Hậu MSI 2018: Warzone tiếp tục để lộ phát ngôn gây tranh cãi

Sau màn phỏng vấn gây tranh cãi của Warzone, mới đây Riot Games tiếp tục công bố những câu nói gây bão của Ngọa Long trước đó.

Dư âm của MSI 2018 dường như vẫn còn đâu đây khi EVS mạnh mẽ ngẩng cao đầu “gạt giò” Fnatic, “bẻ răng” Liquid. Bằng những nỗ lực của bản thân, họ đã cho người hâm mộ Liên Minh Huyền ThoạiViệt nói riêng và thế giới nói chung chứng kiến màn thể hiện mãn nhãn. Thật vậy, đây quả là điều nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn cũng như phần lớn người hâm mộ. Với sự thành công lần này biết đâu người ta sẽ phải nhìn nhận lại chất lượng chuyên môn tại máy chủ Việt, Riot Games cũng chấm dứt quá trình “xem xét” đã thông cáo trước đó.Hậu MSI 2018: Warzone tiếp tục để lộ phát ngôn gây tranh cãi - ảnh 1

Như chúng tôi đã đưa tin, với cá tính riêng của mình, ngay sau khi trận thắng trước Liquid vẻ vang vẫn còn nóng hổi, Ngọa Long Warzone bất ngờ hớ hênh trong lời ăn tiếng nói khi được phỏng vấn sau trận đấu. Cụ thể anh chàng đã có những phát ngôn không hay và sử sụng từ lóng để thể hiện cảm xúc của mình. Bên cạnh đó cũng là hành động minh họa chân thực dường như ai cũng nhận ra – ngón tay thối.

Sau khi màn phỏng vấn kết thúc, trên diễn đàn thị phi nhất thế giới – Reddit đã có vô số những khẩu hiệu, chủ đề về trận đấu giữa EVOS vs TL và ái ngại hơn là về chính phát ngôn gây tranh cãi của Warzone. Dẫu vậy, tới thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa ghi nhận được bất kỳ thông tin nào về động thái muốn phạt Warzone từ phía Riot. Những tưởng màn trả lời phỏng vấn nọ sẽ là cú sốc cuối cùng dành cho BLV Hoàng Luân nhưng không.

Màn phỏng vấn mới được chia sẻ của Warzone.

Mới đây một phóng viên đã chia sẻ đoạn video ngắn vè cuộc phỏng vấn với Warzone trước khi EVS “gạt giò” FNC. Tại đây đã có khá nhiều thông tin về quyết định làm khó đại diện tới từ Châu Âu được hé mở. Chưa hết, trong một câu hỏi  bạn có muôn nhắn gửi gì tới người hâm mộ LMHT thế giới từ các giải đấu VCS hoặc các giải đấu sắp tới“? Warzone đã không ngần ngại khẳng định chắc nịch rằng  chúng tôi sẽ hủy diệt hết“. Dường như ai cũng đoán được sau khi câu trả lời được đưa ra, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng người hâm mộ môn thể thao điện tử vua. Đại ý, họ cho rằng Warzone nên tiến xa hơn trong các giải đấu thay vì “cho mồm đi chơi xa”.

Hậu MSI 2018: Warzone tiếp tục để lộ phát ngôn gây tranh cãi - ảnh 2

Có lẽ giải đấu Rift Rivals sắp tới sẽ là cơ hội lớn để Warzone cũng như EVS chứng minh lời nói, thực lực của mình. Theo thông tin ban đầu, EVS đang nắm giữ một quân bài tẩy chưa công bố, mong rằng quân bài tẩy này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chú Cọp Trắng trên con đường chinh phục nền LMHT thế giới

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT