Fan hâm mộ Hàn Quốc nói gì khi Wolf trở thành truyền nhân của Bengi, bỏ hỗ trợ đi rừng cho SKT T1

Ngay trong lần đầu ra mắt ở vị trí đi rừng, Wolf đã giành được MVP cùng với vị tướng Sejuani.

Ngày hôm qua, SKT T1 đã có trận chiến đầu tiên của mình tại LCK Mùa Xuân 2018. Đối thủ của thầy trò Kkoma chính là Rox Tigers, một cái tên được đánh giá thấp hơn. Tuy nhiên, Rox Tigers vẫn khiến cho SKT T1 phải gặp không ít khó khăn khi phải đối đầu với mình. Trong ván đấu thứ 3, thật bất ngờ khi Blank – tuyển thủ đi rừng duy nhất của SKT bị thay ra.Quá khó tin khi thay chỗ cho anh chính là Wolf, người bạn đồng hành cùng với xạ thủ Bang bấy lâu nay. Lần đầu tiên chuyển vị trí thi đấu từ hỗ trợ sang đi rừng, Wolf đã có một màn trình diễn tỏa sáng rực rỡ. Từ việc quản lý bản đồ cho đến các hoạt động trong những pha combat, Wolf đều thực hiện rất tốt. Ngay sau chiến thắng này, fan hâm mộ Hàn Quốc đã bàn luận rất nhiều về chuyện này. Hãy cùng xem họ nói gì nào.

LMHT: Fan hâm mộ Hàn Quốc nói gì khi Wolf trở thành truyền nhân của Bengi, bỏ hỗ trợ đi rừng cho SKT T1

– Sự phục sinh của Bang, sự cuồng nộ của Faker và còn cả Wolf nữa, HLV Kkoma ơi!!!

– Wolf: “Chơi đi rừng cũng dễ đấy nhỉ?”

– Hôm nay tôi đã được mở rộng tầm mắt với Sejuani của Wolf rồi. Xin được dập đầu tạ lỗi vì đã phụt cười khi nghe rằng anh sẽ chơi đi rừng ạ.

– Ryze quá đỉnh. Thật sự! Vì sao Wolf hyung lại xuất hiện ở đó thế ạ?

– Wolf debut đi rừng đại thành công…

 Wolf giành được MVP cùng với Sejuani KDA 3/1/9

Wolf giành được MVP cùng với Sejuani KDA 3/1/9

– Tôi không rõ lắm lối chơi ở vị trí đi rừng của Wolf sẽ thế nào nhưng thời gian cậu ấy chơi support thì dù là kỹ thuật hay khả năng phán đoán đều thuộc hàng top cả. Cho dù hôm nay chơi Sejuani thì mỗi skill của cậu ấy đều rất chuẩn xác, độ linh hoạt cũng vô cùng tốt nữa. Chưa kể vì vốn là support nên khả năng bao quát của cậu ấy cũng rất giỏi.

Ambition và Score đều đã rất thành công trong việc đổi lane nên một support đẳng cấp thế giới như Wolf thì chuyện thất bại là không thể nào nhỉ? Ngoài ra các tuyển thủ mới gia nhập SKT trong giai đoạn khó khăn này thì tôi thấy Effort là một Hỗ trợ không hề tệ nên sẽ không xảy ra tổn hại gì lớn đâu.

– Mặc dù đánh chất thật nhưng mà MVP đáng ra không phải là Wolf chứ nhỉ… Phải trao cho Faker chứ.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT