Khi Faker mở custom – trận chiến của những ngôi sao

Ắt hẳn, chẳng ai muốn bỏ lỡ một cơ hội chứng kiến những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc tranh tài trong trận custom có một không hai này chứ

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Khi Faker mở custom – trận chiến của những ngôi sao về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Chỉ vì đến muộn, đương kim vô địch LCK mùa Xuân 2017 bị phạt từ Riot Games

Mới đây, Riot Games và liên đoàn thể thao điện tử Hàn Quốc vừa ra quyết định xử phạt đối với 2 đội tuyển LMHT vì hành vi đi muộn và thoát game khi trận đấu chưa kết thúc.

Như bạn đọc đã biết, mất cả một quá trình thì Thể Thao Điện Tử mới đạt đến độ phổ biến như thời điểm hiện tại. Không khác các môn thể thao, eSports cũng có những luật lệ vô cùng nghiêm khắc với các vận động viên mỗi khi họ có một hành vi tiêu cực bất kể trong game lẫn ngoài đời.Chỉ vì đến muộn, đương kim vô địch LCK mùa Xuân 2017 bị phạt từ Riot Games

Nếu như các bạn chưa quên, trước đây một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc đã bị phạt lao động công ích khi có hành vi dùng tên bố mẹ để đăng ký tài khoản game. Ngoài ra gần đây nhất, liên đoàn Thể Thao Điện Tử Bồ Đào Nha đã đưa ra quyết định xử phạt người đi rừng của đội tuyển For The Win (FTW) vì hành vi giao tiếp tiêu cực trong game. Cụ thể, án phạt đưa ra dành cho Henrique ‘FTW Kyuuga’ Martins là bị cấm thi đấu cho đến hết giải đấu đầu tiên của năm 2017 vì “đe dọa giết người trong game”.

Chỉ vì đến muộn, đương kim vô địch LCK mùa Xuân 2017 bị phạt từ Riot Games

Mới đây, Riot Games và liên đoàn thể thao điện tử Hàn Quốc vừa ra quyết định xử phạt đối với 2 đội tuyển MVP và LongZhu vì hành vi đi muộn và thoát game khi trận đấu chưa kết thúc. Cụ thể Longzhu Gaming, đội tuyển sở hữu bộ đôi xạ thủ vô địch LCK mùa Xuân 2016 bị cảnh cáo do đến muộn trong trận đấu với KT Rolster vào ngày 25/1. Bản thân việc đi muộn không không dẫn đến án phạt Cảnh Cáo nhưng đây là lần thứ hai của họ trong mùa giải (trước đó đã bị nhắc nhở khi đi muộn trong ngày 17/1) nên ban tổ chức quyết định tăng án phạt cho Longzhu Gaming.

Chỉ vì đến muộn, đương kim vô địch LCK mùa Xuân 2017 bị phạt từ Riot Games

Bên cạnh đó, đội tuyển MVP nhận án phạt cảnh cáo do lỗi cố ý thoát trận đấu khi chưa kết thúc vào ngày 24/1, người đi đường trên của họ là Kang ‘ADD‘ Gun-mo đã có hành động “rage-quit” không đẹp này.

Chỉ vì đến muộn, đương kim vô địch LCK mùa Xuân 2017 bị phạt từ Riot Games

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT