EVOS chơi lớn, chuẩn bị chiêu mộ cả cựu vô địch thế giới của SKT T1?

EVOS Esports đang là đội tuyển hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng LMHT thời điểm hiện tại.

Với việc kêu gọi vốn thành công và nhận được khoản tiền đầu tư lên tới 3,8 triệu USD (khoảng 88 tỉ VND), EVOS Esports hiện đang là cái tên hoạt động tích cực nhất trên thị trường chuyển nhượng của VCS mùa hè 2019.Trong thời gian gần đây, Ban lãnh đạo đội tuyển cũng đã hé lộ về việc thành phần ban huấn luyện EVOS sẽ có sự bổ sung cực kỳ chất lượng với ít nhất một đến hai cái tên mới đến từ LCK. Đến thời điểm hiện tại, thông tin này lại càng được củng cố hơn với những động thái “spoil” từ phía EVOS.

LMHT: EVOS chơi lớn, chuẩn bị chiêu mộ cả cựu vô địch thế giới của SKT T1? - Ảnh 1.

Thậm chí, với những thông tin được hé lộ thì rất có thể HLV mới của EVOS sẽ là một cái tên cực “khủng”: Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon – Cựu tuyển thủ SKT T1 từng lên ngôi vô địch thế giới năm 2013 và hiện đang giữ vai trò HLV của đội tuyển Misfits Gaming.

Bằng chứng được đưa ra cho giả thuyết này là khi quản lý group cộng đồng của EVOS đã tiết lộ 2 dấu hiệu nhận diện về HLV mới của EVOS, và những thông tin này hoàn toàn trùng khớp với tài liệu về PoohManDu trên lol.gamepedia.com:

LMHT: EVOS chơi lớn, chuẩn bị chiêu mộ cả cựu vô địch thế giới của SKT T1? - Ảnh 2.

“Bom tấn” của EVOS từng là HLV của SKT T1 và Misfits Gaming

LMHT: EVOS chơi lớn, chuẩn bị chiêu mộ cả cựu vô địch thế giới của SKT T1? - Ảnh 3.

Nhân vật này hiện đang là HLV và từng thi đấu chuyên nghiệp ở vị trí Hỗ trợ

LMHT: EVOS chơi lớn, chuẩn bị chiêu mộ cả cựu vô địch thế giới của SKT T1? - Ảnh 4.

Còn đây là thông tin về PoohManDu trên lol.gamepedia.com

PoohManDu là cựu tuyển thủ LMHT người Hàn Quốc, từng góp mặt trong đội hình SKT T1 K vô địch CKTG 2013. Sau một mùa giải 2014 không thành công, anh giải nghệ và trở thành HLV. PoohManDu từng trải qua công tác huấn luyện tại các đội tuyển danh tiếng như Invictus Gaming, SKT T1 hay Vici Gaming. Đầu mùa giải 2018, PoohManDu gia nhập Misfits Gaming thuộc khu vực châu Âu và cùng đội tuyển này xếp hạng 8 vòng bảng LEC mùa xuân 2019.

LMHT: EVOS chơi lớn, chuẩn bị chiêu mộ cả cựu vô địch thế giới của SKT T1? - Ảnh 5.

Hiện tại, EVOS Esports vẫn đang ráo riết chiêu mộ nhân tài nhằm chuẩn bị cho chiến dịch cạnh tranh danh hiệu tại VCS mùa hè sắp tới, dù chưa có bản hợp đồng được xác nhận chính thức nhưng hiện tại, chúng ta đã xác định được một số cái tên gần như chắc chắn sẽ khoác áo EVOS trong mùa giải tới như DivKid, Sorn hay Mias.

LMHT: EVOS chơi lớn, chuẩn bị chiêu mộ cả cựu vô địch thế giới của SKT T1? - Ảnh 6.

Fanpage EVOS chia sẻ hình ảnh với sự góp mặt của các thành viên mới

Với thành tích về nhì tại VCS mùa xuân 2019, đồng thời trở thành một trong 2 đại diện Việt Nam tham dự Rift Rivals 2019 khu vực LPL/LCK/LMS – VCS, EVOS Esports đang tiếp tục thể hiện tham vọng cạnh tranh danh hiệu trong mùa hè này, đồng thời hướng tới một slot tham dự CKTG 2019 – Giải đấu quốc tế lớn nhất của LMHT mà họ đã bỏ lỡ trong mùa giải 2018.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT