FFQ DNK top 1 thách đấu chia sẻ cách đi rừng lên lv 3 cực nhanh phiên bản 8.10

Cách đi vòng rừng đầu game không bị thọt áp dụng cho bản 8.10 dưới đây mình thấy khá ổn:+Ở team đỏ: Thì ăn 2 con sói nhỏ. Nhờ ad sp kích hoạt blue cấu máu nó trước. Ăn xong blue qua ăn cóc Rồi qua ăn cua ngay chỗ hang rồng. Sẽ lên cấp 3.+Ở team xanh: Thì ăn Red. Xong qua ăn 2 con sói nhỏ rồi ăn blue. Xong qua ăn cua Sẽ lên 3.Thời gian ăn xong khi lên 3 sẽ vào khoảng 2 phút 30 đến 2 phút 45 tùy vào chất tướng và ở team 1 hay 2 team nữa. Anh em áp dụng thử đi thấy ở team đỏ thì sẽ lên cấp 3 nhanh hơn chút.

 


Đọc tiếp bài viết khác...

Riot thông báo: Sang năm 2018, LMHT sẽ chỉ có 12 bản cập nhật lớn

Khoảng 1 nửa số bản cập nhật sẽ không xuất hiện vào năm sau.

Các bản cập nhật, bản vá là thứ không thể thiếu trong các trò chơi, và Liên Minh Huyền Thoại cũng không phải là ngoại lệ. Ghostcrawler, Trưởng Thiết Kế của Riot Games đã có những chia sẻ khá thú vị về vấn đề này, và đề cập tới việc sẽ thay đổi hệ thống. Từ hai bản thành mỗi tháng có một bản cập nhật chính, rồi sau đó mỗi hai tuần là bản cập nhật nhỏ theo sau.Trong bài phỏng vấn độc quyền với CyberSportsRiot Ghostcrawlernói rằng Riot đang cân nhắc về việc thay đổi hệ thống ra mắt cập nhật hiện tại. Ông cũng nói rằng có khả năng là những thay đổi này sẽ ra mắt vào giai đoạn mùa giải 2018 sắp tới, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ chỉ có 12 bản cập nhật trong một mùa giải thay vì thường là 24 như trước đây.

Riot thông báo: Sang năm 2018, LMHT sẽ chỉ có 12 bản cập nhật lớn

Các bản cập nhật là vấn đề lớn mỗi hai tuần. Các anh có muốn giảm tốc độ ra mắt cập nhật để có thể thử nghiệm các thứ một cách hoàn hảo nhất không?

Chúng tôi có những bản cập nhật giữa các mùa, và xen kẽ trong khoảng thời gian đó. Điều này giúp cho những nội dung mới đến với người chơi dễ dàng hơn, bởi vì họ không phải chuẩn bị cho các giải đấu chuyên nghiệp (tập luyện, thi đấu, …). Chúng tôi luôn muốn cập nhật Liên Minh một cách thường xuyên, bởi hãy thử tưởng tượng xem, đối với những người chơi hàng ngày, họ sẽ rất khó chịu khi phải đợi cả tháng trời mới có cập nhật phải không nào.

Nhưng bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận được các phản hồi về việc Liên Minh đang có hơi nhiều các bản cập nhật. Vì vậy, chúng tôi đang cân nhắc một hệ thống cập nhật mới, nó sẽ là một bản lớn mỗi tháng, và theo sau đó là cứ mỗi hai tuần thì có một bản nhỏ để hoàn thiện bản chính kia.

Liệu thay đổi này sẽ được áp dụng trong mùa giải 2018 chứ?

Được. Chúng tôi có thể thử nghiệm và xem người chơi tiếp cận với nó ra sao. Vấn đề ở đây, đó là rất có khả năng những phàn nàn kiểu: “Ezreal đang mạnh quá, tôi không muốn phải chờ thêm cả tháng nữa đâu.” sẽ xuất hiện nhiều hơn. Hãy cùng chờ đợi và xem nó hoạt động ra sao trong thời gian tới.

Việc cho ra mắt một bản cập nhật lớn mỗi tháng, rồi hai tuần sau đó là những chỉnh sửa nhỏ đi kèm nghe khá hợp lý. Bởi như vậy, Riot có thể tập trung hơn vào việc phát triển nội dung mới và nghiên cứu, chỉnh sửa phù hợp hơn. Vấn đề ở đây, đó là tốc độ ra mắt trang phục, cập nhật tướng, và tướng mới có khả năng bị giảm đi kha khá. Tuy nhiên, sự lành mạnh và cân bằng của trò chơi mới là điều quan trọng, thế nên, chúng ta có thể chờ các trang phục và tướng mới được.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT