HLV Tinikun chia sẻ rằng Levi đã có người yêu, vấn đề của Dashing Buffalo ở việc thiếu tự tin

Vào tối ngày hôm qua, HLV Tinikun của GAM Esports bất ngờ tổ chức một buổi Q&A trên Youtube và tiết lộ những thông tin khá thú vị.

Với việc có được tấm vé sớm vào chung kết VCS mùa hè 2019, toàn đội GAM Esports đang khá thoải mái về mặt tinh thần khi trong buổi livestream mới nhất, chúng ta có thể thấy không khí cực kì vui vẻ của đội tuyển áo vàng. Bên cạnh đó thì HLV Tinikun đã cố gắng trả lời những câu hỏi của người hâm mộ và tiết lộ những thông tin khá thú vị xung quanh những tuyển thủ của GAM EsportsVấn đề được nhiều người quan tâm đó là trường hợp Slay gia nhập GAM, anh chàng này đã nghỉ nửa mùa Xuân và bị đánh giá khá thấp nhưng đội tuyển áo vàng vẫn tuyển về. Trả lời cho vấn đề này thì HLV Tinikun hài hước nói rằng: “Thật ra ban đầu lấy Slay về để đánh Xạ Thủ và có tuyển luôn một bạn nữa để chơi hỗ trợ nhưng mà bạn đó tâm lý kém quá rồi Slay cũng bảo là đánh AD không nổi nửa nên chuyển sang chơi Support luôn”.

LMHT: HLV Tinikun chia sẻ rằng Levi đã có người yêu, vấn đề của Dashing Buffalo ở việc thiếu tự tin - Ảnh 2.

Trường hợp chuyển xuống hỗ trợ của Slay khá là tình cờ khi GAM tuyển anh về để chơi Xạ Thủ

Anh cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về LCK nói chung và SKT T1 nói riêng, có lẽ trong một năm mà G2 Esports đang áp đảo thì mọi người không nghĩ rằng một đội Hàn Quốc sẽ vô địch. Tuy nhiên với Tinikun thì anh thấy rằng Faker năm nay đang đánh quá tốt, “SKT T1 vào CKTG trước giờ chỉ thua Samsung thôi,năm nay nhìn Faker đánh lực quá có khi SKT vô địch”, anh “Nị” chia sẻ.

LMHT: HLV Tinikun chia sẻ rằng Levi đã có người yêu, vấn đề của Dashing Buffalo ở việc thiếu tự tin - Ảnh 3.

Faker và SKT T1 đang có phong độ cực kì cao

Chia sẻ về hai học trò cưng nhất của mình hiện tại là Zeros và Levi, Tinikun cho rằng cả hai đều có điểm mạnh và yếu riêng: “Lộc, aka Zeros, có điểm hay là kỹ năng tốt với cả hiểu game nhưng mà có những lúc không diễn tả được điều này cho đồng đội, còn Optimus thì hơn Zeros ở điểm có thể giải thích cho team về những thứ đang diễn ra dù kỹ năng không tốt bằng. Còn Levi thì hoàn hảo nhất rồi, thiếu mỗi một việc không có áp lực lên team để mọi người nghe theo”.

LMHT: HLV Tinikun chia sẻ rằng Levi đã có người yêu, vấn đề của Dashing Buffalo ở việc thiếu tự tin - Ảnh 4.

Levi và Optimus đều là những học trò cưng của HLV Tinikun

Khi được hỏi về những vấn đề riêng tư hơn của cá tuyển thủ, như chuyện có người yêu chẳng hạn, thì HLV Tinikun cũng không ngại chia sẻ rằng cả Zeros lẫn Levi đều có người yêu rồi, thậm chí anh còn “hờn dỗi” rằng: “Levi có người yêu rồi nha, người yêu Levi còn gửi quá trời bánh kẹo lên cho mọi người xong anh lên nó cho anh có 5 cục kẹo không à, định giấu anh mà không có được đâu”.

LMHT: HLV Tinikun chia sẻ rằng Levi đã có người yêu, vấn đề của Dashing Buffalo ở việc thiếu tự tin - Ảnh 5.

Levi được “thầy Nị” xác nhận trên stream là có người yêu

Khi được hỏi về việc tại sao Dashing Buffalo xuống dốc nhanh như vậy, thì HLV Tinikun cho rằng bên phía các tuyển thủ DBL đang gặp khá nhiều vấn đề về tâm lý và họ có quá nhiều “chuyên gia lý thuyết” – “Anh nghĩ rằng DBL đang gặp vấn đề tâm lý khá nặng, áp lực bên đó nhiều, với lại họ chưa phân biệt đâu là thực tế với thực tiễn, họ vẫn chưa tìm ra được cách để sửa những chỗ sai của mình”.

LMHT: HLV Tinikun chia sẻ rằng Levi đã có người yêu, vấn đề của Dashing Buffalo ở việc thiếu tự tin - Ảnh 6.

Các tuyển thủ trẻ của Dashing Buffalo đang phải chịu khá nhiều áp lực

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT