[DRAMA] Rộ tin đồn đội trưởng team Vikings đánh rank Hàn chửi nhau, bị Riot cấm thi đấu 3 trận

Theo một nguồn tin thân, mật và đáng tin cậy của chúng tôi, CBL – đội trưởng Vikings Gaming đã có những lời lẽ không hay đối với người chơi khác tại rank Hàn và bị nhận án phạt từ Riot.

Mới đây, theo một nguồn tin thân thiết và đáng tin cậy của chúng tôi, CBL (Combatlao – đội trưởng của Team Vikings) đã gặp phải một rắc rối khi đang tập luyện rank Hàn và ảnh hưởng trực tiếp tới đội tuyển này.[DRAMA] Rộ tin đồn đội trưởng team Vikings đánh rank Hàn chửi nhau, bị Riot cấm thi đấu 3 trận - Ảnh 1.

Cụ thể, khi đang tập luyện tại rank Hàn, CBL đã gặp phải người chơi phá game khiến cho anh mất bình tĩnh và đã có lời qua tiếng lại. Hậu quả của việc này là Riot biết được và đưa ra án phạt. Nếu là sự thật, đây quả là một tin rất đáng lo ngại cho đội tuyển hiện đang đứng cuối bảng tại giải đấu VCS Mùa Hè 2018.

[DRAMA] Rộ tin đồn đội trưởng team Vikings đánh rank Hàn chửi nhau, bị Riot cấm thi đấu 3 trận - Ảnh 2.

Không có cho mình trận thắng nào, trắng tay trong tất cả các trận đấu, Vikings hiện đang xếp cuối VCS. Kết quả này có vẻ không quá bất ngờ khi trong Power Ranking trước mùa giải, Vikings cũng là một trong hai đội tuyển bị đánh giá thấp nhất. Những tuyển thủ mới của Vikings tỏ ra chưa thực sự thích nghi với môi trường tại VCS, đặc biệt là về mặt chiến thuật.

[DRAMA] Rộ tin đồn đội trưởng team Vikings đánh rank Hàn chửi nhau, bị Riot cấm thi đấu 3 trận - Ảnh 3.

Một trong những điều họ cần làm là nâng cao trình độ của mình, nhưng hành động phạt người đội trưởng CBL của Riot Games giống như một đòn giáng mạnh vào Team Vikings. Về cơ bản, những thông tin này đều chưa chính thức, vì vậy diễn biến tiếp theo của vụ việc này sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong những bài viết tiếp theo.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT