Đừng nên so sánh SofM với Levi, đây chính là điểm mạnh không ai bằng được với SofM

Đây chính là điểm mạnh của SofM mà không ai bì kịp được, đó chính là canh chính xác thời gian xuất hiện các bãi quái rừng không sai một giây nào. Điều này giúp cho SofM được mệnh danh là thánh cướp rừng.
Phút thứ 8 nha mọi người

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Đừng nên so sánh SofM với Levi, đây chính là điểm mạnh không ai bằng được với SofM về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Cận cảnh thao tác tay của thánh Dopa khi cầm Zed hành đối thủ Taliyah đối phương ra bã

Với 1 trận đấu khá dễ dàng với Thánh Dopa khi kỹ năng sử dụng Zed của anh chàng này không cần phải bàn luận quá nhiều.
Dopa là một trong những game thủ Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng nhất trên thế giới. Mặc dù không thi đấu chuyên nghiệp, thế nhưng với khả năng leo rank xếp hạng “có 1 không 2” của mình. Thánh Cày Thuê qua đó sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu không thua bất kỳ tuyển thủ LMHT nào khác.Thao tác tay của DOPA khi chơi Zed

Từ lúc Dopa đến Trung Quốc đã có rất nhiều người ủng hộ. Bên cạnh đó, Dopa là người có khả năng tranh đấu với “thần đồng” Faker nhất, mọi người đều chờ mong Dopa hết bị cấm thi đấu để đấu với Faker.

LMHT: Cận cảnh thao tác tay của thánh Dopa khi cầm Zed hành đối thủ Taliyah đối phương ra bã

Mới đây, trong 1 trận đấu sử dụng Zed Dopa đã quay cận cảnh thao tác tay với vị tướng ảo diệu này. Dopa cũng đã có 1 trận đấu khá dễ dàng khi trở thành người gánh team với KDA 19/3/9 hết sức bá đạo. Hãy cùng xem lại highlights trận đấu Thánh Dopa đã sử dụng Zed với thao tác tay như thế nào nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT