Gặp gỡ BRONZE 5 – Cao thủ Yasuo Việt Nam sinh năm 2003

Tuyển tập Highlight Yasuo trong tay game thủ Việt với nickname Bronze 5. Thật bất ngờ khi chàng game thủ này chỉ sinh năm 2003.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Gặp gỡ BRONZE 5 – Cao thủ Yasuo Việt Nam sinh năm 2003 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Cả team Faptv rủ nhau chơi Liên Minh Huyền Thoại – Huỳnh Phương đánh Talon thông thạo 7 max bá

Trình độ thực sự của các thành viên Faptv khi chơi Liên Minh Huyền Thoại, cao thủ gánh team Huỳnh Phương với con bài Talon  max thông thạo 7 cực ghê. Không chỉ là một diễn viên hài xuất sắc các thành viên của nhóm hài nổi tiếng trên Youtube là Faptv còn có khả năng chơi game rất bá đạo. Trong clip thì diễn viễn Huỳnh Phương cầm con bài Talon, có lé đây là còn bài thuận tay nhất của anh đi mid. Đúng là khi được càm tướng tủ thành viên này của Faptv đã có KDA cực khủng và gánh team không khác gì YasuoFAPtv được thành lập vào ngày 14 tháng 2 năm 2014 là 1 nhóm hài hoạt động trên Youtube, đến nay thì nhóm hài Faptv đã chiếm được một vị trí không hề nhỏ trong ngành giải trí Việt hiện nay, và sở hữu một lượng fan khá khổng lồ.

Kết quả hình ảnh cho fap tv

Thành viên nhóm FAPTV

FAP là cụm từ viết tắt của từ Funny Action Program hay cũng có thể tạm dịch là Forever Alone People (hội những người độc thân). TV là sự định hướng sau này của nhóm này là sẽ phát triển rộng ra đa ngành giải trí. Tính đến hiện nay thì kênh Youtube FAPTV đã đạt gần 700 triệu lượt xem và có hơn 1,6 triệu lượt theo dõi, và nhận được nút Vàng của Youtube.

Kết quả hình ảnh cho huỳnh phương

Diễn viên Huỳnh Phương

Để đạt được sự thành công ấy, một thành viên của Faptv đã cho biết: “Cả nhóm đã phải vắt khá là nhiều chất xám để nghĩ kịch bản với những tình tiết rất hài trong clip, mọi người đã luôn phải làm việc ở cường độ cao nhất, có những lúc thức đến 3, 4h sáng vẫn làm chưa xong”. Nhưng một điều rất là quan trọng tạo nên sự thành công của nhóm này là dàn diễn viên: “mỗi người một vẻ, một tính cách, và một cách biểu hiện cảm xúc không ai giống ai.”

2015 FAPtv nhận được nút bạc của Youtube (100.000 sub)

2016 FAPtv nhận nút vàng của Youtube (1.000.000 sub)

2017 FAPtv đã đạt mốc 2 triệu sub trên kênh Youtube của mình.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT