HOT: Lộ bằng chứng team Trâu Best Udyr có sử dụng tool để cày thuê

Vụ lùm xùm team Trâu Best Udyr sử dụng tool làm account khách hàng bị ban đã lắng xuống nhưng mới đây lại có bằng chứng khẳng định chắc chắn team cày thuê này có sử dụng tool hack.

Như đã biết, Trâu Cày Thuê là dịch vụ chuyên cày thuê có tiếng tăm nhất cộng đồng LMHT Việt Nam hiện nay. Cách đây không lâu, khách hàng có phản ánh bị VED ban nick do sử dụng tool hỗ trợ khi nhờ team Trâu cày thuê xếp hạng. Tuy nhiên, Trâu đã phủ nhận và khẳng định việc bị ban chỉ là do lộ tên nên mới bị ban chứ hoàn toàn không có chuyện tool hack như các đối thủ tung tin dìm. Mới đây, Peter Tài (Võ Tiến Tài) – người cùng team cày thuê với Trâu khi livestream pr cho trang Traucaythue.net đã vô tình để lộ icon của phần mềm LeagueSharp – phần mềm trả phí, là phần mềm thứ 3 không được cho phép sử dụng trong game.

160614093840

Đây không phải lần đầu Võ Tiến Tài dính vào scandal làm ăn không uy tín, trước đó, Tài cũng đã bị game thủ tố cáo khi làm dịch vụ xoá trắng thông tin tài khoản không xong lại doạ khoá vĩnh viễn tài khoản của khách hàng

Chắc hẳn trong cộng đồng LMHT cũng có rất nhiều những “phốt” khác mà không phải ai cũng biết. Peter Tài cũng như team Trâu không phải là đối tượng duy nhất dùng tool. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nơi để game thủ có thể report những vụ lừa đảo này giúp làm trong sạch nền LMHT Việt vốn đang vô cùng “nát”.

160614094947

Game thủ tên N.B.M.V là người đang ấp ủ dự định xây dựng một forum dành cho cộng đồng LMHT. Đây sẽ là nơi mua bán, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tố cái lừa đảo, chém gió, thi đấu giao hữu… Liệu rằng dự định này có được hiện thực hoá? Sẽ là sân chơi mới bổ ích dành cho game thủ?

Như vậy, dựa vào video bằng chứng trên, có thể hoàn toàn khẳng định team Trâu Best Udyr – cụ thể là Peter Tài có sử dụng tool hack. Khách hàng bị ban nick do dùng tool trong khi cày thuê là sự thật. Võ Tiến Tài và team cày thuê sẽ trả lời thế nào về bằng chứng này?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video HOT: Lộ bằng chứng team Trâu Best Udyr có sử dụng tool để cày thuê về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

QTV phá vỡ kỉ lục donate tại Việt Nam khi được đại gia Bin Dubai tặng hơn 41 triệu chỉ trong một đêm

QTV được biết đến là 1 trong những tuyển thủ lão làng, đời đầu tiên của nền Liên Minh Huyền Thoại. Anh cũng là tượng đài sống của LMHT Việt Nam mà chắc chắn sẽ không có người thứ 2 thay thế được. Đi cùng với anh là lịch sử vinh quang của thể thao điện tử nước nhà khi mà Việt Nam giành chức vô địch Đông Nam Á. Qua đó cùng với những người đồng đội của mình, QTV giành tấm vé đến với Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa thứ 2 lần đầu tiên cho Việt Nam. Sau đó là những danh hiệu cá nhân và tập thể dành cho QTV tại SAJ, SF5, GBM cũng như ROG FFQ hiện tại.LMHT: QTV phá vỡ kỉ lục donate tại Việt Nam khi được đại gia Bin Dubai tặng hơn 41 triệu chỉ trong một đêm

Hình ảnh của 1 QTV không còn thi đấu chuyên nghiệp chụp với fan mới đây

Mặc dù QTV đã giải nghệ thi đấu chuyên nghiệp để trở thành ông chủ của phòng nét bậc nhất HCM – QTV Center cũng như streamer và các công việc khác nhưng lượng fan của anh vẫn rất đông và ngày một tăng thêm nữa. Thể hiện rõ nhất cho việc này khi mới đây đã có 1 fan hâm mộ của QTV đang làm việc tại Phú Quốc và sống tại Vũng Tàu donate ….. 41 triệu trong 1 đêm. Và đây cũng là kỉ lục donate tại Việt Nam khi QTV là streamer đầu tiên được donate số tiền lớn như vậy.

Mỗi lần nhân vật có tên tài khoản là Bin 2612 donate cho QTV 500 ngàn nhưng đã có thời điểm đại gia Vũng Tàu này donate tận 10 triệu VNĐ cho QTV.

LMHT: QTV phá vỡ kỉ lục donate tại Việt Nam khi được đại gia Bin Dubai tặng hơn 41 triệu chỉ trong một đêm

Tổng số tiền 41.100.000 VNĐ đã được tài khoản có tên Bin 2612 donate

LMHT: QTV phá vỡ kỉ lục donate tại Việt Nam khi được đại gia Bin Dubai tặng hơn 41 triệu chỉ trong một đêm

10 triệu liền túi cho QTV gửi tặng “Rái cá”

Toàn bộ video buổi tối được donate hơn 41 triệu của QTV

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT