Hướng dẫn chơi Irelia đường giữa, biến ảo khôn lường chẳng kém Yasuo

Kể từ khi được làm lại, Irelia không chỉ được ưa chuộng hơn ở khu vực Đường Trên mà thậm chí còn xuất hiện rất nhiều ở Đường Giữa, điển hình là trong tay các game thủ chuyên nghiệp tại MSI 2018 vừa qua.

Kể từ khi được làm lại, Irelia không chỉ được ưa chuộng hơn ở khu vực Đường Trên mà thậm chí còn xuất hiện rất nhiều ở Đường Giữa, điển hình là trong tay các game thủ chuyên nghiệp tại MSI 2018 vừa qua.ĐÁNH GIÁ

Điểm mạnh

– Sức mạnh đi đường khá ổn với kĩ năng Q cho khả năng hồi phục tốt

– Dồn sát thương cực mạnh, có chiêu thức tiếp cận kẻ địch dễ dàng

– Rất khó bị dồn sát thương chết, có khả năng lật kèo tốt nhờ chiêu W

LMHT: Hướng dẫn chơi Irelia đường giữa, biến ảo khôn lường chẳng kém Yasuo

Điểm yếu

Khả năng dọn lính không được tốt lắm

Lối chơi khá nguy hiểm do phải lao vào đội hình địch

Kĩ năng làm choáng khá khó dùng, ngoài ra người chơi còn phải luyện tập nhiều để có thể dùng Q bay lượn được như các cao thủ

LMHT: Hướng dẫn chơi Irelia đường giữa, biến ảo khôn lường chẳng kém Yasuo

NGỌC BỔ TRỢ

LMHT: Hướng dẫn chơi Irelia đường giữa, biến ảo khôn lường chẳng kém Yasuo

Kể cả khi đi đối đầu với những tướng Pháp Sư chứ không phải Đỡ Đòn thì ngọc Chinh Phục vẫn cực kì mạnh mẽ. Chỉ cần ăn một vài con lính để tích nội tại lẫn đợi Chinh Phục đủ thời gian kích hoạt, sau đó lao vào kẻ địch là Irelia có thể gây được cả tấn sát thương rồi. Chọn thêm nhánh phụ Kiên Định để Irelia dễ thở hơn khi đối đầu với những tướng có khả năng cấu rỉa tốt nhé!

CÁCH NÂNG KỸ NĂNG

LMHT: Hướng dẫn chơi Irelia đường giữa, biến ảo khôn lường chẳng kém Yasuo

Đâm Kiếm (Q) sẽ là chiêu thức được nâng tối đa đầu tiên, kĩ năng này vừa giúp cho Irelia dồn sát thương kẻ địch một cách dễ dàng, vừa dùng để dọn lính và hồi phục khá tốt. Tiếp đo, chiêu Vũ Điệu Thách Thức (W) sẽ được nâng tối đa tiếp theo để Irelia có thêm khả năng giảm sát thương cực kì bá đạo. Còn Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) sẽ nâng tối đa cuối, vì kĩ năng này cũng chẳng tăng thời gian làm choáng khi lên cấp, và nó cũng chỉ gây ra sát thương phép mà thôi.

TRANG BỊ

Trang bị chính

LMHT: Hướng dẫn chơi Irelia đường giữa, biến ảo khôn lường chẳng kém Yasuo

– Tam Hợp Kiếm là một trang bị buộc phải có của Irelia, vì chiêu Q của cô có thể gây hiệu ứng trên đòn đánh. Trang bị này ngoài việc gia tăng khả năng gây sát thương của Irelia thì nó còn bổ sung thêm khá nhiều năng lượng cho Irelia.

– Cặp đôi Móng Vuốt Sterak và Tam Hợp Kiếm thì đã quá quen thuộc rồi, cặp trang bị này vừa đem lại rất nhiều máu, vừa cho khả năng gây sát thương cực kì tốt. Lối chơi của Irelia yêu cầu phải có những pha lao vào giữa đội hình địch liên tục, và Móng Vuốt Sterak sẽ giúp cô cứng cáp hơn rất nhiều.

– Giáp Thiên Thần cũng được liệt vào trang bị chính của Irelia, và lí do cũng đã được nhắc tới ở trên đó là cô phải “đâm sâu” rất thường xuyên. Món trang bị này sắp bị tăng giá ở bản 8.11, nhưng kể cả thế thì cô vẫn phải lên trang bị này.

– Vì đối đầu với các Pháp Sư nên đương nhiên Irelia sẽ cần ưu tiên Giày Thủy Ngân nhất, hoặc nếu đã hành nát được kẻ địch cùng đường rồi thì cô có thể lên Giày Ninja để phòng khi đối đầu với những Xạ Thủ, Đấu Sĩ ở đường khác.

Trang bị tùy chọn

– Rìu Đại Mãng Xà: Khi trận đấu kéo dài cũng đồng nghĩa với việc khả năng dồn sát thương của Irelia không còn quá đáng sợ nữa, và đó cũng là lúc mà cô cần phải tập trung hơn tới chiến thuật đẩy lẻ. Rìu Đại Mãng Xà sẽ cải thiện khả năng dọn lính của Irelia khá nhiều đó.

– Giáp Tâm Linh: Pháp Sư địch mà có khả năng gây sát thương ghê quá thì Irelia cũng cần có ít chống chịu để tránh bị bốc hơi.

– Vũ Điệu Tử Thần: Muốn có thêm khả năng hút máu thi đây sẽ là một trang bị phù hợp với Irelia.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT