Kinh ngạc với khả năng biến ảo của Shaco trong LMHT

Gặp thánh Shaclone này chắc chỉ ngậm ngùi khóc thôi .. quá ức chế

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Kinh ngạc với khả năng biến ảo của Shaco trong LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Đây là 4 vị tướng khiến game thủ tốn “xúc xắc” nhất khi chơi Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF

Nhìn chung, những vị tướng này rất khó để đem vào sử dụng hiệu quả trong Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF.

Mặc dù Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF đã giảm số lượng tướng có thể xuất hiện đi khá nhiều, nhưng đương nhiên vẫn còn tồn tại một vài vị tướng cực kì tội nợ cực kì yếu trong chế độ này.LMHT: Đây là 4 vị tướng khiến game thủ tốn "xúc xắc" nhất khi chơi Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF

Darius

Sức mạnh của Darius cũng không phải là quá tệ trong ARURF vì hắn ta có kĩ năng Tàn Sát – Q cho khả năng hồi phục máu liên tục khá mạnh mẽ, nhưng chất tướng của Darius thì lại quá lù đù nên cực kì dễ bị kẻ địch thả diều. Và chắc chắn với việc tốc biến chỉ hồi 60 giây thì sẽ chẳng kẻ địch nào để Darius có cơ hội tích đủ 5 điểm cộng dồn Xuất Huyết đâu…

LMHT: Đây là 4 vị tướng khiến game thủ tốn "xúc xắc" nhất khi chơi Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF

Nunu

Có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều về người tuyết này, bởi hắn ta cũng chỉ có chiêu E để gây sát thương là chủ yếu, mà thậm chí kĩ năng này lại còn là đơn mục tiêu và có tầm sử dụng siêu thấp với con số chỉ 550 khoảng cách nữa. Được cái là chiêu Nuốt Chửng (Q) của Nunu cho khả năng ăn quái rừng khá nhanh, nên ít nhất thì hắn ta cũng có thể nhường những người chơi khác đi đường đơn để họ lên cấp độ nhanh hơn…

LMHT: Đây là 4 vị tướng khiến game thủ tốn "xúc xắc" nhất khi chơi Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF

Nếu bị random vào Nunu thì tốt nhất là hãy xúc xắc hắn ta đi ngay lập tức, chứ kể cả lên đồ sức mạnh phép thuật thì cũng chẳng ăn thua so với những vị tướng khác trong ARURF đâu.

Trundle

Trundle là vị tướng có khả năng tay đôi cực mạnh trong ARURF, nhưng hắn ta lại không hề có kĩ năng nào đem lại khả năng giao tranh tổng quá mạnh mẽ. Nếu gặp những kẻ địch có chiêu thức khống chế mạnh, Trundle sẽ rất khó để đánh được dù chỉ một phát vào người chúng nếu như hắn ta không sử dụng phép Đánh Dấu chuẩn xác.

LMHT: Đây là 4 vị tướng khiến game thủ tốn "xúc xắc" nhất khi chơi Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF

Nhưng dù sao nếu như Trundle không bị hành quá nhiều trong giai đoạn đầu trận cũng như có một số đồ đạc cơ bản trong người thì hắn ta cũng rất trâu bò và có khả năng càn lướt khá mạnh đó.

Shyvana

Shyvana có lẽ là vị tướng tệ nhất trong danh sách này khi cô nàng này không hề sở hữu chiêu thức khống chế cứng nào, cũng như khả năng tiếp cận kẻ địch phải phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối. Dù có khả năng dồn sát thương một mục tiêu khá mạnh mẽ, nhưng chắc chắn rằng Shyvana sẽ chẳng thể có cơ hội đi đẩy lẻ khi mà tất cả mọi người đều có khả năng di chuyển siêu cơ động bằng Đánh Dấu.

Đương nhiên, cũng tùy thuộc vào từng trận đấu mà mỗi vị tướng sẽ có thể phát huy sức mạnh riêng, nhưng nhìn chung thì những vị tướng LMHT kể trên đều rất khó để đem vào sử dụng hiệu quả trong Đại Chiến Cầu Tuyết ARURF.

Bình Luận

Kết nối với chúng tôi!

Cao Thu CaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT