Feed như đúng rồi trên top, Peanut và Huni chỉ ra sai lầm dẫn đến ván thua khi đối đầu với KT Rolster

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Peanut, Huni và Untara sau khi giành chiến thắng trước KT Rolster với tỷ số 2-1.

Như bạn đọc đã biết, vào ngày 3/8 vừa qua, trận đấu được không chỉ fan Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc mà cả thế giới mong chờ – đại chiến viễn thông (Telecom War) giữaSKT T1vàKT Rolsterđã diễn ra. Sau chuỗi thua 4 trận liên tiếp thì trước trận đấu này, SKT T1 đã vực dây tinh thần với 2 trận thắng liên tiếp trước Ever8 Winners và ROX Tigers. Chính vì vậy, SKT T1 đã giành chiến thắng trước đối thủ truyền kiếp KT Rolster với tỷ số 2-1.Feed như đúng rồi trên top, Peanut và Huni chỉ ra sai lầm dẫn đến ván thua khi đối đầu với KT Rolster

Trong ván đấu thứ 2, Huni và Peanut đã liên tục mắc sai lầm. Huni đã feed cho Smeb và Score phía bên kia rất nhiều điểm hạ gục và để thua ván đấu đó. Ngay lập tức ở ván đấu thứ 3, Untara đã được thay vào và Peanut có được vị tướng đi rừng mạnh nhất meta này – Zac nên đã giành chiến thắng.

Feed như đúng rồi trên top, Peanut và Huni chỉ ra sai lầm dẫn đến ván thua khi đối đầu với KT Rolster

Dưới đây là cuộc phỏng vấn Huni, Peanut và Untara sau trận đấu.

Peanut

Peanut, bạn hãy phát biểu cảm nghĩ của mình về chiến thắng này đi?

Để thay đổi không khí trong đội, trận đấu này rất quan trọng, đặc biệt là nghĩ đến việc chúng tôi phải đánh từ vị trí Wildcard trong Playoffs. Mặc dù tỷ số là 2-1 nhưng chỉ cần thắng thôi là tôi cũng vui rồi. Hôm nay Smeb có nói với tôi rằng không quan tâm thắng thua, chúng tôi chỉ cần chơi hay là được. Tôi cảm thấy tâm trạng không tệ lắm nên vô cùng mãn nguyện.

Mặc dù vẫn còn 1 trận với bbq nhưng nếu nghĩ là cả mùa giải, chẳng hạn như điểm MVP hay thành tích chung của các đội,… bạn có đánh giá thế nào?

Trừ 4 trận thua liên tiếp thì xét về tổng thể tôi cũng mãn nguyện rồi. Điểm MVP là xét theo cá nhân nên tôi cũng không quá coi trọng, quan trọng nhất là thành tích của đội.

Feed như đúng rồi trên top, Peanut và Huni chỉ ra sai lầm dẫn đến ván thua khi đối đầu với KT Rolster

Ở ván cuối, thời điểm Zac được thả ra bạn có cảm thấy ván này sẽ ổn hay không?

Lúc thấy Morgana cũng có chút hoảng, tôi trước giờ khi thi đấu chưa từng đánh Zac nhưng luyện tập cũng đã chơi rồi nên không có cảm giác gì.

Nhưng lúc chọn Zac, cặp đôi bot không ngăn cản sao? (Vì chọn Zac đầu tiên sẽ khiến KT có được Kalista)

Zac phiên bản này rất mạnh nên đã lấy mà không có tranh luận gì cả.

Huni

Biều hiện của Huni dạo này có vẻ khác khác. Ván đấu thứ 2 đã khiến bạn rất vất vả thì phải?

Lúc đấy cả người tôi như đang bay ấy, nhưng mà đồng đội và đội ngũ huấn luyện đã giúp em điều chỉnh lại tâm lý nên cũng không cảm thấy gục ngã lắm.

Tổng kết thì Cho’Gath có phải là lựa chọn tốt không?

Bây giờ tôi vẫn chưa khẳng định được, chỉ là cảm thấy không tồi nên dùng thôi ạ.

Vậy thì chắc bạn phải luyện tập vị tướng này nhiều lắm nhỉ?

Tôi thuộc dạng chỉ cần luyện 1 chút thôi là tướng nào cũng chơi được.

Feed như đúng rồi trên top, Peanut và Huni chỉ ra sai lầm dẫn đến ván thua khi đối đầu với KT Rolster

Wolf muốn nói gì về câu trả lời của Huni sao?

Đừng xàm nữa (đùa).

Ván đấu thứ 2 bạn bị gank rất nhiều lần liên tục, chắc cảm thấy rất buồn nhỉ?

So với việc cảm thấy mệt mỏi thì vẫn phải tập trung thi đấu tiếp là nhiều hơn. Nhưng kết quả cuối cùng cũng không được thuận lợi.

Lúc bạn bị gank chết liên tiếp ở ván đấu thứ 2, cuối cùng đó là lỗi của đường trên hay rừng?

Huni: Hôm nay là lỗi của tôi, giao tiếp giữa đường trên và đi rừng rất quan trọng, nhưng hôm nay không được thuận lợi lắm. Vốn dĩ là phải thông báo tình hình của đường trên nhiều hơn với rừng, tôi nghĩ là lỗi của tôi nhiều hơn.

Peanut: Hai người chúng tôi đều có lỗi, vấn đề giao tiếp này vốn vẫn luôn tồn tại. Không kể là với Huni hay là Blank và Untara, việc giao tiếp giữa 4 người đường trên và rừng đều không được thuận lợi lắm. Chúng tôi thường nghĩ rằng kiểu gì cũng có một ngày bị KT Rolster bắt bài, hôm nay trong ván cuối cùng cũng bị KT Rolster đánh cho không còn đường lui. May mà thời cơ vẫn còn và không phải là quá muộn nên có thể sửa sai được.

Feed như đúng rồi trên top, Peanut và Huni chỉ ra sai lầm dẫn đến ván thua khi đối đầu với KT Rolster

Untara

Sau hai ván đấu thì tỷ số là 1-1, bạn có cảm thấy áp lực khi vào thay cho Huni không?

Tôi thấy không có quá nhiều áp lực, dù sao thì sắp tới còn phải đánh từ vị trí Wildcard lên, chúng tôi còn phải đi cả đoạn đường dài. Hiện tại không thể bị căng thẳng được, với lại tôi cũng không cảm thấy quá nhiều gánh nặng.

Ván thứ 2 Rumble đã bị camp rất nhiều, sang ván thứ 3 vẫn chọn vị tướng này. Các bạn không thấy sợ lại như ván thứ 2 sao?

Lúc tôi xem ván thứ 2 trong phòng nghỉ, tôi thấy Rumble chỉ cần cố gắng giữ vị trí ở đầu trận là ổn. Nên ở ván 3 khi cầm Rumble, tôi đã nỗ lực để không bị gank quá nhiều.

Feed như đúng rồi trên top, Peanut và Huni chỉ ra sai lầm dẫn đến ván thua khi đối đầu với KT Rolster

Untara mới gia nhập SKT mùa giải này, bạn cảm thấy thế nào khi ở chung với mọi người?

Tôi thấy các thành viên trong đội đều rất giỏi nên cảm thấy rất tốt. Tôi vẫn đang nỗ lực để hòa nhập với phong cách thi đấu của đội.

Đồng đội đều nói rằng Untara là kiểu tuyển thủ yên lặng và phát huy bản thân mình. Bạn cũng nhận thấy ưu thế này của mình phải không?

Tôi cũng không biết ưu thế của mình là gì, chỉ là phối hợp với phong cách thi đấu của đội mà thôi.

Wolf hình như muốn nói điều gì?

Tôi vẫn liên tục nghe, cảm thấy Untara rất nhạt nhẽo (đùa).

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT