Đội tuyển LMHT Brazil bất ngờ ra mắt nữ Hỗ trợ – Mayumi, cộng đồng được phen ‘sốc nhiệt’ vì nhan sắc của cô nàng

Không chỉ sở hữu ngoại hình nóng bỏng mắt, mà Mayumi – Nữ Hỗ trợ mới của INTZ E-sports còn khiến tất cả phải trầm trồ với màn gánh team ấn tượng trong trận ra mắt.

Mới đây, INTZ e-Sports – Đội tuyển thuộc khi vực máy chủ Brazil từng tham dự CKTG 2016 đã gây bất ngờ lớn cho cộng đồng fan hâm mộ khi cho ra mắt một tân binh – Nữ tuyển thủ Júlia “Mayumi” Nakamura thi đấu ở vị trí Hỗ trợ.Mayumi được Ban lãnh đạo INTZ thống nhất đưa vào danh sách đăng ký thi đấu tại giải đấu Superliga ABCDE 2019 – Giải đấu tiền mùa giải của khu vực CBLOL. Trước đó, cô nàng từng được biết đến như một thành viên của INTZ nhưng chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực stream.

Mayumi được Ban lãnh đạo INTZ thống nhất đưa vào danh sách đăng ký thi đấu tại giải đấu Superliga ABCDE 2019 – Giải đấu tiền mùa giải của khu vực CBLOL. Trước đó, cô nàng từng được biết đến như một thành viên của INTZ nhưng chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực stream.

Mặc dù sau đó, INTZ đã để thua ngược với tỉ số 1-2, nhưng bản thân Mayumi vẫn được đánh giá rất cao bởi màn trình diễn ấn tượng của mình. Không có nhiều tuyển thủ nữ đủ tự tin để sử dụng liên tục những vị tướng mang thiên hướng tiên phong mở giao tranh như Nautilus hay Leona, nhưng Mayumi có vẻ như rất ưa chuộng những vị tướng này. Thậm chí, cô đã cho thấy một lối chơi hổ báo, quyết đoán và táo bạo – Một sự khác biệt vô cùng lớn so với phần đông những game thủ nữ khác.

 

 

 

 

 

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT