Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức ‘bỏ nhà ra đi’, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh

Lời hứa của KingOfWar với người đàn anh QTV về dự định “Nam tiến” và xây dựng KOW Gaming Center tại Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành hiện thực.

Trong những ngày Hà Nội mưa gió bão bùng, cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh lại được đón nhận một thông tin khá đáng vui, đó là việc KingOfWar – Cựu danh thủ LMHT đất Bắc, đã chính thức Nam tiến, công bố dự án Cyber Game đầu tiên thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức bỏ nhà ra đi, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 1.

Vẫn là tác phong làm việc nhanh – gọn – lẹ quen thuộc. Khi dự án Cyber Game này được xác nhận thì cũng là lúc thời điểm khai trương đã cận kề. KOW Gaming Center Thành phố Hồ Chí Minh đã ở trong giai đoạn hoàn thiện, thời gian địa điểm rõ ràng, chỉ còn đợi đến lúc cắt băng khánh thành.

Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức bỏ nhà ra đi, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 2.
Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức bỏ nhà ra đi, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 3.

KOW Gaming Center Thành phố Hồ Chí Minh có địa chỉ tại Số 262/10 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, T.P Hồ Chí Minh. Dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/9/2019

Thực tế thì dự định xây dựng chuỗi Cyber KOW tại các tỉnh thành phía Nam của “Sếp Hiệp” đã được chia sẻ từ khá lâu. Ban đầu, cơ sở KOW Gaming Center Tây Nguyên đã được lên kế hoạch, nhưng có vẻ như việc thẳng tiến vào Thành phố Hồ Chí Minh – Đại bản doanh của cộng đồng game thủ Việt vẫn là ưu tiên số một cho đến lúc này.

Như KingOfWar đã từng không ít lần chia sẻ, việc mở một Cyber Game KOW tại Thành phố Hồ Chí Minh là mong muốn đã được ấp ủ từ lâu. Đối với một cựu tuyển thủ thể thao điện tử mà sự nghiệp gắn liền với LMHT, Thành phố Hồ Chí Minh chính là mảnh đất lành, khi nơi đây có thể coi là “kinh đô của Esports Việt”, với GG Stadium và là nơi đặt trụ sở của hầu hết các đội tuyển LMHT Việt Nam tại VCS.

Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức bỏ nhà ra đi, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 4.
Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức bỏ nhà ra đi, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 5.
Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức bỏ nhà ra đi, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 6.

Cơ sở KOW Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu thiết kế cực kỳ sang chảnh

Nếu vẫn còn thi đấu chuyên nghiệp thì có lẽ ở thời điểm hiện tại, KingOfWar cũng đã vào Thành phố Hồ Chí Minh sinh sống, khi hầu hết các đội tuyển lớn đều có đại bản doanh tại đây.

Đến với Thành phố Hồ Chí Minh, KingOfWar sẽ có dịp hội ngộ “người quen cũ” QTV. Vậy là từ vị thế đối đầu nhau trên Đấu trường LMHT năm xưa, cả hai danh thủ lừng lẫy một thời của làng Esports Việt sẽ một lần nữa solo trong thể thức “kinh doanh quán net”.

Giữ lời hứa với QTV, KingOfWar chính thức bỏ nhà ra đi, Nam tiến xây KOW Thành phố Hồ Chí Minh - Ảnh 7.

Lời hứa Nam tiến của KingOfWar với người đàn anh QTV đã trở thành hiện thực

Không chỉ khởi đầu kế hoạch phủ sóng KOW Gaming Center tới khắp nơi trên cả nước, “không trượt tỉnh nào”, ông trùm cày thuê một thời thậm chí còn mạnh dạn tuyên bố sẽ nâng tổng số chi nhánh KOW lên con số 20 ngay trong năm 2019 này.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT