Kindred làm lại tỉa trụ vầy sao chơi?

Như các bạn đã biết, Kindred sẽ chính thức được làm lại trong bản cập nhật 7.11 với thay đổi lớn nhất đó chính là nội tại Đồng Nguyên Ấn giúp cường hóa tất cả các kỹ năng. Trong đó khủng khiếp nhất phải nói đến là tăng tầm bắn của Kindred.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Kindred làm lại tỉa trụ vầy sao chơi? về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Riot bất ngờ ra mắt Teaser vô cùng bí ẩn, phải chăng Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng chuẩn bị xuất thế

Nhiều người cho rằng, đây là teaser của trang phục được fan hâm mộ trên toàn thế giới mong chờ thời gian gần đây: Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng.Cách đây ít phút, trên một số fanpage của Liên Minh Huyền Thoại thế giới cũng như Việt Nam đã đăng tải một hình ảnh vô cùng đặc biệt. Cụ thể, người ta thấy được bức hình mà trong đó xuất hiện một khẩu súng trường, thoạt nhìn rất hiện đại khiến liên tưởng đến các trang phục Siêu Máy Tính hay Siêu Phẩm. Cùng với đó là dòng caption: “Some people are always meddling when they don’t belong.”

Riot bất ngờ ra mắt Teaser vô cùng bí ẩn, phải chăng Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng chuẩn bị xuất thế

Nhiều người cho rằng, đây là teaser của trang phục được fan hâm mộ trên toàn thế giới mong chờ thời gian gần đây: Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng. Chắc hẳn bạn đọc còn nhớ, cách đây không lâu chúng tôi đã đưa tin về việc vào ngày 1/4, thông tin về việc ra mắt 2 tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại đã bị rò rỉ trong một bài đăng trên diễn đàn Reddit. Trong bài đăng này, tác giả không chỉ hé lộ một cách chi tiết về vị tướng mới thứ 135 mà còn nêu ra một danh sách dài các trang phục cùng với việc làm lại Maokai, Zac và Sejuani.

Riot bất ngờ ra mắt Teaser vô cùng bí ẩn, phải chăng Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng chuẩn bị xuất thế

Hiện tại, bài đăng này cùng tác giả đã biến mất khỏi Reddit thế nhưng, rất nhiều điều trong đó đã trở thành hiện thực, bao gồm cả trang phục Master Yi Tay Kiếm Vũ Trụ và rất có thể là ra mắt Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng trong thời gian tới.

Ngoài Caitlyn Vũ Khí Tối Thượng, nhiều khả năng Ezreal Vũ Khí Tối Thượng cũng sẽ được Riot Games đồng thời làm lại. Trong quá khứ, từng khá nhiều lần Riot lên tiếng về việc Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đã khá “lạc hậu” so với thời đại. Và điều họ cần làm là làm lại skin tối thượng này. Nhiều khả năng, cả hai sẽ được Riot Games công bố trước khi phiên bản 7.9 được cập nhật, hãy cùng chờ xem nhé!

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT