Faker gặp lại đối thủ truyền kiếp “3 con sói”, liệu anh có trả thù được?

Đối thủ nguy hiểm nhất của Faker trong game Liên Minh Huyền Thoại không phải ai khác mà chính là…quái rừng

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Faker gặp lại đối thủ truyền kiếp “3 con sói”, liệu anh có trả thù được? về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Đại diện duy nhất của Riot Games tại Việt Nam Kaito nói lời chia tay với cộng đồng LMHT

Mới đây, Riot Kaito đã chính thức nói lời chia tay với công việc phát triển cộng đồng của Riot Games tại Việt Nam.

Riot Kaito là đại diện duy nhất của công ty Riot Games phụ trách hỗ trợ cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Anh là 1 người tận tụy luôn theo sát đoàn Việt Nam trong mỗi lần du đấu tại các giải đấu lớn như MSI, All-Star, CKTG với tư cách là Rioter và phiên dịch viên. Sau hơn 2 năm làm việc cho cha đẻ của trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nhất hiện nay, anh đã đăng tải dòng trạng thái thôi làm việc tại Riot Games trên trang fanpage cá nhân.Đại diện duy nhất của Riot Games tại Việt Nam Kaito nói lời chia tay với cộng đồng LMHT

Cụ thể bài đăng chia tay của Riot Kaito trên trang fanpage cá nhân:

Đại diện duy nhất của Riot Games tại Việt Nam Kaito nói lời chia tay với cộng đồng LMHT

[Tạm biệt] [Ôi má ơi nó dài] Hôm nay là ngày đánh dấu chính xác 2 năm kể từ khi K đặt chân vào Riot. Và chặng đường 2 năm đó là một hành trình đầy chông gai thử thách, nhưng cũng đầy niềm vui và hạnh phúc. Hai năm trôi qua thật nhanh hệt như câu “time flies when you enjoy it.” Nhưng tiệc nào rồi cũng có lúc tàn.

Và đây là lúc nói lời tạm biệt. It’s time to say goodbye my friends.

Thật tiếc là vì bận một số công việc nhà, K sẽ ko thể đưa đoàn Allstars VN đi thi đấu được nữa. Hãy yên tâm rằng đội VN vẫn sẽ luôn được sự chăm sóc từ các nhân viên Garena và Riot để có được trải nghiệm tốt nhất khi thi đấu. Và với meta hiện tại, K có niềm tin rất lớn là lần này đội VN sẽ làm nên kỳ tích. K rất tiếc khi ko được ở đó để chứng kiến VN lên ngôi, nhưng K sẽ luôn dõi theo từ xa như một fan trung thành.

Trong 2 năm qua, nền Esports LMHT VN đã thật sự vươn ra biển lớn. Từ một một khu vực nhỏ ko tên tuổi và thành tích, VN đã liên tục lập kỳ tích lần đầu vào Allstars, lần đầu vào MSI đoạt ngay top 6, và không những 1 mà có tới 2 đội VN tham dự vòng CKTG lớn nhất trong lịch sử. Thật chẳng dám nhận mình đã làm được gì cho VN, K chỉ cảm thấy tự hào và hạnh phúc vì mình đã được góp một phần nào vào những thành công lịch sử đó. Và tương lai eSports VN sẽ còn tiếp tục tiến xa hơn thành một giải đấu tiêu chuẩn thế giới với nhà thi đấu eSports riêng tại VN.

Sẽ ko có ngày hôm nay nếu như ko có những người đi trước. K sẽ mãi mãi biết ơn những người anh em, bạn bè, đồng nghiệp, và cộng đồng LMHT VN đã luôn chia sẻ và giúp đỡ K trong suốt thời gian vừa qua. K cũng rất tự hào là mình đã có những người anh em và cả cộng đồng luôn dõi theo và ủng hộ. Thành thật cảm ơn tất cả mọi người!

Đại diện duy nhất của Riot Games tại Việt Nam Kaito nói lời chia tay với cộng đồng LMHT

Từ nay K sẽ ko còn là một Rioter nữa. Nhưng K là tín đồ của Esports và sẽ luôn là như vậy. Cho dù hiện tại K chưa có kế hoạch j cụ thể cho esports nhưng hy vọng trong tương lai nếu có duyên nhất định K sẽ tìm lại về với esports.

Lời cuối, một lần nữa xin cảm ơn tất cả, chào tạm biệt, hẹn gặp lại, và hãy luôn tin vào esports.
Keep your esports dreams alive!

Đại diện duy nhất của Riot Games tại Việt Nam Kaito nói lời chia tay với cộng đồng LMHT

Cám ơn anh vì những đóng góp trong thời gian qua cho nền thể thao điện tử nước nhà. Chúc anh thành công trên con đường phía trước và hẹn gặp lại!

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT