Không hổ danh người con xa xứ, Jankos về thăm quê còn mua hẳn ‘quốc bảo’ Việt Nam làm quà tặng bạn

Là một người con Việt Nam xa xứ, Jankos đang tự cảm thấy mình nên góp phần để quảng bá những nét đẹp văn hóa của quê hương đến với bạn bè thế giới.

Số là mới đây, Caps đã đăng tải một story trên Instagram để kêu gọi fan vote giữa hai lựa chọn Safari Caitlyn (trang phục Caitlyn săn bắn) và Teemo. Có lẽ anh chàng đang ẩn ý về việc lựa chọn vị tướng mà mình sẽ sử dụng khi thi đấu ở vị trí mới – AD Carry kể từ mùa giải sắp tới.Nhưng điểm nhấn khiến các fan 20 năm của G2 Esports đến từ Việt Nam phải ồ lên phấn khích, chính là sự xuất hiện của chiếc “Mũ cối” huyền thoại – Một chiếc mũ đặc trưng chỉ có thể bắt gặp tại Việt Nam. Dù Caps không chia sẻ về nguồn gốc của chiếc mũ này, nhưng ai cũng biết đồng đội của anh – Jankos vừa qua đã có một chuyến du lịch dài ngày tại Việt Nam. Và khỏi phải nói, 99,99% khả năng đây chính là món quà lưu niệm mà Jankos mang từ “quê hương thứ 2” của anh về tặng cho đồng đội của mình.

Nếu là người Việt Nam thì ai cũng biết mũ cối chính là biểu tượng gắn liền với hình ảnh các chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam xưa kia. Ngày nay khi đất nước đã hòa bình, chiếc mũ cối từ lâu đã trở thành “quốc bảo”, là món phụ kiện đặc trưng của người Việt Nam. Hay nói theo cách thời thượng của dân mê thời trang thì “đây là mặt hàng limited chỉ sản xuất độc quyền cho thị trường Việt Nam”.

Mũ cối xuất hiện trong phim ảnh

Và cả những sự kiện thể thao

Jankos không chụp ảnh check-in cùng mũ cối, nhưng anh chàng lại rất tinh tế khi mang “quốc bảo” tinh túy của Việt Nam giới thiệu đến bạn bè thế giới

 

 

 

 

 

 

 

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT