KINGZONE: Kẻ tội đồ của LMHT Hàn Quốc khi đạp đổ cả một đế chế mà các đàn anh đã gầy dựng

Có thể bạn đã quên, trong lịch sử của mình LCK chưa từng thua bất cứ một đội tuyển “100% ngoại Hàn” nào ở trận chung kết cho đến thời của KingZone. Bởi vậy, sự thất bại lần này của KingZone là một sự sụp đổ triệt để và hoàn toàn của khu vực LCK trên trường quốc tế. Hôm nay mời các bạn cùng bọn mình đến với chủ đề Kingzone – Kẻ tội đồ của người Hàn Quốc khi lật đổ cả một đế chế mà các đàn anh đã gầy dựng trong Liên Minh Huyền Thoại.


Đọc tiếp bài viết khác...

Thất bại trước HoF của Minas ngay trận đầu ra quân, EVOS Esports chính thức nói lời chia tay với VCSB 2017

Từ ứng cử viên cho chức vô địch VCSB để thi đấu tại MDCS năm sau nhưng EVOS đã khiến tất cả phải thất vọng.

Đáng chú ý trong ngày thi đấu đầu tiên của Vòng Loại VCSB 2017 mùa 2 phải kể đến cụm thi đấu ở khu vực TP.HCM – Kingdom Next Gen, khi xuất hiện rất nhiều những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đáng chú ý với sự góp mặt của các “dàn sao” trẻ đều là những cựu tuyển thủ chuyên nghiệp hoặc có thứ hạng rất cao trong chế độ xếp hạng đơn máy chủ Việt Nam như EVOS Esports, Hall of Fame Blood Wolfs, Cyber One,…LMHT: Thất bại trước HoF của Minas ngay trận đầu ra quân, EVOS Esports chính thức nói lời chia tay với VCSB 2017

EVOS được kì vọng rất nhiều tại vòng loại VCSB năm nay

Và sự may rủi đã đưa trận đấu đáng chú ý nhất cũng được coi là trận chung kết sớm giữa EVOS Esports và Hall of Fame diễn ra khá sớm. Trước khi đến với giải đấu lần này, chắc chắn đây đều là 2 trong những đội tuyển được đánh giá có cơ hội khá cao để trở trở thành đại diện của khu vực tiến tiếp vào những vòng đấu tiếp theo. Với những sự đầu tư bài bản cũng như dàn tuyển thủ chất lượng như Stark, Beyond, Y1J1N, RONOP thì có lẽ EVS phần nào sẽ được đánh giá cao hơn so với HoF. Khi mà HoF ngoài sự xuất hiện của tuyển thủ chuyên nghiệp Minas thì 4 cái tên còn lại chỉ là những tuyển thủ có kĩ năng cao tại máy chủ Việt Nam chứ không có kinh nghiệm hay được đầu tư bài bản.

LMHT: Thất bại trước HoF của Minas ngay trận đầu ra quân, EVOS Esports chính thức nói lời chia tay với VCSB 2017

Trận chung kết sớm giữa EVOS – HoF đã diễn ra ngay vòng đấu đầu tiên

LMHT: Thất bại trước HoF của Minas ngay trận đầu ra quân, EVOS Esports chính thức nói lời chia tay với VCSB 2017

EVOS còn có sự xuất hiện của HLV Violet

Một thế trận áp đảo hoàn toàn của HoF, gần như mọi đường của HOF đều có được lợi thế trước EVOS, đặc biệt là ở khu vực đường giữa khi Corki trong tay Pake và đường dưới của cặp đôi Minas – Shaoran đã thi đấu rất tốt trước bộ đôi đường dưới có sự góp mặt của RonOP bên kia. Thậm chí người chơi đường trên từng là số 1 Việt Nam của EVOS là Stark đã bị HoF Zeros hành nát với chênh lệch gần 100 lính và 2 cấp độ. Vượt trội về chỉ số lính, lượng vàng, cũng như thế trận, không khó để HoF kết thúc trận đấu ở phút thứ 31 và giành được chiến thắng để tiếp tục tiến tới những trận đấu tiếp theo.

Thậm chí sau khi dành chiến thắng trước EVOS, HoF đã đánh bại hết các đối thủ còn lại để lên ngôi vô địch vòng loại VCSB mùa 2 2017 cụm HCM.

LMHT: Thất bại trước HoF của Minas ngay trận đầu ra quân, EVOS Esports chính thức nói lời chia tay với VCSB 2017

Diễn biến trong trận đấu lại diễn ra hoàn toàn ngược lại những gì mọi người đã mong đợi

Trước đó tại giải đấu “Miền Nam Tranh Hùng”, đội tuyển trẻ 7TN đã khiến cộng đồng game thủ bất ngờ khi có chiến thắng thuyết phục 2-0 trước chính EVOS Esports, tưởng như sau giải đấu đó EVOS sẽ thay đổi nhưng những gì EVOS đã thể hiện càng làm người hâm mộ thêm thất vọng.

Có thể thấy dù được người hâm mộ, giới truyền thông chú ý hay có những sự đầu tư tốt hơn cả về chuyên môn, HLV, chế độ luyện tập/ thi đấu thì vẫn chưa thể nói trước được điều gì khi mà VCSB luôn là giải đấu chứa đựng rất nhiều những ẩn số. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để những tài năng trẻ thể hiện bản thân mình khi họ chưa, gần đủ tuổi hoặc đang ước mơ vươn tới các giải đấu đấu chuyên nghiệp trong tương lai. Với thể thức Bo1 và thất bại này của EVS, họ đã chính thức chấm dứt hành trình ở giải đấu VCSB Mùa 2 2017 tại đây.

LMHT: Thất bại trước HoF của Minas ngay trận đầu ra quân, EVOS Esports chính thức nói lời chia tay với VCSB 2017

EVOS còn phải làm rất nhiều trong thời gian sắp tới để có thể đáp ứng đủ kì vọng của người hâm mộ

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT