Khi Faker mở custom – trận chiến của những ngôi sao

Ắt hẳn, chẳng ai muốn bỏ lỡ một cơ hội chứng kiến những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc tranh tài trong trận custom có một không hai này chứ

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Khi Faker mở custom – trận chiến của những ngôi sao về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Để chấm dứt triều đại của Lee Sin, Riot bất ngờ buff những vị tướng tưởng chừng họ định để “biến mất” luôn rồi

Những vị tướng đi rừng bá đạo hiện tại nhiều khả năng sẽ bị nerf mạnh bởi Riot Games.Như các bạn đã biết, Jungle là một trong những mắt xích quan trọng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để chơi tốt vị trí này lại không hề dễ chút nào. Bạn vừa phải chiến đấu với lũ quái rừng khoẻ như voi mới được buff từ đầu mùa 7. Vừa phải đương đầu với người đi rừng bên phía kẻ địch lăm le sang cướp. Và đó có thể là cả những người đồng đội của mình. Là một jungle giống như “làm dâu trăm họ”, khi cả 3 lane cùng “nát”.

Để chấm dứt triều đại của Lee Sin, Riot bất ngờ buff những vị tướng tưởng chừng họ định để "biến mất" luôn rồi

Trong phiên bản 7.7 sắp tới, cũng có thêm một vài cái tên thường hay đi rừng cũng được để ý như Jarvan IV, Nunu, Amumu và Volibear. Đặc biệt nhât là Amumu và Volibear vì cả 2 đều dọn rừng cực kì chậm. Chưa kể những vị tướng đang ‘hot’ gần đây đều hoàn toàn có thể vượt tiền và đè 2 vị tướng này trong thời gian đầu trận một cách dễ dàng. Còn đối với Jarvan IV và Nunu, dù không được để ý nhiều như 2 vị tướng trên nhưng chắc chắn sẽ được ‘buff’ nhẹ.

Đó là lúc bạn phải ăn một đống “gạch, đá” từ những người đồng đội của mình. Chính vì thế, đa phần game thủ sẽ lựa chọn cho mình có khả năng giao tranh mạnh từ những cấp độ đầu tiên. Có khả năng tay đôi trong rừng cũng như gank tốt giai đoạn đầu trận đấu. Hiện tại, những cái tên đang đáp ứng tốt những điều kiện này là Lee Sin, Rengar, Kha’Zix, Graves và Elise…

 Nerf lên nerf xuống, Lee Sin vẫn là vị tướng đi rừng hot nhất LMHT

Nerf lên nerf xuống, Lee Sin vẫn là vị tướng đi rừng hot nhất LMHT

Và những vị tướng đi rừng ăn cỏ thực sự đang không có cửa sống trong Liên Minh Huyền Thoại. Tỷ lệ chọn các vị tướng như Amumu, Volibear, Fiddlesticks, Jax chỉ quanh quẩn 1 cho đến 2% mà thôi. Muốn chơi những cái tên này, đồng đội ở các lane phải kèo trên và… đánh hay. Tức là phải đẩy cao và thắng đường. Mà điều kiện này ở thực tế là rất ít khi xảy ra.

Chính vì thế, Riot Games đang lên kế hoạch nerf lại một số vị tướng đi rừng đang quá mạnh ở thời điểm hiện tại và buff cho tướng rừng ăn cỏ.

Đó là chính là Graves, vị tướng này sẽ bị giảm sức mạnh tại phiên bản 7.7 sắp tới. Cụ thể hơn, khả năng tăng Kháng Phép của hiệu ứng Lì Đòn từ chiêu Rút Súng Nhanh (E) sẽ bị xóa bỏ, nhằm khiến gã cao bồi này trở nên yếu thế hơn trước những đội hình chuyên gây sát thương phép. Thông qua đó tạo điều kiện cho những tướng gây sát thương phép đi rừng khác có khả năng đối phó tốt hơn.

Để chấm dứt triều đại của Lee Sin, Riot bất ngờ buff những vị tướng tưởng chừng họ định để "biến mất" luôn rồi

Song song đó, sự thay đổi của rừng đã ảnh hưởng không ít đến một số vị tướng và từ đó bị thất sủng. Và một trong những cái tên nổi bật nhất là Fiddlesticks, khi khả năng đi rừng cực chậm do không thể dọn những bãi lính to như Chim Biến Dị hay Người Đá Krug. Nên vị tướng này đã và đang nhận được một vài lần tăng sức mạnh tại phiên bản 7.6. Chưa hết, Bùa Đỏ cũng bị giảm đi kháng phép nhằm giúp đỡ cho những tướng pháp sư đi rừng như trên.

“Những thay đổi chúng tôi tự tin cho ra mắt chính là bẫy của Nidalee ưu tiên quái lớn hơn là quái nhỏ, Fiddlesticks nhận được nhiều sát thương dọn quái hơn từ E, linh hoạt hơn trong việc nhớ thời gian hồi chiêu của combo Q/W”.

Để chấm dứt triều đại của Lee Sin, Riot bất ngờ buff những vị tướng tưởng chừng họ định để "biến mất" luôn rồi

Trong phiên bản 7.7 sắp tới, cũng có thêm một vài cái tên thường hay đi rừng cũng được để ý như Jarvan IV, Nunu, Amumu và Volibear. Đặc biệt nhât là Amumu và Volibear vì cả 2 đều dọn rừng cực kì chậm. Chưa kể những vị tướng đang ‘hot’ gần đây đều hoàn toàn có thể vượt tiền và đè 2 vị tướng này trong thời gian đầu trận một cách dễ dàng. Còn đối với Jarvan IV và Nunu, dù không được để ý nhiều như 2 vị tướng trên nhưng chắc chắn sẽ được ‘buff’ nhẹ. Quả thật, đã đến lúc kết thúc thời đại của Lee Sin, Kha’Zix, Rengar rồi!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT