G2 Caps chúc mừng Giáng sinh vẫn không quên ‘đá đểu’ cả châu Âu: ‘Ăn mạng của các ông không ngon bằng ăn cơm mẹ nấu’

Trong những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên mạng xã hội, G2 Caps gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến các fan nhưng vẫn không quên cà khịa vài câu cho vui cửa vui nhà.

Vốn nổi tiếng là đội tuyển vô địch về thể thức “gáy” trên mạng xã hội, G2 Esports luôn đưa ra những content “cực mặn” nhằm khiêu khích với các đội tuyển khác. Bản thân các thành viên của đội tuyển này cũng đều là những “nghệ sĩ nhân dân” với khả năng tấu hài, cà khịa xuyên lục địa. Và một lần nữa Caps lại chứng minh độ cà khịa của mình lên tầm cao mới.Trong bức ảnh mới nhất được đăng trên Twitter cá nhân, Caps gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến tất cả các fan. Tuy nhiên anh chàng này không quên cà khịa bàng dòng caption: “Chúc mừng Giáng sinh nhé. Cả năm nay ăn mạng của các team LEC nhiều quá rồi mà thấy vẫn không ngon bằng được ăn bữa tối Giáng sinh.”

Bài đăng của Caps lập tức thu hút bình luận của rất nhiều đồng nghiệp cũng như NHM. Bên dưới, Doinb của Funplus gửi lời chúc mừng Giáng sinh, đính kèm với 1 tấm ảnh Gif có hình tuyển thủ này đang hôn gió.

Trong khi đó, HLV trưởng của đội, Grabbz còn đá đểu chính ông em bằng bình luận phía dưới. Ông anh tiếp tục lôi kí ức buồn về trận thua 0-3 trước FPX tại CKTG 2019 để nhắc nhở Caps và G2 Esports đã tắt điện thế nào khi gặp Doinb và các đồng đội.

Sau kì nghỉ lễ Giáng sinh và năm mới, Caps cùng G2 Esports sẽ quay trở lại luyện tập. Nhà vô địch của LEC 2019 không có quá nhiều sự thay đổi so với năm trước. Tuy nhiên họ đã có một “xạ thủ mới” khi chính Caps và Perkz lại đổi vai trò cho nhau khi Perkz trở lại đường giữa còn Caps lần đâu chơi xạ thủ trong sự nghiệp. LEC mùa xuân 2020 sẽ khởi tranh vào ngày 24/1 và G2 Esports sẽ có gần 1 tháng chuẩn bị trước khi bắt đầu chiến dịch bảo vệ chức vô địch châu Âu của mình.

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT