Hình ảnh Faker bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội – Món quà sinh nhật hoành tráng của fan Việt Nam dành tặng Quỷ vương

Faker hẳn sẽ khá bất ngờ khi chứng kiến màn chào đón có một không hai của cộng đồng fan hâm mộ Việt.

Mới đây, cộng đồng game thủ Việt đã chia sẻ một đoạn clip khá thú vị ghi lại hình ảnh đoạn clip TVC (Television Commercials) với hình ảnh của Faker xuất hiện trên tuyến đường Lê Văn Lương – Một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố Hà Nội.Kết quả hình ảnh cho faker

Theo tìm hiểu, đoạn clip này được ghi lại bởi Fanpage Lee “Faker” Sanghyeok Vietnam Fanpage, và đây cũng là một hoạt động nằm trong kế hoạch chào mừng Faker đến Việt Nam tham dự giải giao hữu MSI 2019.

Như chúng tôi đã đưa tin trong một bài viết trước thì đây là hoạt động của cộng đồng Fanpage Lee “Faker” Sanghyeok Vietnam Fanpage. Các fan đã tổ chức một chiến dịch góp vốn từ cộng đồng để ký kết hợp đồng có giá trị lên tới 40 triệu VND, nhằm đưa hình ảnh của Faker lên màn hình quảng cáo theo dạng clip TVC tại Hanoi Center Point 23 Lê Văn Lương – Một trong những khu vực trung tâm sầm uất nhất thành phố Hà Nội.

LMHT: Hình ảnh Faker bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội - Món quà sinh nhật hoành tráng của fan Việt Nam dành tặng Quỷ vương - Ảnh 2.
LMHT: Hình ảnh Faker bất ngờ xuất hiện trên đường phố Hà Nội - Món quà sinh nhật hoành tráng của fan Việt Nam dành tặng Quỷ vương - Ảnh 3.

Bên cạnh những món quà hiện vật sẽ được tận tay cho Faker thì đây là một hoạt động khá hoành tráng của cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam nhằm bày tỏ sự yêu mến đồng thời vinh danh tuyển thủ huyền thoại này nhân dịp sinh nhật lần thứ 22 của anh.

Quãng thời gian từ ngày 6/5 đến 12/5 được dự kiến là thời điểm Faker cùng các đồng đội tại SKT T1 sang Việt Nam để tham dự giai đoạn Vòng đấu bảng giải giao hữu MSI 2019. Hiện tại thì chưa rõ nơi ăn chốn ở của Faker là ở đâu, và anh chàng có dự định dạo chơi xung quanh thành phố Hà Nội hay không, nhưng hi vọng rằng sau khi những thông tin về sự cuồng nhiệt của cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam được chia sẻ rộng rãi bởi cộng đồng game thủ Hàn thì Faker sẽ giành thời gian để đến và tận mắt chứng kiến món quà sinh nhật cực kỳ thú vị này.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT