Kinh ngạc với khả năng biến ảo của Shaco trong LMHT

Gặp thánh Shaclone này chắc chỉ ngậm ngùi khóc thôi .. quá ức chế

Bạn có thể ấn vào nút Tải Video để tải video Kinh ngạc với khả năng biến ảo của Shaco trong LMHT về máy để xem. Download video tại Cao Thủ 360 hoàn toàn miễn phí!


Đọc tiếp bài viết khác...

Cạn lời với đôi vợ chồng trẻ bế cả con nhỏ ra quán net đánh Liên Minh Huyền Thoại

Cặp vợ chồng trẻ này khiến cho mọi người phải bất ngờ khi rủ nhau ra quán net đánh Liên Minh Huyền Thoại và… bế luôn cả con nhỏ theo chứ chẳng nhờ vả gửi ai hết.

Trường hợp các game thủ vừa trông con vừa chinh chiến trong thế giới ảo vốn chẳng phải điều xa lạ với tất cả mọi người. Thực tế thì những lúc ‘nhỡ nhàng’ không thể nhờ vả ông bà giữ trẻ hộ mà quá nhớ thế giới ảo thì các ‘ông bố’ thường ẵm hoặc địu con ngồi chơi là chuyện bình thường.



Cạn lời với đôi vợ chồng trẻ bế cả con nhỏ ra quán net đánh Liên Minh Huyền Thoại

Thế nhưng cặp vợ chồng trẻ này khiến cho mọi người phải bất ngờ khi rủ nhau ra quán net đánh Liên Minh Huyền Thoại và… bế luôn cả con nhỏ theo chứ chẳng nhờ vả gửi ai hết. Điều thú vị là cả hai người cùng chơi một lúc với nhau, người mẹ đã để đứa bé đứng trong lòng ôm mình và quay về phía sau để có thể ‘rảnh tay’ điều khiển tướng, so tài với người khác.

Thực tế thì đôi vợ chồng bá đạo này cũng khiến cho cả chủ quán net nơi họ đến phải ngỡ ngàng trước độ ham game vô bờ bến của cả hai khi bế cả con ra chơi. Để tránh ảnh hưởng tới đứa bé thì người trông phòng máy đã xắp xếp một chỗ không có thuốc lá cho cặp gamer ‘khó đỡ’ này ngồi.

Cạn lời với đôi vợ chồng trẻ bế cả con nhỏ ra quán net đánh Liên Minh Huyền Thoại

Các cặp vợ chồng yêu game thông thường đều chia nhau thời gian trông con để một người được chơi thoải mái một người chăm sóc trẻ nhỏ rồi đổi lại. Chứ bế thẳng con đi chơi cả đôi thế này thì đúng thật là quá bá đạo, không còn gì để nói thêm nữa cả…

Rất có thể đứa bé được tiếp xúc với game, cụ thể là một bộ môn eSport như Liên Minh Huyền Thoại sớm như thế này, từ lúc chưa biết đi sau này sẽ trở thành một siêu sao trong làng thể thao điện tử thế giới chăng?

Kết nối với chúng tôi!

Cao ThuCaoThu360.Com là kênh thông tin game thể thao số 1 Việt Nam
Like Page Người Nổi Tiếng LMHT