Faker bị Rush cho ăn camp nguyên trận

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Faker bị Rush cho ăn camp nguyên trận về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Fan hâm mộ Việt Nam đã phản ứng như thế nào khi thấy Faker… khóc sau khi bại trận trước Samsung Galaxy

Hãy cùng xem khán giả Việt Nam có cảm nghĩ gì khi lần đầu tiên thấy Faker “rơi lệ” nhé.

Cách đây ít phút, trận chung kết CKTG LMHT mùa 7 đã chính thức kết thúc với kết quả khiến tất cả phải sửng sốt. Khi mà Samsung Galaxy, đội tuyển được đánh giá yếu hơn bất ngờ hủy diệt hoàn toàn SKT T1 với chiến thắng 3-0. Đây là lần thứ hai liên tiếp SKTelecom T1 và Samsung Galaxy tiến vào trận đấu quan trọng nhất năm. Trong CKTG mùa 6, SKT đã đả bại Samsung Galaxy với tỷ số 3-2 nghẹt thở. Samsung Galaxy chính thức trở thành tân vương LMHT 2017

Samsung Galaxy chính thức trở thành tân vương LMHT 2017

Không để cho đối phương có một ván thắng, có thể nói SSG đã có màn “trả thù” hoàn hảo SKT T1. Đây cũng là phần thưởng xứng đáng cho Crown và những người đồng đội của mình. Khi mà trước nay, mặc dù là Á quân CKTG, Samsung Galaxy vẫn không được fan hâm mộ cũng như giới chuyên môn đánh giá cao bằng SKT T1, Longzhu Gaming hay thậm chí KT Rolster.

Ở chiều hướng ngược lại, thất bại trước SSG khiến cho sự thống trị của SKT T1 với Liên Minh Huyền Thoại thế giới chính thức kết thúc. Và Faker – “Quỷ Vương Bất Tử” có lẽ là người bị sốc nhất sau thất bại này. Máy quay đã ghi lại hình ảnh người đi đường giữa của SKT T1 gục xuống bàn máy tính và khóc. Phải rất vất vả và được đồng đội động viên, Faker mới có thể đứng dậy và bắt tay với các tuyển thủ nhà Samsung.

Hình ảnh này thực sự khiến cư dân mạng sôi sục, và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xem khán giả Việt Nam có cảm nghĩ gì khi lần đầu tiên thấy Faker “rơi lệ” nhé.

– Khi Faker khóc, mọi người mới nhận ra Faker là con người.

– Sad, Quỷ Vương đừng sụp đổ mà.

– Thấy thương Faker quá đi.

– Khoảnh khắc khi bạn hy sinh hết mình cho xạ thủ trong team, nhưng nó thì “tù” quá.

– Nhìn Faker mà “Tim tao đau quá man”!

LMHT: Fan hâm mộ Việt Nam đã phản ứng như thế nào khi thấy Faker... khóc sau khi bại trận trước Samsung Galaxy

– Có ai còn nhớ câu nói: “Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể kết thúc trận đấu trong 3 game”.

– Không ai quan tâm Samsung Galaxy vô địch như thế nào, họ chỉ quan tâm Faker khóc vì thất bại của SKT T1.

– Cứ khóc đi rồi lại đứng dậy, chúng tôi chờ một Quỷ Vương Bất Tử trở lại sau thất bại, tiếp tục thống trị Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT