Hé lộ bản nâng cấp cực hot dành cho Ngộ Không, có thể phân thân vượt địa hình

Một bản nâng cấp kỹ năng cho Ngộ Không sắp được ra mắt.Giám đốc thiết kế của Riot Games – Andrei “Meddler” van Roon đã tiết lộ một vài thay đổi trong việc làm lại bộ kỹ năng của Ngộ Không. Những thay đổi chủ yếu là nâng cấp các kỹ năng Q và W cũng như chiêu cuối của Hầu Vương.

Một tuần trước, Meddler đã tiết lộ rằng Riot đang làm lại Ngộ Không bằng cách nâng cấp bộ kỹ năng để có thể tối ưu hóa các yếu tố biến ảo vốn là đặc trưng của vị tướng này. Những thay đổi này sẽ tốn khá nhiều thời gian và còn phải thử nghiệm thêm nhiều lần.

Một thay đổi bổ sung đã được hoàn thiện là chiêu Q giờ đây sẽ hồi máu cho người chơi khi gây sát thương phép. Khả năng sát thương phép giờ đây cũng sẽ có tỉ lệ sát thương vật lý kèm treo, trong khi sát thương cơ bản giảm từ 20-100 xuống còn 20-80.

Q mới

Sát thương cơ bản giảm từ 20-100 xuống 20-80.

Sát thương phép giờ có thêm tỉ lệ 0.2 SMCK cộng thêm.

Năng lượng tiêu hao thay đổi từ 40 mọi cấp thành 25-45.

Kỹ năng W của Ngộ Không là phần được thay đổi cũng như làm lại kỹ lưỡng nhất vì giờ đây nó sẽ tạo ra một bản sao có thể tấn công kẻ địch và Ngộ Không sẽ lao theo hướng con trỏ của người chơi và thậm chí có thể vượt qua các địa hình mỏng. Bản sao của Ngộ Không cũng nhận được các buff tốc độ từ kỹ năng E và buff tấn công từ nội tại Q mỗi khi Ngộ Không sử dụng.

W mới

Ngay khi đi vào trạng thái Vô Hình, Ngộ Không sẽ di chuyển theo hướng con trỏ chuột thay vì lộn ngược lại như trước.

Giờ có thể đi xuyên qua những bức tường mỏng,

Phân thân giờ nhận thêm tốc độ đánh từ E nếu kỹ năng này sẵn sàng khi Ngộ Không kích hoạt W.

Phân thân giờ có Q ở đòn đánh kế tiếp nếu kỹ năng này sẵn sàng khi Ngộ Không kích hoạt W.

Meddler cũng nói thêm về thời gian hồi chiêu cuối của Ngộ Không sẽ bắt đầu ngay sau khi được sử dụng. Người chơi cũng có thể hủy skill bằng cách kích hoạt lại R lần hai.

Theo Xemgame

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT