Khi DJ được Pentakill với Darius

Lên nhạc cái nghe xung sức hẳn.. :v

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Khi DJ được Pentakill với Darius về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

[Sốc] Xuất hiện đại gia Trung Quốc nhảy vào LMHT Việt Nam, mua lại suất của Saigon Jokers để đánh VCSA

Chuyện này liệu có phải bước ngoặt của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam năm 2017?

Như chúng tôi đã đưa tin, tổ chức nổi tiếng Trung Quốc – QiaoGu đang có ý định tiến quân vào thị trường Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Quản lý của đội tuyển này chính là một “người cũ” của VETV, bình luận viên Nguyễn Phương. Anh chàng này đã chính thức đăng tuyển tân binh cho QiaoGu Việt Nam. Cùng với đó là lời mời chào vô cùng hậu hĩnh.[Sốc] Xuất hiện đại gia Trung Quốc nhảy vào LMHT Việt Nam, mua lại suất của Saigon Jokers để đánh VCSA

– Bạn có thể có 1 môi trường luyện tập chưa bao giờ có tại Việt Nam, với đội ngũ làm việc lâu đời của mình, chúng tôi hứa sẽ mang đến cho các bạn những điều kiện tốt nhất có thể cũng như điều kiện để có thể luyện tập tại Trung Quốc cũng như Hàn Quốc.

– Có cơ hội để nhận 1 mức lương là chưa bao giờ có tại Việt Nam ($500->$800->$1000) (Xem rõ hơn bài đăng tuyển TẠI ĐÂY)

Quả thật, thành công vang dội của SofM tại Snake eSports thực sự là hồi chuông với các nhà đầu tư Trung Quốc. Họ bất ngờ nhận ra thị trường tuyển thủ giàu chất lượng của Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng. QiaoGu Việt Nam được thành lập với chính lý do đó. Tuyển chọn ra những tài năng trẻ, ngôi sao chất lượng nhất.

 Thành công của SofM khiến các nhà đầu tư Trung Quốc phải hành động

Thành công của SofM khiến các nhà đầu tư Trung Quốc phải hành động

Tại đây, nếu đủ trình độ cá nhân và khát khao vươn đến đỉnh cao của Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Các thành viên của QiaoGu Việt Nam hoàn toàn có thể được tiến cử để gia nhập các đội tuyển tại LPL hoặc LSPL.

Nếu vượt qua giai đoạn tuyển trạch cũng như đáp ứng được yêu cầu tập luyện của các Huấn Luyện Viên và Quản Lý, bạn hoàn toàn có cơ hội được thi đấu tại các đấu trường lớn như LPL, LCK.

Theo một số nguồn tin của Cao thủ, QiaoGu Việt Nam đã thành công mua được suất đánh VCSA vào mùa sau. Cái tên nhượng lại suất đánh VCSA cho QiaoGu không ai khác chính là Saigon Jokers. Đội tuyển này đã tuyên bố giải phóng hợp đồng với tất cả các tuyển thủ thuộc biên chế của mình. Về phần Garena, họ cũng tuyên bố rằng sẽ nhượng lại đội tuyển này cho một tổ chức khác.

 Suất đánh VCSA của Saigon Jokers đã được Qiao Gu mua lại

Suất đánh VCSA của Saigon Jokers đã được Qiao Gu mua lại

QiaoGu là một tổ chức Liên Minh Huyền Thoại khá có thực lực tại Trung Quốc với việc sở hữu 2 đội tuyển Newbee (LPL) và Stand Point Gaming (LSPL). Thế nên hoàn toàn dễ hiểu khi tổ chức này đưa ra được những điều kiện rất tốt cho tuyển thủ Việt Nam nào gia nhập QiaoGu, từ mức lương cho đến điều kiện ăn ở, tập luyện.

Với thực lực tài chính hùng hậu, sự có mặt của QiaoGu tại VCSA Mùa Xuân 2017 thực sự khiến giải đấu này nhiều biến số hơn. Mọi thông tin liên quan đến QiaoGu Việt Nam sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật trong những bài viết tiếp theo!

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT