Kindred làm lại tỉa trụ vầy sao chơi?

Như các bạn đã biết, Kindred sẽ chính thức được làm lại trong bản cập nhật 7.11 với thay đổi lớn nhất đó chính là nội tại Đồng Nguyên Ấn giúp cường hóa tất cả các kỹ năng. Trong đó khủng khiếp nhất phải nói đến là tăng tầm bắn của Kindred.

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Kindred làm lại tỉa trụ vầy sao chơi? về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Sau tất cả, Liễu Ngọc nói Levi là bạn trai cũ, Hans Sama lén lút đến Việt Nam ngay sau CKTG 2017?

Dù cả Levi và Hans Sama đã lên tiếng nhưng vẫn còn có rất nhiều điều mờ ám trong mối quan hệ bạn bè mà siêu xạ thủ của Misfits.

Như đã thông tin, người đi rừng của GIGABYTE Marines Đỗ “Levi” Duy Khánh đã bị dính líu nghi án tới vụ việc bạn gái Liễu Ngọc có “tình tay ba” với siêu xạ thủ Hans Sama của Misfits. Đội tuyển này đã có thành tích xuất sắc khi vượt qua Vòng bảng và suýt nữa đánh bại được SKT T1 tại Bán kết với kết quả 2-3. Theo đó, thông tin từ 1 trang mạng Trung Quốc PentaQ đã vui vẻ thông báo việc Hans Sama đã có được bạn gái mới sau khi đến Trung Quốc tham dự giải đấu CKTG 2017.LMHT: Sau tất cả Liễu Ngọc nói Levi là bạn trai cũHans Sama lén lút đến Việt Nam ngay sau CKTG 2017?

Trớ trêu thay, bức ảnh được trang PentaQ đăng tải lại không ai khác chính là bạn gái xinh đẹp của thần rừng Việt Nam Levi. Bên cạnh đó, rất nhiều các thông tin lại càng khẳng định bạn gái Levi và Hans Sama không chỉ dừng lại ở mối quan hệ “bạn thân” như anh chàng xạ thủ này đã lên tiếng. Sau tin đồn tình cảm, thậm chí bạn gái của Levi còn nói rằng anh chỉ là bạn trai cũ khiến cho dư luận tiếp tục 1 phen dậy sóng.

LMHT: Sau tất cả Liễu Ngọc nói Levi là bạn trai cũHans Sama lén lút đến Việt Nam ngay sau CKTG 2017?

Bạn gái Levi: Bây giờ em đang buồn quá anh ạ

Anh vừa mới đọc 1 vài post trên Weibo

Chúng nó nghĩ em là gấu của Levi

Nhưng anh không muốn nói chuyện với em bởi vì anh sợ sẽ làm em buồn

Bạn gái Levi: Người cũ thôi anh à

Bạn gái Levi: Giờ thì chúng nó đang làm ầm ĩ lên vì chuyện này đây

Bạn gái Levi: Levi em và cả Hans nữa

Bạn gái Levi: Mệt mỏi lắm”

Chưa dừng lại ở đó, trên trang Snapchat cá nhân của Hans Sama lại có đăng tải cả 1 hình ảnh checkin tại Sân bay quốc tế nội bài – Hà Nội vào ngày 30/10, tức là ngay sau khi kết thúc Chung kết thế giới. Điều này càng dấy lên nghi án khi Levi lúc đó cũng đã trở về nhưng lại ở Marines Esports Gaming tại TP.Hồ Chí Minh tập luyện cho All-Star sắp tới.

Bức ảnh checkin tại “Cảng hàng không quốc tế nội bài” được Hans Sama đăng tải trên trang Snapchat cá nhân

Bức ảnh này cũng được Hans Sama đăng trên Snapchat bên cạnh người bạn gái khá giống Liễu Ngọc?

Bên cạnh đó, 1 tài khoản Facebook có tên Tố Trinh còn xác nhận là bắt gặp bạn gái Levi “tay trong tay” với Hans Sama tại Hà Nội chắc chắn đến 100%.

Hiện tại dù cả Levi và Hans Sama đã lên tiếng, nhưng sóng dư luận vẫn không hề giảm bớt tại bài viết của Hans Sama vẫn thu hút rất nhiều game thủ Việt Nam bàn tán về mối tình bạn thân giữa Hans Sama và bạn gái Levi. Đừng quên, Levi và các tuyển thủ Siêu Sao Việt Nam sẽ tham dự giải đấu Siêu Sao Đông Nam Á sắp tới để tranh tấm vé tới All-Star 2017 diễn ra tại Mỹ vào đầu tháng 12 tới. Hãy nhớ cổ vũ cho Levi và các tuyển thủ Siêu Sao Việt Nam nhé. Mọi thông tin về vụ việc của Levi, bạn gái và Hans Sama sẽ được chúng tôi đưa tin nhanh nhất tới các quý độc giả. Mời các bạn chú ý theo dõi.

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT