Đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến hủy diệt Indonesia trong ngày đầu ra quân, phút 11 hơn 10 nghìn vàng

Cách đây ít phút, trận đấu giữa đội tuyển Siêu Sao Việt Nam và Siêu Sao Indonesia đã được diễn ra.

Như các bạn đã biết thì vào chiều nay, Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ chính thức được khởi tranh. Đây sẽ là cuộc tranh tài tìm kiếm đội tuyển đại diện GPL đến với All-Star thế giới. Với những gì đã thể hiện trong năm 2017, chúng ta có quyền hi vọng một chức vô địch dễ dàng của các chàng trai Việt Nam.LMHT: Đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến hủy diệt Indonesia trong ngày đầu ra quân, phút 11 hơn 10 nghìn vàng

Cách đây ít phút, trận đấu giữa đội tuyển Siêu Sao Việt Nam và Siêu Sao Indonesia đã được diễn ra. Ngoài ra có một điều khá thú vị, tuyển thủ đường giữa của Siêu Sao Indonesia chính là Petland, một tuyển thủ có quốc tịch Việt Nam.

Cấm chọn

Đội tuyển Siêu Sao Indonesia có lượt lựa chọn đầu tiên nhằm vào ngay Ezreal, vị tướng xạ thủ đang được đánh giá là mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 7.22 với tỷ lệ thắng lên đến 57%. Về phần mình, đội tuyển Việt Nam lựa chọn những cái tên của “meta cũ” như Kalistar, Rakan cho bộ đôi đường dưới, Kha’Zix cho Levi, Leblanc cho Naul.

Diễn biến

Kha’Zix của Levi có được mạng chiến công đầu từ rất sớm sau khi hạ gục thành công người đồng hương Petland. Cũng bắt đầu từ đây, Levi với lượng đồ vượt trội, liên tục có những pha di chuyển hợp lí. Tiếp tục cùng với Naul hủy diệt vị trí đường giữa của Siêu Sao Indonesia.

Ở đường dưới, mặc dù được cầm quân bài rất mạnh là Ezreal, thế nhưng Noway và hỗ trợ của mình là Palete mới là những người chơi tốt hơn khi liên tục dẫn sâu về chỉ số lính. Càng đánh càng hay, đội tuyển Siêu Sao Đường Trên thắng lợi toàn diện ở đường giữa và đường dưới. Các vị trí quan trọng của chúng ta như xạ thủ, đường giữa hay đi rừng đều có những điểm hạ gục.

LMHT: Đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến hủy diệt Indonesia trong ngày đầu ra quân, phút 11 hơn 10 nghìn vàng

Điểm sáng duy nhất của Indonesia có lẽ ở đường trên với pha solokill thành công của Maokai trước Gnar trong tay Hope. Tuy nhiên nhiêu đó là không thể để giúp Siêu Sao Indonesia vớt vát được thế trận. Phút 13 của trận đấu, Việt Nam dẫn trước đối phương đến 11 nghìn vàng. Và con số này nâng lên đến 23 nghìn vàng khi trận đấu kết thúc, một con số khủng khiếp.

Vào 15 giờ ngày mai, trận đấu tâm điểm giữa Siêu Sao Việt Nam và Siêu Sao Thái Lan sẽ được diễn ra. Hãy chú ý đón xem và cổ vũ cho các chàng trai của chúng ta nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT