Fiora và Quinn chuẩn bị nhận chỉnh sửa hình ảnh: “Riot Games lại gây thù với fan của Nữ Kiếm Sư rồi”

Riot đang chuẩn bị những chỉnh sửa nhỏ về mặt hình ảnh cho 2 vị tướng đến từ Demacia là Fiora và Quinn. Tuy nhiên những hình ảnh mới của Fiora đang bị ném đá dữ dội.

Fiora là một trong những vị tướng được làm lại và đem đến nhiều thành công nhất về mặt lối chơi của LMHT. Từ một vị tướng có lối chơi đơn điệu, Nữ Kiếm Sư mới giờ đây đã phụ thuộc vào kỹ năng hơn rất nhiều.Tuy nhiên ngoại hình của Fiora mới lại là một điểm trừ lớn. Hầu hết người chơi đều cảm thấy Fiora mới đã bị “lão hóa”, vừa già vừa xấu nếu so với những hình ảnh của tay kiếm đình đám Demacia 1 thời.

Fiora và Quinn chuẩn bị nhận chỉnh sửa hình ảnh: Riot Games lại gây thù với fan của Nữ Kiếm Sư rồi - Ảnh 1.

Sau vài năm, Riot Games lại nghĩ đến việc chỉnh sửa hình ảnh của vị tướng này. Fiora sẽ nhận một đợt chỉnh sửa hình ảnh nhỏ liên quan đến dáng đi của cô nàng này. Và nếu theo dõi những hình ảnh Fiora mới, bạn sẽ băn khoăn không rõ đây là một sự cải tiến hay cải lùi…

Theo giải thích của Riot, những chỉnh sửa về dáng chạy này giúp Fiora nhìn thanh thoát hơn và phù hợp với danh xưng “Nữ Kiếm Sư” hơn. Khi những thông tin này được đăng tải, rất nhiều người tỏ ra không hài lòng với những chỉnh sửa mới của Fiora.

Fiora và Quinn chuẩn bị nhận chỉnh sửa hình ảnh: Riot Games lại gây thù với fan của Nữ Kiếm Sư rồi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Quinn cũng nhận được những chỉnh sửa về bước chạy. Những chỉnh sửa của Quinn không quá khác biệt và khó nhận ra hơn so với của Fiora. Theo giải thích thì đội ngũ thiết kế tướng đã làm thân hình của Quinn mỏng manh đi đôi chút và thay đổi về dáng chạy khi cầm vũ khí.

Fiora & Quinn New Animation

Cuối cùng, Rek’Sai cũng có một chỉnh sửa nho nhỏ về dáng đi cũng như một số động tác tấn công và khiêu khích. Hình ảnh mới của Rek’Sai cũng bị đánh giá là “gớm ghiếc” hơn rất nhiều, đúng với tạo hình với một con quái vật hình thù kỳ dị bước ra từ hư không.

Tuy nhiên người chơi cần nhiều hơn những chỉnh sửa về Rek’Sai, thậm chí cả làm lại nếu cần thiết. Vị tướng từng bá chủ khu rừng một thời giờ đã biến mất trong cả mùa giải này, dù đã được chỉnh sửa Chiêu cuối nhưng vị tướng này vẫn chưa thể trở lại một cách mạnh mẽ trong mùa giải năm nay. Nhiều người chơi hy vọng Riot nên tập trung làm lại vị tướng này thay vì những chỉnh sửa không ảnh hưởng về lối chơi như trên.

Fiora và Quinn chuẩn bị nhận chỉnh sửa hình ảnh: Riot Games lại gây thù với fan của Nữ Kiếm Sư rồi - Ảnh 4.

Dù đây chỉ là một vài chỉnh sửa nhỏ, nhưng cũng đủ khiến cộng đồng game thủ phải chú ý, và một lần nữa thì hoạt ảnh di chuyển mới của Fiora lại khiến cho fan hâm mộ của vị tướng này phải lắc đầu ngao ngán.

Dáng đi điệu đà và có phần diễn hơi sâu của vị tướng này kết hợp với ngoại hình vốn dĩ đã không được lòng công chúng của Fiora khiến cho Riot Games lại nhận thêm không ít gạch đá vì chỉnh sửa “không có tâm” với cô nàng Nữ kiếm sư này.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT