Thần đồng LMHT 12 tuổi của Hàn Quốc Breanna biểu diễn Lucian cực ảo diệu

Mỗi tội không thể gánh nổi mấy cục tạ ..

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Thần đồng LMHT 12 tuổi của Hàn Quốc Breanna biểu diễn Lucian cực ảo diệu về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Faker: ‘Phải biết bình tĩnh và chờ cơ hội thời cơ để thể hiện khả năng của mình’

Faker đã có một cuộc phỏng vấn ngắn sau chiến thắng của đội tuyển trước CJ Entus hôm vừa qua97431-201da5130229e8a39693cf121bc38fd2

Trận đấu của bạn với CJ Entus diễn ra vô cùng kịch tính, bạn nghĩ sao về chiến thắng của đội tuyển mình trước CJ Entus vừa qua?

Faker: Tôi nghĩ rằng kèo đấu với CJ Entus là một thử thách lớn nhất đối với đội tuyển. Việc chúng tôi có thể chiến thắng thực sự là một điều vô cùng ý nghĩa.

Ở ván đấu thứ nhất bạn đã có được cho mình danh hiệu MVP. Chắc hẳn bạn phải rất tự tin với con bài Azir của bản thân khi lựa chọn vị tướng này từ rất sớm. Bạn có nghĩ rằng Azir quan trọng hơn Kindred không?

Faker: Đầu tiên để mà nói thì đội tuyển chúng tôi đưa ra quyết định lựa chọn Azir là lựa chọn ưu tiên số 1. Không có một lý do cụ thể nào đằng sau quyết định này cả, tôi nghĩ rằng việc lựa chọn của chúng tôi phụ thuộc vào việc vị tướng được chọn nào có được tỉ lệ chiến thắng cao hơn mà thôi.


Highlights ván đấu thứ nhất giữa CJ Entus và SKT T1​

Bạn bị mất chiến công đầu cùng với một mạng khi solo kill với đối phương, khởi đầu ván đấu khá là tệ với việc bị hạ gục 3 mạng liên tiếp. Bạn đã phản ứng lại với tình huống đó như nào?

Faker: Đã lâu rồi tôi mới bị gank liên tục và phải bỏ mạng như thế này. Thành thật mà nói, tôi rất giỏi trong việc vực lại bản thân dù bị đối phương dẫn trước nhiều, do đó việc mất đi lợi thế ở đường giữa cũng không ảnh hưởng nhiều đến tôi lắm. Mọi việc tôi cần làm chỉ là bình tĩnh và chờ cơ hội để thể hiện khả năng của mình.

Khả năng chống lại việc bị ép giao tranh của đội tuyển bạn vô cùng ấn tượng. Điều gì đã giúp bạn có thể tập trung được trong những tình huống khó khăn và phát triển được vậy?

Faker: Ừm, vào khoảng giữa trận đấu, tôi không biết điều gì thôi thúc mình nữa, tôi chỉ biết là từ giữa trận trở đi, tôi liên tục tự tìm ra cách để phát triển bù lại cho khoảng thời gian bị thọt do bị gank quá nhiều.

Trong thời điểm quyết định của trận đấu, Wolf đã dừng được việc Biến Về của LeBlanc đối phương, chính điều này đã dấn đến chiến thắng của ván đấu. Wolf có bình luận gì về điều này không?

Faker: Khi giao tranh tổng kết thúc thì tôi vẫn đang ở trên bảng đếm số do đó tôi có thể nhìn nhận được tình huống nhanh hơn rất nhiều. Thời điểm đó tôi biết chắc rằng đội tuyển mình sẽ chiến thắng khi ngăn chặn được một trong hai người của đối phương sử dụng Biến Về.

97429-33a8a512943bce9a2691739473df62dc

Đối thủ của bạn là Bdd nói rằng bạn chính là thần tượng của anh ấy. Bạn có biết về điều này không?

Faker: Tôi đã đọc về điều này trên mạng, thậm chí cậu ấy còn muốn chụp hình với tôi nữa do đó tôi biết rất rõ điều đấy.

Vậy khi đối đầu với Bdd thì bạn thấy thế nào?

Faker: Tôi có cảm giác Bdd khi thi đấu chính thức khác xa rất nhiều so với lúc luyện tập hoặc là lúc đấu xếp hạng, điều đó khiến tôi rất ngạc nhiên. Tuy nhiên trong trận đấu hôm nay tôi thấy phản ứng của Bdd đối với trận đấu là vô cùng nhanh nhạy.

Cụ thể mà nói thì sự thể hiện của Bdd khác thế nào so với lúc luyện tập?

Faker: Khi luyện tập thì Bdd thi đấu hung hãn hơn nhiều. Cậu ấy không thi đấu theo xu hướng phòng thủ như khi đấu giải, có lẽ chính điều này là yếu điểm của Bdd.

Cậu ấy thực sự là một tân binh nổi trội. Cá nhân tôi nghĩ rằng cậu ấy cũng cần có thêm kinh nghiệm trong thi đấu chuyên nghiệp. Giờ đây bạn chắc đang phải cố gắng hết mình để có thể đem được về cho đội tuyển mình tấm vé vào vòng playoffs. Bạn có thể cho tôi biết về mục tiêu của mình không?

Faker: Chúng tôi chỉ còn vài cặp đấu nữa do đó đội tuyển sẽ cố gắng hết mình để có thể chiến thắng hết những cặp đấu còn lại đấy. Và đương nhiên chúng tôi sẽ chiến thắng tất cả các cặp đấu còn lại đó với tỉ số 2:0.

Giờ hãy đến với Blank, trong cặp đấu với CJ Entus bạn cũng đã có cho mình danh hiệu MVP, bạn nghĩ sao về điều này?

Blank: Tôi nghĩ rằng cả đội tuyển đều thi đấu rất tốt do đó danh hiệu MVP đối với từng cá nhân không mang nhiều ý nghĩa lắm. Tôi chiến thắng vì những người đồng đội của tôi thi đấu rất tốt.

97430-2559e5910f367457dab7553da88c9022 ​

Một danh hiệu MVP nữa với không mạng nào bị hạ gục cả. Cả 3 danh hiệu MVP bạn có được đều đồng hành với việc bạn không hi sinh mạng nào. Có lẽ đây sẽ là một kỷ lục mới, bạn thấy sự thể hiện của mình thế nào?

Blank: Đội tuyển của tôi, từng cá nhân trong đội tuyển đều thi đấu rất tốt với vị trí của mình. Điều này dẫn đến việc tôi có thể thi đấu vô cùng thoải mái, chính lẽ đó đã giúp cho việc kêu gọi giao tranh chính xác hơn, sự kết hợp hoàn hảo đó đem đến cho tôi đủ điều kiện để có thể kết thúc trận đấu với không một mạng nào bị chết cả.

Faker đã lựa chọn Fizz ở ván đấu thứ 2. Lúc đó bạn có nghĩ rằng Fizz sẽ có cửa để chiến thắng không?

Blank: Thành thật mà nói thì tôi nghĩ Fizz không có một cơ may nào để chiến thắng hết cả, nhưng Faker nói rằng Fizz rất phù hợp với đội hình chúng tôi đề ra do đó chúng tôi mới khóa lựa chọn Fizz. Chính vì lẽ đó nên bây giờ tôi mới tin rằng Fizz là một lựa chọn chính xác.


Highlights ván đấu thứ hai giữa CJ Entus và SKT T1

Đúng là Fizz đã thể hiện vô cùng tốt ở ván thứ 2. Tuy nhiện ở giai đoạn giữa trận đấu có một pha giao tranh mà Fizz bị hạ gục ngay từ đầu nhưng Duke vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để đem lại một pha giao tranh tổng thành công. Lúc đó bạn có nghĩ rằng việc giao tranh 4 vs 5 là có thể khi thiếu Fizz?

Blank: Thời điểm đó chúng tôi đã đưa ra quyết định sẽ phản công nếu như đối phương tiến lên, CJ khi đó cũng dâng hơi cao do đó chúng tôi đã có thể hạ gục hết bọn họ.

Những giao tranh ở thời điểm giữa trận đấu vô cùng dữ dội. Có bất cứ đội tuyển cụ thể nào mà bạn muốn được đối đầu không?

Blank: Tất cả các đội tuyển đều thi đấu vô cùng tốt. Nhưng cá nhân tôi thấy Ambition của Samsung là một tuyển thủ vô cùng xuất sắc. Tôi rất thận trọng khi phải đối đầu với đội tuyển Samsung.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT