng để giúp đồng minh lên cấp, ông có thể click vào đồng minh để truyền kinh nghiệm cho vị tướng đó.

Tướng đi rừng ở đầu trận; những vị tướng có chiêu cuối giàu đột biến trong giao tranh (Rumble, Sejuani) hay tướng cần nhiều cấp độ và trang bị để thăng tiến sức mạnh (Gangpank) sẽ cực thích nội tại này. Tình cơ đi ngang qua Zilean lại thấy mình được tăng miễn phí 1 cấp độ. Thật tuyệt phải không?

Janna

Janna, vị tướng hỗ trợ hot bậc nhất giai đoạn cuối mùa 2017 nhờ trang bị Lư Hương Sôi Sục và khả năng bảo kê vào hàng số dách trò chơi. Dù đã nhận chỉnh sửa gần đây khiến lối chơi thay đổi khá nhiều, mang nhiều xu hướng tấn công, cấu rỉa máu hơn nhưng Janna vẫn là quân bài đem lại rất nhiều lợi ích trực tiếp cho đồng đội.

Điểm danh những vị tướng sở hữu nội tại giúp đồng minh hưởng lợi nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Không chỉ là chiêu E Mắt Bão, buff giáp, tăng sát thương; chiêu cuối Gió Mùa bảo vệ, hồi máu diện rộng hay cú lốc chống tướng lao vào cực tốt từ chiêu Q Gió Lốc. Nội tại Thuận Gió của Janna cũng tương tác rất tốt với đồng đội. Đồng minh khi tiến về phía Janna sẽ được tăng thêm 8% tốc độ di chuyển.

Kết hợp cùng người đi rừng đảo đường, kiểm soát bản đồ, di chuyển chiến thuật giữa trận; lạng lách, né tránh chiêu thức định hướng đối phương khi đi đường hay đơn giản là giúp xạ thủ ra lane nhanh hơn. Tốc độ di chuyển luôn là chỉ số cực kỳ quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại dù không tác động trực tiếp đến trận.

Ornn

Nhân vật cuối cùng trong bài hôm nay là Ornn – Ngọn Lửa Khởi Nguyên. Vị tướng thứ 138 gia nhập Đấu Trường Công Lý sau thời gian thích nghi đã nhanh chóng bứt lên, trở thành hot pick đường trên thời gian gần đây. Ornn sở hữu khả năng đi đường tốt hiếm có với 1 tướng chống chịu; trâu bò, giàu hiệu ứng khống chế cùng nội tại độc đáo đem lại lợi thế trang bị lớn cho bản thân và cả đội.

Điểm danh những vị tướng sở hữu nội tại giúp đồng minh hưởng lợi nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Chế Tạo Tại Chỗ giúp Ornn không cần biến về nhà để mua trang bị. Ở giai đoạn đi đường đầu trận thì chỉ cần 1 cục Hồng Ngọc hay tấm Giáp Vải cũng là cả bầu trời khác biệt rồi. Vậy nên Ornn với nội tại lợi hại này cộng khả năng trao đổi chiêu mạnh mẽ luôn là kẻ chiếm thế chủ động trong việc trụ đường, kiểm soát thế lính.

Nội tại còn lại Thợ Rèn Bậc Thầy mới là yếu tố giúp Ornn có tên trong danh sách này. Thợ Rèn Bậc Thầy cho phép Ornn và đồng minh có thể mua những nâng cấp đặc biệt của 9 trang bị. Lợi thế cực lớn về cuối trận, đối thủ thì chỉ có thể tăng sức mạnh tối đa 6 trang bị còn đội có Ornn sẽ là 6,5 hoặc thậm chí 7.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT