Hướng dẫn cách chơi Yasuo full đồ trước phút thứ 30, không cần phải quá xanh sao

Để một vị tướng Liên Minh Huyền Thoại có thể full đồ thì thời gian 1 game phải rơi vào tầm phút 35-40 và người chơi đó phải cực kỳ xanh sao ăn nhiều mạng. Nhưng hôm nay Xemgame sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Yasuo full đồ trước phút thứ 30 mà không cần phải quá xanh.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Hướng dẫn cách chơi Yasuo full đồ trước phút thứ 30, không cần phải quá xanh sao về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Đây chính là món đồ mạnh nhất LMHT hiện tại

​Một trận đấu xuất hiện 8-9 cái Đồng Hồ Ngưng Động ngay đầu game không còn là chuyện hiếm nữa.
​​Như các bạn đã thấy với cái giá 600 vàng thì có thể nói đây không phải là trang bị khởi đầu đầu vì thường trang bị khởi đầu sẽ có giá từ 450 vàng trở xuống. đây sẽ là trang bị giúp bạn đi đường do đó những vị tướng đi mid cần farm nhanh về sớm để có thể lên trang bị này từ sớm

Với việc ai cũng có đồng hồ ngưng đọng thế này, chính là thể hiện sự mất cân bằng sức mạnh giữa các bảng ngọc do Riot chỉnh sửa. Nhưng mặt khác, cộng đồng LMHT thế giới cũng cho đây là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những người chơi khi sử dụng Đồng hồ ngưng đọng để chia sẻ và tính toán sát thương từ trụ một cách tuyệt vời.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT