Khoảnh Khắc QTV – Feed + AFK = Win

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Khoảnh Khắc QTV – Feed + AFK = Win về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Bạn nghĩ Hỗ Trợ không thể gank tem? Có thể là do bạn chưa chơi đúng cách thôi

Hãy học hỏi vị Hỗ Trợ duy nhất trên thế giới đã đạt được Rank 1 mùa 7Nhiều người cứ luôn miệng nói rằng Hỗ Trợ không thể gank được team. Nhưng hãy nhìn cái cách mà Olleh, người chơi hỗ trợ của Immortal với tài khoản Humble Diligent (Khiêm Tốn Chăm Chỉ) đã đạt được rank 1 khu vực Bắc Mỹ trong thời gian vừa qua thì ắt hẳn mọi người phải nghĩ lại.

Hỗ trợ cũng gank đc tem? Hello đọc ngược đã chứng minh điều này

Tuy nhiên đọc đến đây nhiều bạn sẽ tặc lưỡi nghĩ rằng “Hỗ trợ chỉ gánh được ở các bậc xếp hạng cao thôi chứ ở Đồng Bạc Vàng đồng đội kém làm sao mà gánh được”, thì câu trả lời là cũng chưa chắc. Minh chứng đã có rất nhiều người trên thế giới đã có được những thành công nhất định khi sử dụng hỗ trợ, ngay cả ở những bậc xếp hạng thấp nhất.

 

Thoát khỏi kiếp đồng cùng lối chơi này

Từ Đồng lên Vàng bằng lối chơi này

Tuy nhiên thì cũng có nhưng bạn ở trên bậc xếp hạng rất cao không được thành công như thế:

Mặc dù ở Kim Cương tuy nhiên lối chơi này rất khó áp dụng do Xạ Thủ sẽ cắm đầu lên để bay màu

Đó, thành công hay thất bại của một lối chơi không thể dựa vào 1-2 trận để đánh giá, mà cần qua một quá trình chắt lọc và áp dụng. Olleh đã thành công khi đạt bậc 1, một vài bạn khác cũng thành công khi thoát kiếp Đồng đoàn, một vài bạn trên Kim Cương thì thấy khó khăn. Các bạn hãy nhớ, khi một lối chơi được giới thiệu không có nghĩa các bạn sẽ áp dụng y nguyên 1 cách máy móc, mà phải có tính toán áp dụng sao cho phù hợp các bạn nhé. Và không để các bạn chờ lâu nữa, hãy cùng tìm hiểu lối Hỗ Trợ gánh team này nào.

 

Đảo đường thường xuyên

Nếu các bạn biết tiếng Anh mà đọc các bức ảnh ở trên, các bạn sẽ để ý thấy từ “roaming”. Dịch nôm na sang tiếng việt là đảo đường. Trong vòng 1 tháng liên tục theo dõi Olleh thi đấu, mọi người có thể thấy, Olleh đảo đường rất nhiều, RẤT NHIỀU!

Ở một trận Thresh của Olleh, thời gian thực anh ấy ở đường dưới chỉ vỏn vẹn 4 phút. Còn lại là di chuyển tất cả các đường khác. Olleh dành phần lớn thời gian đầu trận ở sông giữa đường dưới và đường giữa. Người chơi Hỗ Trợ này cũng rất kiên nhẫn trong các pha gank của mình. Có những lúc, Olleh đợi đến tận 40 giây, chỉ để chờ đối phương phạm 1 sai lầm, duy nhất 1 sai lầm, và rồi boom! Lên bảng nhé em.

Trừ khi nếu đường dưới của Olleh có thể lăn cầu tuyết từ đầu trận, bạn sẽ rất ít khi thấy Olleh lảng vảng ở đường của mình. Đa phần anh ấy sẽ bỏ Xạ Thủ và đi chơi với mắt tím trong người.

Chờ lâu vãi…

Đảo đường cùng người đi rừng

Do có thể gây áp lực trên toàn bản đồ nên những người đi rừng thường leo top 1 rất nhiều (Trừ ông Pants are Dragon). Chính vì vậy khi bạn có thể đi gank cùng rừng của mình, khả năng gây đột biến sẽ tăng gấp đôi. Các bạn có thể thấy anh chàng này như một trợ lý cho rừng vậy, kiểu Người Dơi và Robin đó.

Trong trường hợp Olleh không thể gank vì những lý do khác nhau (người chơi đường khác cắm mắt, họ chơi quá an toàn…) thì anh ta luôn tìm cách kiểm soát tầm nhìn khu vực sông đường dưới giúp người đi rừng và đường giữa thi đấu một cách hiệu quả và an toàn hơn. Nói một cách khác, Olleh không bao giờ di chuyển cho vui mà luôn có một mục tiêu nhất định mỗi khi bỏ Xạ Thủ của mình ở lại 1v2. Ngoài ra Olleh cũng luôn mua giày cơ động.

Ông đánh tôi hơi bị nhiều rồi đấy

Gank đường dưới

Do Olleh đảo đường rất nhiều nên Xạ Thủ nhiều khi sẽ thấy tổn thương trong lòng vì phải bỏ kha khá lính nên anh ấy cũng rất hay gank đường dưới để bù đắp thiếu thốn tình cảm. Ngoài ra, do 2 vị tướng Olleh sử dụng chủ yếu là Bard và Thresh, ở bậc xếp hạng cao, việc bạn kéo trúng khi mặt đối mặt khá là khó, nên nếu bạn có thể gây bất ngờ bằng cách gank khi đối phương không có tầm nhìn thì tỉ lệ kéo trúng hoặc vẩy E trúng cũng cao hơn.

Thêm vào đó, do Xạ Thủ của bạn chủ yếu 1v2, nên đối phương thường sẽ ép lính vào trụ không cho Xạ Thủ farm. Chính vì thế nên khi rừng và bạn xuống gank thì, rất rất nhiều khả năng, chắc chắn có mạng.

Đi 2 về 3

Không nhường mạng

Đây là một đặc điểm mà nhiều “Hỗ Trợ” tại máy chủ Việt Nam chắc chắn sẽ thích. Olleh rất ít khi nhường mạng cho Xạ Thủ của mình hay bất kì ai khác trong giai đoạn đầu trận đấu. Có cơ hội là anh ta ăn mạng luôn, để về lên ngay cho mình Giầy Cơ Động hoặc Đá Tỏa Sáng .

Cơ mà mọi người hãy chú ý là lên Giày Cơ Động hoặc Đá Tỏa Sáng chứ không phải Mũ Phù Thủy đâu nhá!

Nhìn này ai kêu lão là Hỗ Trợ cơ chứ

Không đầu hàng

Nghe có vẻ viển vông nhưng đây là sự thật, Olleh không bao giờ chịu ảnh hưởng bởi những thói độc hại tiêu cực của người chơi. Cho dù tình huống có xấu thế nào đi chăng nữa, thì người Hỗ Trợ này thậm chí còn hỗ trợ đồng đội về mặt tinh thần.

Trong một trận Olleh gặp Tyler1, mà chắc nhiều người cũng biết Tyler1 thì tiêu cực như thế nào rồi đấy, chửi bới, hăm dọa… Trận đó Tyler1 thi đấu không tốt lắm, và làm những thứ anh chàng này hay làm với thói tiêu cực của mình. Tuy nhiên Olleh luôn động viên Tyler1 cố gắng chơi cho hết trận, “Hãy tin tưởng vào đồng đội, đừng feed, tôi sẽ gánh team“. Nhiều khi chúng ta thấy Olleh như những nhân vật chính trong các bộ truyện tranh nổi tiếng như Yu-gi-oh, One Piece hay Naruto… Niềm tin sẽ đưa các bạn đến với chiến thắng.

Tuy nhiên niềm tin không ngăn được Zed xanh lét combo đưa Tyler1 lên bảng nên trận đó vẫn thua

Nhưng Olleh vẫn rất tích cực trong các trận đấu của mình. Trên một bài trả lời câu hỏi reddit, Olleh bảo “Thời gian chơi cùng nhau rất ngắn, tại sao lại phải để tiêu cược chi phối mình? Nếu bạn thân thiện với đồng đội, họ cũng sẽ thân thiện với bạn.” Đây đúng là một đức tính đáng học hỏi của vị Hỗ Trợ số 1 Bắc Mỹ này.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT