Hành trình của nắm đấm sắt Vi tại bậc đồng 6

Tuyển tập những pha xử lý của Vi với phong cách edit khá hài hước

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Hành trình của nắm đấm sắt Vi tại bậc đồng 6 về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Lần đầu tiên hé lộ cách SofM sử dụng số tiền kiếm được khi thi đấu tại Trung Quốc, giống y chang Faker

Faker và SofM, cả hai đều kiếm được rất nhiều tiền nhờ tài năng của mình. Thế nhưng cách họ tiêu những đồng tiền mình làm ra thật đáng ngưỡng mộ.Như các bạn đã biết, SofM là một trong những ngôi sao sáng nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam thời điểm hiện tại. Mặc dù SofM và những người đồng đội của mình tại Snake eSports đã có một giải đấu mùa xuân không được tốt cho lắm. Thế nhưng tài năng và tình yêu của Lê Quang Duy với Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn không vì thế mà thay đổi.

Lần đầu tiên hé lộ cách SofM sử dụng số tiền kiếm được khi thi đấu tại Trung Quốc, giống y chang Faker

Trong lúc cả đất nước hình chữ S đang hướng về các chàng trai GAM ở Brazil. Hãy cùng chúng tôi có một phút “lặng”, nhẹ nhàng đọc những dòng tâm sự này. Cùng xem chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại nước nhà tiêu số tiền mình kiếm được ở Trung Quốc như thế nào nhé.

“Câu chuyện về chú bé SofM và những số tiền kiếm được của sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp.

Năm 2012, từ chú bé còi chơi cho GTV đến khi vô địch HTHT cùng team FL thì tiền để đãi bạn bè ăn Lotteria xong số còn lại thì mất hết vì bị rơi. (Còn cả vụ té xe đạp điện đến h có sẹo dưới cằm với cũng chưa dám tập đi xe máy).

Các năm thi đấu cho FL thì tiền đủ ăn đủ sống trang trải hàng ngày.

Đến lúc 17 tuổi được YoeFW mời sang Đài thi đấu thì không đủ tuổi để xin visa.

18 tuổi thì được Snake mời sang TQ thi đấu. Thời điểm lựa chọn ấy là giữa team NA, team TQ, team Đài. Còn tình trạng của SofM là FL giải thể, vừa đánh lên hạng cùng team SuperHype. SofM lúc ấy đã hỏi tất cả các người thân cận để lựa chọn thì các anh và mình đều nghĩ TQ phù hợp với SofM nhất. Vừa gần VN lại cũng cùng văn hoá châu Á, với tính cách không dễ kết bạn và hoà hợp nhanh thì ở TQ có gì SofM còn dễ về VN hơn là châu Mỹ xa xôi.

Lần đầu tiên hé lộ cách SofM sử dụng số tiền kiếm được khi thi đấu tại Trung Quốc, giống y chang Faker

Việc mọi người thường nghĩ là đi TQ vì tiền thì lương NA của SofM không chênh lệch nhiều nhé.

Có những lúc khó khăn SofM nghĩ lại phương châm lúc đầu của mình khi chọn con đường này “Chơi game là để vô địch chứ không phải vì tiền”. Thì chính các người lớn đã bảo SofM phải biết nghĩ xa hơn, tuổi trẻ lo tích luỹ để sau còn làm nhiều việc khác.

Từ lúc SofM đi TQ thì không dùng 1 đồng tiền nào cho việc mua sắm quần áo hay chơi bời, ăn xài. Ăn uống đã có team lo. Mùa đông lúc Thượng Hải xuống 0-2 độ, vẫn mặc áo đồng phục team. Ông quản lý lần đầu tiên thấy ai như thế, muốn dắt đi mua áo khoác ấm cũng không đi. Ông phải bảo Hiếu với Flandre đưa áo ấm cho mặc rồi cũng lẳng lặng đi mua áo cho SofM.

Tiền có dùng để biếu mẹ lúc nhận lương tháng đầu tiên.

Mua cho bạn thân acc O.W lúc game này hot vừa ra mắt.

Về dắt bạn thuở đi học ăn lẩu, liên hoan.

Lúc nào ở bên TQ về cũng nói team đưa đồ đồng phục để về tặng quà cho người ở nhà.

Mua con chuột không dây như Tank.

Mua thuốc từ bên TQ gửi về nhà cho Bố.

Tết đến thì team có lì xì hơn 10 ngàn tệ thì tiền được để nguyên trên bàn, dùng để đưa cho Zzitai và Flandre nạp game mobile hộ hay mua game trên steam chơi giải trí cho SofM và bạn thân ở VN chơi cùng nhưng số tiền này cũng rất bé so với những gì SofM đang làm ra. Mỗi lần bảo Flandre nạp tiền, Flandre toàn bảo nạp ít thôi không bị nghiện.

Mình thấy SofM 19 tuổi nhưng tuổi tâm hồn đúng là y chang năm lúc mới bắt đầu chơi game LMHT này. Ra xã hội cũng chỉ làm những người xung quanh muốn bảo vệ, che chở.”

Qua những dòng tâm sự phía trên, có thể thấy rõ SofM có không ít những điểm giống với Faker, ngôi sao đường giữa của SKT T1. Đặc biệt trong khoản tiêu tiền, trong một lần được phỏng vấn cách đây không lâu, Thánh Nerf đã từng chia sẻ rằng bản thân mình tiêu không đến 10 nghìn/tháng (khoảng 200 nghìn VNĐ).

Lần đầu tiên hé lộ cách SofM sử dụng số tiền kiếm được khi thi đấu tại Trung Quốc, giống y chang Faker

Số tiền lương và thưởng còn lại Faker đều gửi hết cho cha mình. Nhìn lại SofM, em cũng không tiêu một đồng tiền nào vào việc chi tiêu bản thân. Tất cả số tiền kiếm được đều để dành cho những người mình yêu thương. Faker và SofM, cả hai đều kiếm được rất nhiều tiền nhờ tài năng của mình. Thế nhưng cách họ tiêu những đồng tiền mình làm ra thật đáng ngưỡng mộ. Nếu là bạn, bạn có làm như vậy không?

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT