Khoảnh Khắc QTV – Feed + AFK = Win

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Khoảnh Khắc QTV – Feed + AFK = Win về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Game thủ có cái nick FB đọc 3 ngày không hết đã “sống lại” sau khi bị report sập page, thậm chí còn được hàng nghìn người follow

Nam game thủ này đã lập lại tài khoản Facebook với chính nickname cũ, không sợ bị report.

Cách đây không lâu, chúng tôi đã từng đăng tải thông tin về một tài khoản facebook có nickname dài đến “không tưởng”. Thật vậy, nickname của anh chàng game thủ Việt đã đặt được một cái tên dài tới… vài trang giấy, đính kèm cả tựa game yêu thích Counter-Strike ở giữa.Trong nickname của anh chàng này, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra một loạt các bài hát hit của làng giải trí Việt bao gồm các hit của ca sĩ Sơn Tùng MTP, Hồ Quang Hiếu, Đức Phúc… để đưa toàn bộ vào trong tên của mình khiến cho cái nick name trên Facebook này dài khủng khiếp.

Game thủ có cái nick FB đọc 3 ngày không hết đã "sống lại" sau khi bị report sập page, thậm chí còn được hàng nghìn người follow

Điều đáng nói hơn rằng sau khi đăng tải, tài khoản Facebook của game thủ này đã nhận được sự quan tâm của không ít người. Đáng tiếc rằng sau đó, anh chàng game thủ này đã bất ngờ nhận phải “bão report” từ phía cư dân mạng đã bị chính Facebook khóa tài khoản.

Dễ thấy, nickname quá dài của anh chàng này có thể đã khiến không ít người cảm thấy nóng mắt, nên đã quyết định report anh.

Những tưởng vào thời điểm ban đầu, chàng nam game thủ này sẽ không bị sao cả vì trên thực tế, anh ta cũng đâu có làm điều gì sai, hay chẳng đụng chạm đến ai. Thế nhưng sau đó, có vẻ như vì lượt report khá lớn nên tài khoản này Facebook này đã bị khóa.

 Nam game thủ này đã lập lại tài khoản Facebook với chính nickname cũ, không sợ bị report

Nam game thủ này đã lập lại tài khoản Facebook với chính nickname cũ, không sợ bị report

Theo ghi nhận của chúng tôi, mới đây thì anh chàng này đã lập lại Facebook, và đặc biệt là vẫn sử dụng lại chính nickname dài như cũ, thể hiện rõ thái độ không bị report. Trên tài khoản Facebook, chúng ta dễ dàng bắt gặp ảnh timeline Liên Minh Huyền Thoại mang đậm chất game thủ. Không chỉ có vậy, số lượng theo dõi tài khoản này hiện đã lên đến hơn 2000.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT