Không có reset xếp hạng sau Tiền Mùa Giải 2019 – Cao Thủ, Thách Đấu trở về Cao Thủ 0 điểm

Rất nhiều thay đổi về xếp hạng mùa giải 2019 đã chính thức xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại.Trong phiên bản 8.24 vừa cập nhật sáng nay, Riot Games đã chính thức mở thử nghiệm 2 bậc rank mới là Sắt Đoàn và Đại Cao Thủ ở mùa giải 2019. Dưới đây là những thay đổi về xếp hạng trong phiên bản 8.24 mà bạn cần phải nắm:

1. Rank sẽ không reset sau Tiền Mùa Giải

Như vậy sẽ không có reset trong Tiền Mùa Giải, thay vào đó khi mùa giải mới bắt đầu bạn chỉ phải đánh phân hạng nếu như bạn chưa có hạng.

Thấy ngay hạng của mình sau chỉ một trận đấu Hạng ở chuỗi phân hạng (10 trận đầu tiên). Nhưng nó sẽ chỉ có mình bạn thấy, và phải xong loạt trận phân hạng, người khác mới thấy được.

Sau trận đầu tiên, loạt trận phân hạng của bạn sẽ hoạt động như sau: Bạn sẽ nhận thêm ĐNG khi thắng, và sẽ không mất nó nếu như thua. Sau 10 trận phân hạng, bậc xếp hạng của bạn sẽ được công khai cho toàn bộ người chơi khác nhìn thấy.

2. Cao Thủ và Thách Đấu sẽ chuyển thành hạng Cao Thủ 0 điểm

Hiện tại, tất cả người chơi đang ở hạng Cao Thủ và Thách Đấu sẽ chuyển thành hạng Cao Thủ 0 điểm. Lý giải về điều này, Riot Games muốn có lượng người thử nghiệm lớn nhất có thể, bao gồm cả việc lên và xuống hạng, ở các bậc xếp hạng cao nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Theo đó bậc Đại Cao Thủ và Thách Đấu sẽ bị khóa, không ai có thể lên hạng được. Sau 1 tuần, bậc Đại Cao Thủ sẽ được mở và người chơi có thể lên được hạng này và sau 2 tuần, bậc Thách Đấu sẽ được mở và người chơi có thể lên được hạng này.

Đợt reset này có thể mang lại cảm giác bất công với những người chơi Thách Đấu và top đầu Cao Thủ hiện tại, nên việc reset này chỉ thay đổi hiển thị của bậc xếp hạng, còn các thông số về MMR/Elo ẩn của từng người sẽ được giữ nguyên (không reset). Bất kì trận thắng nào trong giai đoạn Tiền mùa giải cũng sẽ tăng MMR/Elo ẩn của bạn và giúp bạn leo hạng nhanh hơn rất nhiều sau chuỗi 10 trận phân hạng ở đầu mùa giải 2019.

3. Ý nghĩa của giáp xếp hạng và banner 

Giáp Xếp Hạng, phần thưởng mới trong mùa giải tới sẽ hiển thị bậc xếp hạng hiện tại của bạn trên trang hồ sơ, bảng hiển thị, phòng chờ, và cả màn hình tải trận. Giáp Xếp Hạng sẽ được nâng cấp khi bạn chiến thắng và thăng hạng trong năm tới.

Hạng mùa trước của bạn sẽ được hiển thị ở phần banner nằm sau giáp xếp hạng. Nó sẽ hiển thị ở trang hồ sơ, bảng xếp hạng, bảng hiển thị, và cả trong phòng chờ. Bạn có thể đổi qua lại giữa Giáp Xếp Hạng và Giáp Cấp Độ bằng cách ấn vào biểu tượng anh hùng của mình

Những chỉnh sửa để phần kết quả cuối trận cũng như bảng xếp hạng được hiển thị tốt hơn. Màn hình kết thúc trận đấu sẽ có một hoạt cảnh đẹp hơn để cho bạn thấy rõ được lượng ĐNG nhận được.

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT