Khoảnh khắc QTV cái mặt đơ đơ khi nghe Shin hát

Khoảnh khắc QTV cái mặt đơ đơ khi nghe Shin hát trong liên minh huyền thoại

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Khoảnh khắc QTV cái mặt đơ đơ khi nghe Shin hát về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Tuyên bố “ở ẩn” nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng

“Thánh cày thuê” Dopa lại một lần nữa khuấy đảo rank Hàn khi leo lên bậc Cao thủ của máy chủ này chỉ trong 2 tuần ngắn ngủi.

Cách đây không lâu, Dopa đã bất ngờ đăng tải một Clip ngắn trên Kênh Youtube của mình thông báo về việc anh sẽ tạm thời ngừng sản xuất các sản phẩm có nội dung liên quan đến LMHT trong vòng 30 ngày. Nguyên nhân được đưa ra là do “Thánh cày thuê” muốn tạm ngừng những hoạt động sản xuất content LMHT để tập trung cải thiện và nâng cao kỹ năng cá nhân.Bằng cách tham gia các trận đấu với thái độ thực sự nghiêm túc (thay vì pha trộn phong cách giải trí để phục vụ khán giả), nghiên cứu kỹ lưỡng về các Update game cũng như Replay của những cao thủ… anh chàng này hi vọng có thể tìm kiếm một lối chơi mới để cải thiện trình độ và thích nghi với meta game.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 1.

Dopa thông báo tạm thời ngừng các hoạt động Stream để tập trung phát triển kỹ năng vào ngày 10/7 vừa qua

Hay nói cách khác, Dopa đã tạm thời “mất tích” trên các phương tiện thông tin, và câu hỏi đặt ra là anh chàng này đang làm gì trong thời gian quy ẩn giang hồ? Mới đây, một người chơi tại máy chủ Hàn Quốc đã tuyên bố phát hiện ra thông tin về tài khoản LMHT mới của Dopa và từ đó thì fan hâm mộ cũng đã nắm rõ được hoạt động của anh trong thời gian qua.

Tài khoản mới của Dopa mới chỉ được tạo cách đây 16 ngày nhưng hiện tại đã lọt vào tới bậc Xếp hạng Cao Thủ (Master) tại máy chủ Hàn Quốc, với tỉ lệ thắng 71% trong đấu Xếp hạng.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Tài khoản mới của Dopa hiện đang xếp hạng 8 Rank Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc

Đặc biệt, quân bài tủ Twisted Fate vẫn được anh chàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất để leo lên Cao Thủ, với tỉ lệ thắng lên đến 74% sau 68 trận. Ngoài ra, Talon cũng là vị tướng được sử dụng khá nhiều với 36 trận, đạt tỉ lệ thắng 83%.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 3.

Hai vị tướng tủ TF và Talon tiếp tục được “Thánh cày thuê” ưa chuộng và sở hữu tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng

Đây đều là những quân bài đã làm nên tên tuổi của Dopa trong Xếp hạng đơn, và có vẻ như anh chàng đã đạt được mục tiêu mà mình đề ra trước khi “quy ẩn”: Đó là cải thiện trình độ và tìm ra lối chơi phù hợp nhất đối với những vị tướng ưa thích của mình.

LMHT: Tuyên bố ở ẩn nhưng Dopa vẫn âm thầm leo lên bậc Cao Thủ tại máy chủ Hàn Quốc chỉ sau 2 tuần với tỉ lệ thắng cao ngất ngưởng - Ảnh 4.

Với tiến độ hiện tại thì chắc hẳn ngày Dopa quay trở lại bậc xếp hạng Thách Đấu chỉ là vấn đề thời gian. Và rất có thể khi một lần nữa chinh phục được máy chủ Hàn Quốc thì Dopa sẽ tiếp tục quay trở lại công việc Stream và ra mắt các sản phẩm gameplay LMHT để đáp lại sự chờ đợi của fan hâm mộ.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT