HLV Tinikun: “Optimus kĩ năng không bằng Zeros kể cả ở thời điểm đỉnh cao”

Ngoài ra Tí Nị còn tiết lộ khá nhiều thông tin trong buổi livestream của mình.

Tối 06/09 vừa qua, HLV Tinikun dành hơn 1 giờ đồng hồ livestream trên kênh Youtube của GAM Esports để chia sẻ cũng như giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ liên quan đến đội tuyển và những vấn đề xung quanh. Có thể thấy được tâm trạng rất vui vẻ và thoải mái của Tí Nị khi trả lời những câu hỏi của fan hâm mộ khi GAM Esports đang có cơ hội rất lớn để vô địch VCS cũng như có 1 suất vào thẳng vòng bảng CKTG 2019.HLV Tinikun: “Optimus kĩ năng không bằng Zeros kể cả ở thời điểm đỉnh cao”

HLV Tinikun trực tiếp trả lời những câu hỏi từ người hâm mộ

Trước câu hỏi tại sao GAM lại chọn Slay, HLV Tinikun chia sẻ: “Ban đầu tuyển Slay về đánh xạ thủ và tuyển thêm 1 bạn hỗ trợ nhưng bạn đó tâm lý yếu nên rời đội, Slay cũng nói rằng không tự tin đánh ad nên team quyết định cho chơi hỗ trợ luôn”. Cũng ít ai có thể ngờ rằng Slay hiện là một trong những support hay nhất tại VCS mùa hè năm nay. Anh nổi bật với những vị tướng có kĩ năng định hướng như Lux, Yummi và dạo gần đây là Volibear.

HLV Tinikun: “Optimus kĩ năng không bằng Zeros kể cả ở thời điểm đỉnh cao”

Slay có vẻ như chơi tốt hơn ở vị trí hỗ trợ

Nói về Kiaya, Tí Nị cho biết anh chàng này tâm lý thi đấu không ổn định. Lúc vui thì Kiaya nói rất nhiều nhưng ngược lại khi buồn thì lại rất ít nói. Đây là một điều người đi đường giữa của GAM phải cải thiện rất nhiều vì vấn đề giao tiếp trong trận đấu luôn được đội tuyển áo vàng đen đặt lên hàng đầu.

Một vấn đề rất được người hâm mộ quan tâm là việc so sánh giữa Zeros, Levi với Optimus. HLV Tinikun thẳng thắn nói rằng: “Optimus, Zeros và Levi đều là những người hiểu về game. So với Zeros thì kĩ năng Optimus không có bằng, kể cả ở thời điểm đỉnh cao nhưng Mus không bị cà lăm. Zeros khi đánh hay bị cà lăm, nhiều lúc hiểu mà không nói ra được. Còn Levi thì giờ hoàn hảo nhất rồi, cái dở của Levi so với Optimus là Levi chưa có áp lực đủ lớn lên team để các thành viên khác nghe theo như những gì Op làm được”.

HLV Tinikun: “Optimus kĩ năng không bằng Zeros kể cả ở thời điểm đỉnh cao”

2 học trò cưng của Tinikun giờ ở 2 đầu chiến tuyến

Không chỉ trả lời những câu hỏi về chuyên môn, HLV Tinikun bất ngờ chia sẻ về việc Levi đã có người yêu và còn thường xuyên mang bánh kẹo lên Gaming house của GAM. Đây chắc chắn cũng sẽ là động lực để Levi có thể thi đấu thật tốt ở trận chung kết sắp tới với FL. Trận đấu sẽ bắt đầu vào lúc 17h ngày 14/9/2019, trước đó sẽ diễn ra trận showmatch với sự tham gia của rất nhiều người nổi tiếng. Các bạn hãy chú ý đón xem nhé!!

Theo Game8

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT