Giải nghệ đã lâu, Minas vẫn phải ‘hết hồn’ khi được fan donate tới 40 triệu trong 1 buổi stream

Không thể phủ nhận Minas là một cái tên sở hữu lượng fan đông đaỏ trong làng LMHT Việt, dù giải nghệ đã lâu nhưng bất ngờ nhận được số tiền donate khá lớn từ fan khiên anh chàng cũng vô cùng bất ngờ.

Sau khi chia tay GAM Esports, Minas gần như không còn xuất hiện trên sân khấu của LMHT chuyên nghiệp Việt Nam. Những thông tin gần nhất mà người hâm mộ esports Việt có thể bắt gặp về anh chàng này là việc Minas cùng Optimus đã chính thức làm hòa.Hiện tại, Minas chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực streamer, tuy không đạt được thành công rực rỡ như một cựu tuyển thủ khác là Ba Rọi Béo – Thầy Giáo Ba, nhưng công việc này vẫn mang lại cho anh khá nhiều niềm vui khi được gắn bó cùng các fan hâm mộ lâu năm của mình. Và mới đây, niềm vui của Minas lại bất ngờ được nhân n lần, khi anh nhận được số tiền donate siêu khủng từ mộ fan hâm mộ giấu tên trong buổi stream vừa qua.

Giải nghệ đã lâu, Minas vẫn phải hết hồn khi được fan cuồng donate tới 40 triệu trong 1 buổi stream - Ảnh 1.

Số tiền donate nhận được quá lớn khiến ngay cả Minas cũng bất ngờ, anh chàng vừa cười trong sung sướng nhưng cũng không khỏi thắc mắc về danh tính của người đã donate cho mình. Cựu tuyển thủ SF5 và GAM Esports thậm chí còn đăng tải bài viết trên Facebook để mong tìm kiếm thông tin về anh chàng fan cứng chịu chi đã tặng mình tới hơn 40 triệu chỉ trong một buổi stream.

Giải nghệ đã lâu, Minas vẫn phải hết hồn khi được fan cuồng donate tới 40 triệu trong 1 buổi stream - Ảnh 2.

Số tiền donate quá lớn khiến khổ chủ cũng “hoang mang style”

Giải nghệ đã lâu, Minas vẫn phải hết hồn khi được fan cuồng donate tới 40 triệu trong 1 buổi stream - Ảnh 3.

Lịch sử donate của nickname “bỏra bỏra bạn ơi”, trong đó có hai lần donate 20 triệu VND và rất nhiều lần donate lẻ tẻ, tổng số tiền lên tới hơn 40 triệu VND

Xuất thân trong một gia đình có “truyền thống esports”, cả 3 anh em Minas đều theo đuổi sự nghiệp tuyển thủ thể thao điện tử, trong đó thì người nổi danh nhất chính là cậu em út Minh Lộc – Ma Vương Zeros.

Tuy nhiên, quay trở lại quá khứ cách đây nửa thập kỷ, thì chính Minas chứ không ai khác, cũng là một ngôi sao hàng đầu của LMHT Việt Nam bên cạnh Optimus. Dù thời kỳ đỉnh cao của cựu tuyển thủ Saigon Fantastic 5 không kéo dài quá lâu, nhưng chắc hẳn khoảnh khắc lật kèo kinh điển của SF5 trước Bangkok Titans, khởi đầu với cú Pentakill thần thánh của Minas đã trở thành dấu ấn không thể nào quên đối với người hâm mộ LMHT Việt Nam.

Chính vì vậy, dù đã rời xa đấu trường chuyên nghiệp từ lâu, nhưng Minas vẫn là một trong số những cái tên sở hữu lượng fan hâm mộ cực khủng. Thế nhưng để có thể bỏ ra tới hơn 40 triệu VND donate cho thần tượng như anh chàng game thủ kia, thì hẳn đây phải là một fan hâm mộ cực kỳ trung thành của Minas rồi.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT