haru vs Jensen solo Rengar vs Zed

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video haru vs Jensen solo Rengar vs Zed về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Marines Esports đón nhận hai thành viên vào trong quân đoàn Cao Thủ ở Hàn Quốc

Mục tiêu của HLV TinyKun cho Marines Esports cũng không gì khác là quân đoàn Cao Thủ.Như các bạn đã biết, trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị cho mùa giải mới thế này. Các đội tuyển đều đang căng hết sức mình ra để tập luyện. Theo đó dưới sự dẫn dắt của HLV Dương Nguyễn Duy Thanh Tinykun các tuyển thủ của Marines Esports đều đã đổ bộ rank Hàn.

Sau khi trở về Việt Nam và có thành tích cực tốt ở Siêu Sao Đại Chiến 2016, Levi tiếp tục guồng quay luyện tập bình thường của mình tại Marines Esports. Levi cho thấy rõ quyết tâm vô địch VCSA Mùa Xuân 2017 khi anh chàng này luyện tập điên cuồng ở rank Hàn. Từ ngày về Việt Nam đến nay, Levi trung bình chơi 10 trận rank Hàn/ngày.

Và quả thật trời không phụ lòng người, mới đây Marines Esports đã nhận được tin vui khi có tới 2 tuyển thủ của họ đồng loạt lên được bậc Cao Thủ, một người là Levi, người còn lại không phải ai khác chính là Optimus – giáo sư vốn đã quen với việc lên Cao Thủ rồi trở về Kim Cương. Mục tiêu của HLV TinyKun cho Marines Esports cũng không gì khác là quân đoàn Cao Thủ, khi các thành viên khác cũng đang rốt ráo luyện tập và đang ngấp nghé vị trí này.

Levi
Optimus

Chính nhờ có sự chỉ dạy và hối thúc tập luyện của HLV Tinykun mà các tuyển thủ này mới đạt được thành tích như thế này :

Với nỗ lực cố gắng luyện tập thế này, Marines Esports hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực thật sự tại các giải đấu trong nước mùa giải sau. Chưa kể đó còn sẽ là một cuộc thư hùng thật sự đẹp mắt giữa những ông lớn như Marines Esports, FFQ của QTV hay An Phat Ultimate.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT