Hậu bán kết IG-G2: Lời nguyền MV Rise thành sự thật, cộng đồng mạng tếu nhau: Kịch bản năm nay lộ quá

Sau trận thắng hủy diệt trước G2 Esport, IG chính thức trở thành đại diện duy nhất của Châu Á bước vào vòng cuối cùng của giải chung kết thế giới LMHT 2018. Tuy nhiên cộng đồng LoL thế giới lại đang nổi lên một chủ đề rất hot…Nếu như ai chú ý thì toàn bộ MV Rise được Riot phát hành đầu mùa giải thì toàn bộ những tuyển thủ nổi bật nhất đều được xuất hiện với những vị trí và vai trò khác nhau. Tuy nhiên nổi bật nhất là nhân vật Ambition của đội tuyển Gen.G, tiếp đến là Perkz của G2, Uzi của RNG, Faker của SKT.

Nhưng sau khi Uzi và Ambition bị loại khỏi CKTG thì người hâm mộ đã nảy ra một vấn đề về lời nguyền MV Rise, khi tất cả trừ Perkz vẫn còn trong giải CKTG.

Thế nhưng, sau chiến thắng của IG trước G2 thì lời nguyền đã thành hiện thực, toàn bộ nhân vật trong MV đều bị loại khỏi CKTG, ai xuất hiện càng muộn thì bị loại càng sớm.

Như Faker xuất hiện cuối MV thì không có vé tham dự do phong độ SKT xuống quá nhiều, Uzi thì bị loại khỏi từ Tứ kết, Perkz thì ra về sau bán kết thua trắng 3-0 và Ambition của Gen.G thì bị loại từ vòng bảng với thành tích bết bát nhất trong lịch sử.

Hậu bán kết oanh liệt của IG trước G2 phản ứng của cộng đồng thì vô vàn trạng thái, bên cạnh đó, từ trước đến nay, fan LoL luôn nghi ngờ Riot dàn sẵn kịch bản CKTG, các game thủ chỉ diễn cho hay thôi:

  • Ông viết kịch bản năm nay nay làm lộ quá, chưa gì đã chỉ ra một nửa giải đấu rồi
  • Đợi một lát, tôi thấy cờ C9 ở đầu Video, có lẽ nào họ vào vòng chung kết
  • Cả Team Liquid và Flash Wolves xuất hiện cuối video, đều về vườn hết rồi
  • Ơ, nhưng Fnatic cũng cùng chỗ với Team Liquid mà, đã về đâu, kịch bản bị hỏng rồi

  • Cái MV này nên đổi thành Fall down (Ngã xuống) thay vì Rise (Trỗi dậy)
  • Quả bốn ông ăn Q của Aatroxx làm tôi cảm tưởng đang xem chuyên mục “Tiêu điểm tướng” khi đối thủ được đứng yên cho con tướng tha hồ tung chiêu.
  • Cả team chắc có mỗi ông xạ thủ không ăn Q phát đó
  • Vòng cấm/chọn của G2 dở bỏ xừ

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT