FFQ DNK top 1 thách đấu chia sẻ cách đi rừng lên lv 3 cực nhanh phiên bản 8.10

Cách đi vòng rừng đầu game không bị thọt áp dụng cho bản 8.10 dưới đây mình thấy khá ổn:+Ở team đỏ: Thì ăn 2 con sói nhỏ. Nhờ ad sp kích hoạt blue cấu máu nó trước. Ăn xong blue qua ăn cóc Rồi qua ăn cua ngay chỗ hang rồng. Sẽ lên cấp 3.+Ở team xanh: Thì ăn Red. Xong qua ăn 2 con sói nhỏ rồi ăn blue. Xong qua ăn cua Sẽ lên 3.Thời gian ăn xong khi lên 3 sẽ vào khoảng 2 phút 30 đến 2 phút 45 tùy vào chất tướng và ở team 1 hay 2 team nữa. Anh em áp dụng thử đi thấy ở team đỏ thì sẽ lên cấp 3 nhanh hơn chút.

 


Đọc tiếp bài viết khác...

Top 10 tướng Dễ Chơi nhưng Khó Thành Thạo

Dễ chơi nhưng không có nghĩa là dễ thành thạo, đó là 2 khái niệm khác nhau hoàn toàn.

Có rất nhiều tướng dễ chơi và dễ sử dụng trong LMHT. Bộ kỹ năng của họ không phức tạp như Nidalee, không khó combo như Riven, mà lại vô cùng dễ hiểu và dễ làm quen. Nhưng vì một lý do nào đó, họ khiến người chơi phải bỏ ra kha khá thời gian để thành thạo. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.Syndra-Final-Portrait

– Nữ Chúa Bóng Tối

Cái tên đầu tiên trong danh sách chính là pháp sư đường giữa Syndra. Giai đoạn đi đường của Nữ Chúa Bóng Tối phải nói là cực mạnh, bởi cô có khả năng khống chế tầm xa bất ngờ, hỗ trợ tốt người đi rừng của mình. Ngoài ra, cô cũng là một pháp sư có khả năng gây hàng tấn sát thương, chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn với chiêu cuối Bùng Nổ Sức Mạnh, phụ thuộc vào số lượng quả cầu tồn tại.

 

Hình như nội tại ẩn của Faker là tăng sát thương với mọi vị tướng thì phải?

Tuy nhiên, để thành thạo vị tướng này thì không đơn giản chút nào, bởi ngoài chiêu cuối chọn mục tiêu, 3 kỹ năng quan trọng còn lại, trong đó là 2 kỹ năng khống chế đều thuộc dạng định hướng. Hơn nữa, sử dụng Quả Cầu Bóng Tối không làm cho Syndra bị ngắt di chuyển, vì vậy làm quen với việc vừa đi vừa dùng kỹ năng sẽ vô cùng khó khăn nếu bạn không luyện tập thường xuyên.

Kalista-Final-Portrait

– Mũi Giáo Phục Hận

Tướng tiếp theo nằm trong nhóm xạ thủ đó là Kalista. Nội tại Phong Thái Quân Nhân cho phép Kalista nhảy múa trên đấu trường, sử dụng kỹ năng này thì chỉ cần lia chuột hợp lý là xong, không quá khó để hiểu rõ về kỹ năng này. Ngoài ra, lối chơi của Kalista cũng tương đối đơn giản khi chỉ việc găm giáo và gây sát thương duy nhất bằng kỹ năng Giày Vò của mình.

 

Nhìn cái cách mà Wolf chơi Thresh, Bang không xanh thì hơi phí.

Đó là một chuyện. Còn để chơi Kalista đến mức ảo diệu ư, khó đấy. Bạn có đủ tự tin rằng mình căn khoảng cách chính xác trong quá trình “hit and run”, sử dụng Đâm Xuyên để nhảy qua mọi bức tường có thể, hay thậm chí là hút đồng đội và tốc biến hất tung kẻ địch? Hơn nữa, việc tính toán sát thương để giật giáo cũng tương đối khó đấy. Liệu có mấy ai để ý tới số lượng giáo găm được ở góc màn hình bên trái, và tính sát thương đâu, chắc chỉ có người Hàn mà thôi.

Katarina-Final-Portrait

– Ác Kiếm

Pháp sư – sát thủ đường giữa Katarina cũng là một trong những vị tướng tương đối dễ chơi, bởi bộ 3 kỹ năng của cô nàng này đều là dạng chọn mục tiêu và diện rộng, do vậy, nhiều người chơi nghĩ, chơi Katarina chỉ việc ném Phi Dao(Q), nhảy vào Ám Sát(E), xoáy Thép Độc(W) kèm theo Bông Sen Tử Thần(R), sau khi hạ gục được 1 mục tiêu và nhảy sang các mục tiêu khác để tiếp tục combo. Đúng, suy nghĩ thì đơn giản, nhưng nếu chỉ có vậy, thì nó chưa đủ để giúp bạn trở thành một người chơi Katarina “pro”.

Dễ ẹc ý mà nhỉ?

Xét riêng cô nàng Katarina này nói riêng, và mọi sát thủ nói chung, việc ra vào giao tranh hợp lý mới là thứ đáng để nói ở các bậc xếp hạng cao. Có những loại sát thủ sinh ra để hạ gục 1 mục tiêu trong chớp mắt, nhưng có những sát thủ như Katarina dùng để vét sạch giao tranh.

 

Đây mới dễ nè.

Vì vậy, việc chọn thời điểm, né các kỹ năng định hướng, hoặc chờ đợi đối phương sai vị trí mà lao vào để giành chiến thắng, đó mới là sự khác biệt giữa những người chơi Katarina “gà” và “pro”.

 

Có rất nhiều vị tướng mà bạn lầm tưởng rằng mình biết chơi được vài trận là đã thành thạo rồi. Không phải đâu, quá trình tập luyện còn khó khăn và gian nan lắm, không thể chơi “ngày một ngày hai” là có thể thành công đâu. Hãy luyện tập thường xuyên để đạt tới trình độ mong muốn nhé.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT