Game thủ sốt ruột chờ phần quà “bé ngoan” từ Riot GamesChắc hẳn bạn vẫn nhớ đến những phần quà bí ẩn được Riot trao tặng vào mỗi khi kết mùa cũ và chuyển sang mùa mới. Những năm trước, chúng ta thường nhận được những phần quà :

Những hình ảnh quà tặng các năm trước

Với Riot, đây là một phần quà tri ân dành tới những người chơi đã luôn cố gắng trở thành một Anh hùng có những biểu hiện tích cực, ảnh hưởng tốt đến những đồng đội cũng như đối thủ của mình trong năm vừa qua. Và họ hi vọng rằng trong năm mới này, các bạn sẽ tiếp tục phấn đấu, để không những rèn luyện bản thân để trở thành một người chơi có những hành vi tốt, mà còn góp phần tạo nên một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên năm nay, khi mùa 7 được bắt đầu sớm hơn rất nhiều so với các năm trước. Vẫn chưa thấy động thái gì của Riot chứng tỏ họ đang chuẩn bị tặng quà cả, đến nỗi cộng đồng game thủ đã phản ánh rất nhiều trên Reddit Liên Minh Huyền Thoại Thế Giới :

Chủ đề đang được quan tâm rất nhiều

Theo lời của một nhân viên làm việc ở Riot trước đây, thì những dịp tặng quà thế nay thường được tổ chức bất ngờ và không được thông báo trước để game thủ luôn cư xử đúng mực. Nếu biết rõ ngày tháng, thì những game thủ có hành vi xấu sẽ có biện pháp đối phó và hệ thống tưởng thưởng này sẽ vô tác dụng.

Do vậy các bạn cứ yên tâm, năm nay chúng ta sẽ vẫn nhận được quà tặng, có điều là chưa biết thời gian cụ thể mà thôi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT