Không được đánh giá cao như skin SKT T1 nhưng trang phục của Samsung Galaxy lại độc về ý tưởng

Những bộ trang phục của nhà vô địch CKTG 2017 –  Samsung Galaxy sẽ mang đậm bản sắc văn hóa của người Hàn Quốc.Chỉ mới đây thôi, những hình ảnh đầu tiên về những trang phục dành riêng cho tân vương của LMHT Thế Giới đã chính thức được tiết lộ. Dàn trang phục Samsung Galaxy năm nay sẽ mang một tông màu xanh đặc trưng của đội tuyển này, với các hiệu ứng lửa băng cực ngầu.

  • Đường Trên: Gnar dành cho Cuvee
  • Đi Rừng: Jarvan IV dành cho Ambition
  • Đi Rừng: Ezreal dành cho Haru
  • Đường Giữa: Taliyah dành cho Crown
  • Xạ Thủ: Xayah dành cho Ruler
  • Hỗ Trợ: Rakan dành cho CoreJJ

Những bộ trang phục này vẫn đang được Riot tiếp tục phát triển và hoàn thiện, và sẽ ra mắt với cộng đồng trong thời gian ngắn sắp tới!

Trang-phuc-Samsung-Galaxy-4.jpg (1600×900)

Tuy concept này không được đánh giá cao như những bộ trang phục của SKT T1 trước đó nhưng một trong những chi tiết được cộng đồng đánh giá cao ở bản phác hoạ trang phục vô địch CKTG 2017 của Samsung Galaxy là hình ảnh Gnar được xây dựng theo hình tượng Dokkaebi – một sinh vật huyền thoại trong truyền thuyết dân gian Hàn Quốc.
Gnar vs Dokkaebi
Dokkaebi không phải là quỉ mà là sinh vật từ những món đồ vô tri vô giác biến thành. Chúng được mô tả là thỉnh thoảng sẽ trêu chọc người xấu chứ không hại người tốt, tính cách hiền hoà và ưa ban phước lành. Nếu bạn có theo dõi K-drama thì sẽ biết nam chính của bộ phim Goblin đình đám chính là một Dokkaebi bất tử.
Trang phục Hanbok Hàn Quốc

Ngoài ra, trang phục của những vị tướng khác trong bộ skin lấy cảm hứng từ Hanbok (Hàn phục, trang phục truyền thống của Hàn Quốc). Những nét đặc trưng văn hoá từ quê hương của những nhà vô địch thế giới được lồng ghép vào bộ skin Vô địch này chính là nỗ lực rất đáng hoan nghênh từ phía Riot.

Kết nối với chúng tôi!

Like Page Người Nổi Tiếng LMHT