Giá vé ‘chợ đen’ xem MSI 2019 ở Hà Nội tăng chóng mặt, gấp nhiều lần giá gốc

Để được gặp thần tượng bằng xương bằng thịt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội), nhiều game thủ sẽ phải bỏ số tiền gần cả triệu đồng mới có được vé.

Có lẽ MSI 2019 là cơ hội ngàn năm có một, vì từ trước đến nay những Faker, Khan, Mata… hầu như không bao giờ ghé đến Việt Nam, và người hâm mộ chỉ có thể nhìn họ qua màn hình mà thôi. Chính vì thế, vé để theo dõi trực tiếp MSI 2019 ở Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã được bán hết sạch từ thời điểm vừa mở bán, tới hiện tại không còn một chỗ trống.LMHT: Giá vé chợ đen xem MSI 2019 ở Hà Nội tăng chóng mặt, gấp nhiều lần giá gốc - Ảnh 1.

Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia đã không còn chỗ trống nào

 Việc PVB đã vào được Vòng Bảng càng khiến cho cơn sốt vé càng bị đẩy lên cao. Vé chợ đen đang được rao bán trên Facebook với giá khá ngất ngưởng. Nhiều người đã rao bán vé ở các khu vực gần sân khấu, có vẻ nhìn thấy được rõ các game thủ nổi tiếng, với giá gấp 3, gấp 4 lần (giá gốc tối thiểu để vào cửa là từ 100.000đ).

LMHT: Giá vé chợ đen xem MSI 2019 ở Hà Nội tăng chóng mặt, gấp nhiều lần giá gốc - Ảnh 2.

Giờ để có vé, người hâm mộ sẽ phải trả khoảng 600.000đ cho “chợ đen”.

LMHT: Giá vé chợ đen xem MSI 2019 ở Hà Nội tăng chóng mặt, gấp nhiều lần giá gốc - Ảnh 3.
LMHT: Giá vé chợ đen xem MSI 2019 ở Hà Nội tăng chóng mặt, gấp nhiều lần giá gốc - Ảnh 4.

Dù rất đắt, nhưng với bất cứ ai muốn theo dõi MSI 2019 để nhìn thấy thần tượng thì vé chợ đen thực sự là cách duy nhất.

Theo đó, người hâm mộ phải đối mặt với phe vé để sở hữu một chỗ ngồi đẹp với mức giá gấp đôi, thậm chí là gấp ba nếu muốn ngồi gần vị trí thi đấu của các tuyển thủ LMHT. Theo khảo sát khi trao đổi với một vài phe vé, hạng Tier 1 (sát sân khấu và ở trung tâm hội trường) có giá lên tới 600,000 đồng/vé. Nhiều phe vé còn hét giá mạnh hơn khiến tình hình vé chợ đen đầy biến động và gây rất nhiều khó khăn cho người hâm mộ trong quá trình tìm kiếm và sở hữu cho mình một chỗ ngồi ưng ý.

Do đó các game thủ hãy hết sức tỉnh táo và tránh bị tiền mất tật mang khi bị dính phải vé giả. Dự kiến, MSI 2019 còn có các kênh truyền thông nổi tiếng như VTV đến đưa tin. Nếu không có vé, bạn vẫn có thể theo dõi trực tiếp qua nhiều kênh khác nhau.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT