HLV Tinikun chính thức tuyển thành viên lập team 2, trả lương cao và mời Safety về làm huấn luyện viên

Sau thành công ngoài sức tưởng tượng với đội tuyển GIGABYTE Marines, Tinikun đã đăng dòng trạng thái tuyển thành viên lập team 2 với hi vọng tiến tới CKTG.

Không cần giới thiệu quá nhiều về HLV tài ba của GIGABYTE Marines, Tinikun chính là người đã dẫn dắt tập thể GAM bay cao tại MSI 2017 dù chỉ mới thành lập đội được vài tháng. Sở hữu nhiều cá nhân xuất sắc GAM trở thành niềm tin cho cả 1 nền Liên Minh Huyền Thoại nước nhà trong suốt 5 năm. Trở lại MDCS Mùa hè khi chỉ cần vô địch giải trong nước và GPL là nghiễm nhiên đội đó đặt chân tới giải đấu danh giá nhất hành tinh CKTG.Tuy nhiên, tại giải đấu MDCS Mùa hè 2017 thiếu đi 2 thành viên cốt cán Stark và Slay mà GAM gặp khó. BXH đảo chiều khi những đội yếu kém nhất như ROG Friends lại tạm thời đứng đầu sau khi đi qua nửa chặng đường giải đấu. Trong thời gian này buộc GAM phải cố gắng nếu như không muốn mất đi cơ hội tới 1 giải đấu tấm cỡ mà rất nhiều game thủ chuyên nghiệp hướng tới.

LMHT: HLV Tinikun chính thức tuyển thành viên lập team 2, trả lương cao và mời Safety về làm huấn luyện viên

GAM đang khiến fan hâm mộ lo lắng tại MDCS Mùa hè khi phong độ không ổn định

Mới đây, HLV Duy Thanh Dương Nguyễn (Tinikun) đã đăng tải dòng trạng thái lên trang Facebook cá nhân về việc tuyển thành viên thành lập team 2 thi đấu ở bộ môn LMHT. Mục đích chính khi thành lập 1 team nữa cũng để tìm ra nhân tài mới bổ sung vào các vị trí yếu kém trong đội hình GIGABYTE Marines chính. Cũng trong dòng trạng thái đó, 1 thông tin hết sức bất ngờ khi Tinikun còn nói đến việc siêu sao đi rừng của Saigon Jokers cũ là Safety có thể sẽ dẫn dắt làm HLV chính cho team 2 sau khi thành lập.

Ngày hôm trước Tinikun đăng tải và gắn thẻ Safety về việc làm HLV cho GAM giành vé tới CKTG

Cách đây vài giờ dòng trạng thái nghiêm túc tuyển thành viên của HLV Tinikun và nhấn nhá về việc Safety có vẻ đã nhận lời

Ngay cả bài viết cũng thu hút BLV VETV Izumin và đại diện VE Trần Sơn bình luận, đủ để thấy được việc thành lập team 2 của Tinikun đã được thông qua và hỏi ý kiến BTC giải đấu trước khi đăng tải. Có nhiều khả năng Safety sẽ trở thành HLV dẵn dắt 1 đội tuyển LMHT tham dự vào giải đấu đang rất nóng VCSB khi quy tụ cả team nước ngoài EVOS eSports. Hơn nữa đội tuyển “Saigon Jokers 2012” đang rất thành công trên cương vị HLV khi Junie và Nixwater hiện đang là HLV cho 2 đội tuyển RF và Ehub.

LMHT: HLV Tinikun chính thức tuyển thành viên lập team 2, trả lương cao và mời Safety về làm huấn luyện viên

Hãy cùng chờ xem Tinikun sẽ làm gì tiếp theo nhé

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT