Hiệu ứng 2 trang bị mới cực Bá Đạo trong Liên Minh Huyền Thoại

2 trang bị mới sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại, nhằm tăng sức mạnh cho nhóm tướng tanker và đây cũng là kế hoạch của Riot Games trong năm 2017:

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Hiệu ứng 2 trang bị mới cực Bá Đạo trong Liên Minh Huyền Thoại về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

LMHT: Đồng Đoàn bị Riot gián tiếp… coi thường khi trả lời phỏng vấn

Trước những câu hỏi về điều gì khó khăn nhất đối với việc cân bằng tướng, Riot đã có câu trả lời không thể nào… thốn hơn.

Ngày hôm nay, chúng ta sẽ đến Greg “Ghostcrawler” Street – Trưởng nhóm thiết kế của Riot để biết thêm về những kế hoạch và dự định trong tương lai của Liên Minh Huyền Thoại nhé. 

Anh có nghĩ rằng bản đồ Summoner’s Rift sẽ được cập nhật hình ảnh một lần nữa hay không? Liệu bản đồ theo chủ đề (Halloween, Tuyết, …) sẽ xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại hay không?

 

Ghostcrawler: Chắc chắn bản đồ Summoner’s Rift sẽ được cập nhật nếu cần thiết, nhưng có lẽ phải chờ vài năm sau. Chúng tôi đã có một vài dự định về việc thiết kế một số chủ đề đặc biệt trong khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn còn nhớ Cầu Của Đồ Tể – Butcher’s Bridge dành cho chế độ chơi ARAM trong sự kiện Bilgewater, đó là một ví dụ hoàn hảo.

20160925124200_photo-0-1474718053109

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa xác định rõ cần phải làm như thế nào để tiện nhất. Vì kể từ khi bản đồ Summoner’s Rift được vẽ bằng tay bởi hàng chục họa sĩ, việc làm lại bản đồ này không phải là điều dễ dàng chút nào.

 

Điều khó khăn nhất mà anh đã từng xử lý trong 4 năm làm việc tại Riot Games?

 

Có lẽ việc phải cân bằng tướng cho tuyển thủ chuyên nghiệp và bậc Đồng là điều khó khăn nhất. Có rất nhiều vấn đề xảy ra khi chúng tôi muốn giữ tỉ lệ thắng của các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại nằm ở mức vừa phải đối với tất cả các bậc xếp hạng.

 

Anh nghĩ như thế nào về tỉ lệ chí mạng?

 

Tôi nghĩ rằng sự khó đoán của tỉ lệ chí mạng đang thực hiện khá ổn nhiệm vụ của mình trong trò chơi. Chúng tôi đã họp rất nhiều lần về việc có nên thay đổi khả năng này hay không, tuy nhiên cho tới giờ vẫn chưa có giải pháp cụ thể cho vấn đề này nên có lẽ tỉ lệ chí mạng sẽ vẫn tồn tại trong khoảng thời gian khá lâu nữa.

 

Pokemon yêu thích của anh là gì?

 

Magikarp.

 

Riot Games có ý định tạo game khác hay không?

 

Hiện tại, chúng tôi đang có rất nhiều dự án phát triển và nghiên cứu để thiết kế trò chơi khác. Nhưng cho tới nay chỉ có Mechs Vs. Minions là cho ra mắt, còn những dự án khác vẫn còn đang nằm trong ‘bàn giấy’ và chưa biết khi nào mới hoàn thiện.

20160925124223_photo-0-1474718088553

Anh cảm thấy cộng đồng của Blizzard so với Liên Minh Huyền Thoại như thế nào?

 

Nói thật thì tôi cảm thấy cộng đồng của Liên Minh Huyền Thoại rất tốt. Tôi đã thấy rất nhiều người chơi sẵn sàng bàn luận vấn đề của trò chơi một cách có tư duy, nhưng tất nhiên cũng không ngại chửi hay to tiếng chúng tôi. Có lẽ điều này đến từ việc người chơi LMHT không quá đầu tư vào một nhân vật như trong World of Warcraft. Trước đây, nếu bạn giảm sức mạnh lớp tướng Warlock, có lẽ bạn sẽ khiến lớp tướng này biến mất khỏi những lần ‘raid’ hoặc đấu Arena. Vì vậy chắc chắn họ sẽ phản ứng khá dữ dội nếu bạn giảm sức mạnh một cách quá tay.

 

Đã từ khá lâu, Cho’Gath, Volibear hay Rammus không được thay đổi cũng như có trang phục mới,anh nghĩ như thế nào về việc này?

20160925124245_photo-0-1474718113435

Tôi đồng ý rằng Rammus, Volibear và Cho’Gath cần được cập nhật hiệu ứng hình ảnh trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên sau khi chúng tôi hoàn thành những tướng đã có kế hoạch từ trước như Poppy, Yorick, Galio, … thì 3 vị tướng này sẽ được làm lại tiếp theo.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT