FFQ DNK top 1 thách đấu chia sẻ cách đi rừng lên lv 3 cực nhanh phiên bản 8.10

Cách đi vòng rừng đầu game không bị thọt áp dụng cho bản 8.10 dưới đây mình thấy khá ổn:+Ở team đỏ: Thì ăn 2 con sói nhỏ. Nhờ ad sp kích hoạt blue cấu máu nó trước. Ăn xong blue qua ăn cóc Rồi qua ăn cua ngay chỗ hang rồng. Sẽ lên cấp 3.+Ở team xanh: Thì ăn Red. Xong qua ăn 2 con sói nhỏ rồi ăn blue. Xong qua ăn cua Sẽ lên 3.Thời gian ăn xong khi lên 3 sẽ vào khoảng 2 phút 30 đến 2 phút 45 tùy vào chất tướng và ở team 1 hay 2 team nữa. Anh em áp dụng thử đi thấy ở team đỏ thì sẽ lên cấp 3 nhanh hơn chút.

 


Đọc tiếp bài viết khác...

Sau tất cả, Nami đã chính thức vượt mặt Janna trở thành tướng Hỗ Trợ khó chịu nhất trong LMHT

Nami đã vươn lên và vượt qua Janna để trở thành vị tướng Hỗ Trợ hiệu quả và gây khó chịu bậc nhất hiện nay.

Thời gian trở lại đây, các vị tướng Hỗ Trợ đang thu hút được nhiều sự quan tâm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại, không chỉ bởi sự ra mắt của một tướng Hỗ Trợ mới mà còn bởi sức mạnh và sự đe dọa mà nhóm tướng này đang thể hiện. Và sau một thời gian rất dài được thống trị bởi Janna, cuối cùng Nami đã vươn lên giành được ngôi vị số 1 trong nhóm tướng này.Bắt đầu từ mùa thu năm ngoái, Janna trở thành nữ hoàng của khu vực đường dưới nhờ vào sức mạnh của Lư Hương Sôi Sục – món trang bị “trấn phái” của cô nàng cũng như nhờ những hiệu qua to lớn mà bộ chiêu thức đơn giản của cô có thể đem lại. Thế nhưng, cuộc vui nào rồi cũng đến lúc chia tay. Sau nhiều nỗ lực kiềm chế và giảm bớt sức mạnh của Janna cả trực tiếp lẫn gián tiếp, đồng thời với việc nhiều trang bị SMPT được buff đáng kể, Nami đã vươn lên và vượt qua Janna để trở thành vị tướng Hỗ Trợ hiệu quả và gây khó chịu bậc nhất hiện nay.

Sau tất cả, Nami đã chính thức vượt mặt Janna trở thành tướng Hỗ Trợ khó chịu nhất trong LMHT

Nami rất phù hợp với meta hiện nay. Cô không chỉ làm tốt vai trò bảo kê bởi thời gian hồi chiêu thấp, khả năng hồi máu mạnh mẽ đi kèm khả năng cấu rỉa máu đối thủ cực khó chịu mà còn là một vị tướng kiến tạo giao tranh tuyệt vời với chiêu cuối Sóng Thần và bong bóng Thủy Ngục (Q). Morgana – một vị tướng Hỗ Trợ cũng rất hot hiện nay, cũng có khả năng mở giao tranh tốt với những cú Khóa Bóng Tối – Q của mình song cô ta lại thiếu đi tính linh hoạt mà Nami sở hữu.

Sau tất cả, Nami đã chính thức vượt mặt Janna trở thành tướng Hỗ Trợ khó chịu nhất trong LMHT

Chúng tôi biết bạn muốn nói gì: “Nhưng tôi tưởng Lư Hương Sôi Sục đã bì nerf từ đầu mùa giải cơ mà”. Bạn nói đúng, việc giảm sức mạnh của Lư Hương Sôi Sục đã tác động khá nhiều đến nhóm tướng thiên hướng buff. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là những vị tướng này không nhất thiết phải cần có món trang bị đó mới có thể trở thành một nhà vô địch hiệu quả trong game. Món trang bị này chỉ giúp đưa họ đến một tầm cao khác mà thôi.

Một sự thật mà hầu như ai cũng biết đó là hầu như các tướng Hỗ Trợ thiên hướng buff đều sử dụng loại kĩ năng point-and-click (chỉ và nhấp chuột) để hồi máu hay buff khiến cho đồng đội. Đó là kĩ năng đơn giản bậc nhất trong LMHT, giúp giảm nhẹ sát thương nhận vào trong vài giây. Nó dễ dàng hơn rất nhiều khi so sánh với các kĩ năng của nhóm tướng Hỗ Trợ thiên hướng pháp sư hay khả năng kiểm soát đám đông để mở giao tranh.

Sau tất cả, Nami đã chính thức vượt mặt Janna trở thành tướng Hỗ Trợ khó chịu nhất trong LMHT

Điều giúp Nami vươn lên nổi bật trong nhóm tướng Hỗ Trợ thiên hương buff này đó là khả năng hồi máu với chiêu W – Thủy Triều của cô đem lại hiệu quả nhiều hơn khi so với khiên của Janna, khiên của Lulu hay khả năng hồi máu của Soraka. Bộ kĩ năng của Nami cũng đa dụng hơn khi ở trong tay những người chơi có kĩ năng định hướng tốt mỗi khi sử dụng chiêu thức Thủy Ngục (Q) trúng tướng địch. Tuy vậy, Nami vẫn sẽ phải chịu chung số phận với những tướng còn lại trong nhóm tướng Hỗ Trợ thiên hướng buff. Đó là bất cứ khi nào một tướng bị giảm hay được tăng sức mạnh thì một vị tướng sẽ nổi lên thành hiện tượng và họ sẽ trở thành meta.

Sau một vài tuần hay một vài tháng thống trị, những vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh và một tướng khác lên ngôi. Chu kì này cứ thế tiếp tục và xoay tròn, gợi nhắc chúng ta nhớ tới meta rừng đỡ đòn thời gian trước. Hiện tại Riot đang có kế hoạch thay đổi cơ chế buff máu và khiên trong LMHT và nó có thế phá vỡ chu kì đó. Tuy nhiên từ giờ cho tới lúc đó, Nami sẽ là một lựa chọn cực kì an toàn và hiệu quả nếu bạn muốn tận dụng để leo Rank.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT