Gặp gỡ BRONZE 5 – Cao thủ Yasuo Việt Nam sinh năm 2003

Tuyển tập Highlight Yasuo trong tay game thủ Việt với nickname Bronze 5. Thật bất ngờ khi chàng game thủ này chỉ sinh năm 2003.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Gặp gỡ BRONZE 5 – Cao thủ Yasuo Việt Nam sinh năm 2003 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Riot khóa thẳng tay những tài khoản Liên Minh ‘dám’ spoil nội dung Avengers: Endgame

Sức nóng của siêu phẩm bom tấn Avengers: Endgame cũng lan cả sang LMHT rồi…

Sau bao nhiêu ngày mong ngóng vậy là bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức đổ bộ công phá toàn bộ thế giới. Đúng như dự đoán, bộ phim đã khiến khán giả hoàn toàn choáng ngợp và mang lại đủ cung bậc cảm xúc. Vô số những phản ứng tích cực được đưa ra, thậm chí còn đánh giá đây là bom tấn đỉnh cao nhất, xúc động nhất từ trước đến nay của Marvel.Và sức nóng còn lan sang cả cộng đồng LMHT. Tuy nhiên vẫn còn 1 số người thiếu ý thức (hoặc muốn thể hiện) đã vô tư spoil nội dung game. Điều này gây ảnh hưởng xấu và Riot Game phải thân chinh, đích thân vào cuộc vào cuộc.

LMHT: Riot khóa thẳng tay những tài khoản Liên Minh dám spoil nội dung Avengers: Endgame - Ảnh 1.

Spoil Avengers: Endgame sẽ bị khóa tài khoản thẳng tay

LMHT: Riot khóa thẳng tay những tài khoản Liên Minh dám spoil nội dung Avengers: Endgame - Ảnh 2.

Một pha dọa nạt khá tín của thanh niên chơi Nasus…

LMHT: Riot khóa thẳng tay những tài khoản Liên Minh dám spoil nội dung Avengers: Endgame - Ảnh 3.

Riot Games khóa tài khoản LMHT 3 ngày vì tội spoil nội dung phim Avengers: Endgame

Với bộ phim siêu anh hùng bom tấn này, cộng đồng LMHT Việt cũng đang chung tay bảo vệ người xem bằng cách ra lệnh BAN – cấm vĩnh viễn các tài khoản spoil nội dung trên các diễn đàn LMHT, đồng thời khóa có kỳ hạn với các tài khoản LMHT.

Điều này có thể cho thấy sức ảnh hưởng lớn của Avengers: Endgame là lớn tới nhường nào, đặc biệt khi đây còn là bộ phim có khả năng lập ra những kỷ lục chưa từng có tại phòng vé khắp thế giới. Hi vọng cộng đồng game thủ khắp thế giới cũng có những hành vi nhất định để ngăn chặn và trừng phạt những người spoil phim để người xem có thể thưởng thức trọn vẹn Avengers: Endgame.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT