Giải mã bí ẩn Kayn có bị bắn khi đi gần trụ hay không

Môn đồ xuất sắc của ma thuật hắc ám Sheida Kayn không ngừng chiến đấu để giành lấy định mệnh chân chính – để một ngày dẫn dắt Hội Bóng Tối thống trị Ionia. Hắn liều lĩnh sử dụng thanh vũ khí có tri giác Rhaast, mặc kệ việc nó liên tục gặm nhấm thể chất và tinh thần của mình. Sẽ chỉ có hai kết cục khả dĩ xảy ra:hoặc Kayn chiến thắng bằng ý chí sắt đá, hoặc lưỡi hái tà ác thôn tính hắn hoàn toàn, mở đường cho sự hủy diệt trên toàn Runeterra. Liệu chiêu đi xuyên tường của Kayn khi đi gần trụ có bị bắn?SỬ DỤNG KAYN

Kayn là cơn ác mộng thoắt ẩn thoắt hiện, hắn sử dụng cơ thể của nạn nhân làm phương tiện di chuyển. Chiêu cuối của Tử Thần Bóng Tối đáng sợ có thừa, nhưng nó còn đáng sợ hơn khi hắn có thể bất thình lình bước ra từ bất kỳ bức tường nào trong Đấu Trường Công Lý

Kayn là tướng duy nhất trong Liên Minh có thể thay đổi lớp nhân vật giữa trận đấu. Nếu tướng yếu máu hơn của bên kia là chủ lực, hắn có thể tập trung tấn công đối thủ đánh xa và trở thành sát thủ bóng tối. Nếu đội của Kayn cần một Đỡ Đòn tuyến đầu, Rhaast chính là tên Darkin dành cho việc đó.

MẸO

Kayn và Rhaast đều rất khát máu, và cần được nuôi dưỡng bằng cách đi săn cũng như gây sát thương lên tướng. Mất quá nhiều thời gian để chuyển đổi sẽ làm bạn bị tụt lại sau ở giai đoạn giữa trận.

Hai dạng tiến hóa của Kayn có sự đánh đổi riêng. Darkin nhiều khống chế nhưng kém cơ động. Sát thủ bóng tối có ít sát thương lâu dài và không có khống chế cứng. Đánh giá tình hình, lựa chọn thông minh.

Nhập có nhiều tương tác rất thú vị với các tướng cơ động khác. Thấy Shen địch đang dùng chiêu cuối để bay xuống đường dưới? Lại đủ gần để Nhập vào hắn và tận hưởng chuyến đi thôi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT