HOT: Lộ bằng chứng team Trâu Best Udyr có sử dụng tool để cày thuê

Vụ lùm xùm team Trâu Best Udyr sử dụng tool làm account khách hàng bị ban đã lắng xuống nhưng mới đây lại có bằng chứng khẳng định chắc chắn team cày thuê này có sử dụng tool hack.

Như đã biết, Trâu Cày Thuê là dịch vụ chuyên cày thuê có tiếng tăm nhất cộng đồng LMHT Việt Nam hiện nay. Cách đây không lâu, khách hàng có phản ánh bị VED ban nick do sử dụng tool hỗ trợ khi nhờ team Trâu cày thuê xếp hạng. Tuy nhiên, Trâu đã phủ nhận và khẳng định việc bị ban chỉ là do lộ tên nên mới bị ban chứ hoàn toàn không có chuyện tool hack như các đối thủ tung tin dìm. Mới đây, Peter Tài (Võ Tiến Tài) – người cùng team cày thuê với Trâu khi livestream pr cho trang Traucaythue.net đã vô tình để lộ icon của phần mềm LeagueSharp – phần mềm trả phí, là phần mềm thứ 3 không được cho phép sử dụng trong game.

160614093840

Đây không phải lần đầu Võ Tiến Tài dính vào scandal làm ăn không uy tín, trước đó, Tài cũng đã bị game thủ tố cáo khi làm dịch vụ xoá trắng thông tin tài khoản không xong lại doạ khoá vĩnh viễn tài khoản của khách hàng

Chắc hẳn trong cộng đồng LMHT cũng có rất nhiều những “phốt” khác mà không phải ai cũng biết. Peter Tài cũng như team Trâu không phải là đối tượng duy nhất dùng tool. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có nơi để game thủ có thể report những vụ lừa đảo này giúp làm trong sạch nền LMHT Việt vốn đang vô cùng “nát”.

160614094947

Game thủ tên N.B.M.V là người đang ấp ủ dự định xây dựng một forum dành cho cộng đồng LMHT. Đây sẽ là nơi mua bán, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cũng như tố cái lừa đảo, chém gió, thi đấu giao hữu… Liệu rằng dự định này có được hiện thực hoá? Sẽ là sân chơi mới bổ ích dành cho game thủ?

Như vậy, dựa vào video bằng chứng trên, có thể hoàn toàn khẳng định team Trâu Best Udyr – cụ thể là Peter Tài có sử dụng tool hack. Khách hàng bị ban nick do dùng tool trong khi cày thuê là sự thật. Võ Tiến Tài và team cày thuê sẽ trả lời thế nào về bằng chứng này?

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video HOT: Lộ bằng chứng team Trâu Best Udyr có sử dụng tool để cày thuê về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Tính năng “Đếm” Trang Phục chính thức xuất hiện trong Cửa Hàng của Liên Minh Huyền Thoại

Vậy là sau một thời gian thử nghiệm trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại PBE, tính năng giúp người chơi kiểm soát trang phục đã có mặt ở trên máy chủ chính thức.

Vậy là sau một thời gian thử nghiệm trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại PBE, tính năng giúp người chơi kiểm soát trang phục đã có mặt ở trên máy chủ chính thức. Đây chắc hẳn sẽ là tính năng khá hữu ích với những người muốn kiểm soát những trang phục mình đã mua hay đơn giản chỉ là lôi ra ngắm nghía những trang phục mà mình đã sở hữu trong trò chơi.Để sử dụng Bộ Sưu Tập Trang phục, bạn vào Bộ Sưu Tập, sau đó chọn mục Trang Phục.

Tính năng "Đếm" Trang Phục chính thức xuất hiện trong Cửa Hàng của Liên Minh Huyền Thoại

Sau khi vào được Bộ Sưu Tập Trang phục, bạn sẽ thấy giao diện của được bố trí khá hợp lý và bắt mắt

 Mình có điểm thông thạo cao nhất là Riven và đã sắm cho cô nàng 2 trang phục, còn bạn thì sao?

Mình có điểm thông thạo cao nhất là Riven và đã sắm cho cô nàng 2 trang phục, còn bạn thì sao?

Bộ Sưu Tập Trang Phục cho bạn biết được số lượng trang phục, phân loại trang phục và hơn hết đó chính là thứ tự của các trang phục được mua đều sắp xếp theo thời gian rất hợp lý. Nếu trước đây bạn chỉ biết phân loại trang phục theo giá bán thì giờ đây bạn có thể biết thêm là Riot sẽ phân loại trang phục ra làm 5 loại theo thứ tự là:

Trang phục Di Sản Trang phục Sử Thi Trang phục Huyền Thoại Trang phục Thần Thoại Trang phục Tối Thượng

Ngoài ra, Bộ Sưu Tập còn phân loại cho bạn từng nhóm trang phục theo vũ trụ của họ như SIÊU PHẨM, Vệ Binh Tinh Tú …..

Tính năng "Đếm" Trang Phục chính thức xuất hiện trong Cửa Hàng của Liên Minh Huyền Thoại

Những vũ trụ trang phục hiện có mặt ở Liên Minh Huyền Thoại bao gồm:

– Bài Tây

– Biệt Đội Omega

– Cao Bồi

– Quán Quân

– Vinh Danh đội vô địch CKTG 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 và sắp tới là 2017

– Cỗ Máy Chiến Đấu

– Công Lý

– Công Nghệ

– Cúp Bóng đá Thế giới

– Đầu Bếp

– Độ Máy

– Đô Vật

– Du Côn

– Giả Lập: Người chơi – Trùm

– Hắc Tinh

– Hồ Quang

– Học viện

– Hung Thần

– Huyết Nguyệt

– Máy Móc

– Pentakill

-Riot

– Siêu máy tính

– Siêu nhân Thiên Hà

– Siêu Phẩm

– Sứ Mệnh Khe Nứt

– Thách Đấu

– Thanh Lịch

– Thế giới Rồng

– Thế vận hội mùa đông

– Thợ Săn

– Tiền Sử

– Tiệc Bể Bơi

– Toán cướp Hắc Ám

– Tổ đội Quản Ngục

– Vệ Binh Tinh Tú

– Vinh Quang

– Vũ Khí Tối Thượng

– Vũ Trụ

Và tất nhiên, Bộ Sưu Tập cũng sẽ phân loại cho bạn trang phục theo tướng nữa. Bạn còn có thể xem mình đã mua bao nhiêu trang phục cho tướng thông thạo nữa nhé, thứ tự sẽ được sắp xếp theo điểm thông thạo của từng tướng.

 Mình có điểm thông thạo cao nhất là Riven và đã sắm cho cô nàng 2 trang phục, còn bạn thì sao?

Mình có điểm thông thạo cao nhất là Riven và đã sắm cho cô nàng 2 trang phục, còn bạn thì sao?

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT