HLV Tinikun gọi tên Minas trong chiến thắng của GAM, đập tan tin đồn xung đội nội bộ

Chỉ trong vòng có vài giờ đồng hồ nhưng các fan của GAM đã liên tiếp đón nhận 2 tin vui, một là chiến thắng trước Dashing Buffalo và hai là những thông tin về Minas.

Dù mới chỉ gia nhập GAM Esports vào kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, nhưng chỉ chưa đầy một tháng sau khi khoác áo đội tuyển này, Minas đã dính phải tin đồn âm thầm rời đội sau khi anh trai của tuyển thủ này đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý nhằm trách cứ Ban lãnh đạo của GAM vì không tạo điều kiện cho em trai mình thi đấu.LMHT: HLV Tinikun gọi tên Minas trong chiến thắng của GAM, đập tan tin đồn xung đội nội bộ - Ảnh 1.

Thông tin này đã dấy lên rất nhiều nghi vấn về việc Minas đã không còn chỗ đứng tại GAM, khi thậm chí HLV Tinikun còn thử nghiệm cả Levi lẫn tuyển thủ trẻ Hieu3 ở vị trí Xạ thủ thay vì Minas.

Tuy nhiên ngay sau chiến thắng oanh liệt trước Dashing Buffalo mới đây, vị HLV của GAM đã phá tan mọi sự nghi ngờ về những vấn đề nội bộ của đội tuyển này, bằng hành động nhắc tên Minas trên Facebook cá nhân.

LMHT: HLV Tinikun gọi tên Minas trong chiến thắng của GAM, đập tan tin đồn xung đội nội bộ - Ảnh 2.

Đây là lần đầu tiên kể từ khi tin đồn về việc GAM xảy ra xung đột nội bộ liên quan đến Minas nổ ra, HLV Tinikun trực tiếp nhắc đến tuyển thủ này trên Facebook cá nhân. Bên cạnh đó, chúng ta còn có thể thấy được rằng sau khi trận đấu giữa GAM và DBL kết thúc thì Xạ thủ ‘chính hiệu’ duy nhất của đội tuyển này cũng xuất hiện trên trường quay để chia vui với các đàn em với một vẻ mặt rất tươi tỉnh và thoải mái.

LMHT: HLV Tinikun gọi tên Minas trong chiến thắng của GAM, đập tan tin đồn xung đội nội bộ - Ảnh 3.

Minas xuất hiện trên trường quay sau trận đấu với tâm trạng rất thoải mái

Có lẽ đến thời điểm này thì câu hỏi Minas đã rời GAM hay chưa cũng đã có câu trả lời: Đó là tuyển thủ này hiện đang rất thoải mái trong màu áo của cựu vương VCS. Có lẽ việc Minas không thể xuất hiện trong đội hình thi đấu của GAM trong suốt quãng thời gian vừa qua phần lớn là vì lý do chuyên môn và chiến thuật, chứ không phải do lục đục nội bộ như nhiều người hâm mộ đội tuyển áo vàng đen vẫn lo lắng.

Nói qua một chút về cuộc đối đầu tâm điểm tuần thi đấu thứ 3 VCS mùa hè 2019, trận đấu này đã đánh dấu thất bại đầu tiên của Đương kim vô địch Dashing Buffalo tại mùa giải này, và kịch tính hơn cả là khi tác giả của trận thua đó lại chính là GAM Esports – Đại kình địch của bầy trâu trong nhiều mùa giải vừa qua.

LMHT: HLV Tinikun gọi tên Minas trong chiến thắng của GAM, đập tan tin đồn xung đội nội bộ - Ảnh 4.

Minas cũng góp mặt trong bức ảnh chụp toàn đội GAM sau chiến thắng

Về phía GAM Esports, chiến thắng này đã mang lại một nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với đội tuyển này, khi họ không chỉ đánh bại nhà Đương kim vô địch của giải đấu mà còn tạo nên bước chạy đà rất tốt cho giai đoạn cao trào sắp tới khi Levi đã bắt đầu tìm lại phong độ đỉnh cao còn Zeros cũng sắp kết thúc án phạt cấm thi đấu.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT